July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

เรื่องเสียวเกย์ แอบลักหลับ!! คุณเพื่อนครับขอกินตับหน่อย

gay friend story

ผมชื่อ โจ๋ เป็นเป็นเด็กต่างจังหวัด ตอนนี้อายุ 27 ปี เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากเรียนจบม. 6 มาไม่นานก็สอบเข้ามหาลัยมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่งในแถบพระนคร เนื่องจากผมค่อนข้างเป็นคนอัธยาศัยดีจึงใช้เวลาไม่นานก็มีเพื่อนจำนวนมาก โดยในกลุ่มเพื่อนที่สนิทๆกันจะมีอยู่ประมาณ 10 คน ในส่วนที่เหลือก็จะเป็นเพื่อนของเพื่อนอีกทีหนึ่งประมาณ 6-7 คน และในนั้นมีคนที่หน้าตาดีมั๊กมาก เรียกได้ว่าเป็นดาราที่โคตรหล่อได้เลย เห็นแล้วก็แอบปลื้ม เราเป็นครึ่งเกย์ไม่ได้อยากเป็นเกย์เต็มตัว ที่ทำแค่เวลาเครียดก็แต่งหน้าเล่น บางอารมณ์ก็อยากลองมีเซ็กส์กับผู้หญิงบ้างหรือผู้ชายบ้างเท่านั้น

gay

gay car

เพื่อนของเพื่อนคนนี้มักจะขับรถวนเล่นอยู่ภายในมหาลัย (มารู้ทีหลังว่าเขาชอบขับรถ) วันนี้เขาขับรถมาด้วยและเป็นคนที่เราอยากคุยด้วยนานๆ จนเรารู้ว่าจริงๆแล้วเขาชื่อ ป๊อป ยิ่งได้ใกล้ชิดยิ่งเห็นว่าเขาเป็นคนที่หล่อมากจริงๆ การรวมตัวกันวันนี้เพื่อนๆชวนกันกินเหล้าที่ห้อง เพื่อนของเพื่อนคนนี้ซึ่งเป็นห้องหอพักภายในมหาวิทยาลัยนั่นเอง จริงๆแล้วในวันนั้นผมไม่ได้ตั้งใจที่จะไปกินที่ห้องเพื่อนของเพื่อนหรอก แต่ว่าเพื่อนอยากให้ปรับความเข้าใจเพราะก่อนหน้านี้มีเรื่องที่ขัดเคือง ขุ่นข้องหมองใจกันอยู่กับเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่ง

gay friend

gay drunk

วันนั้นเป็นการรวมตัวกันระหว่างเพื่อนๆหลายคน เพื่อนก็ไปซื้อเหล้ามากินกัน เป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสหนักแน่น Jack Daniel’s ผสมโค้กเข้าไปกินแล้วก็ฟิน กินกันสนุกสนาน กินกันไปคุยกันไปและก็ค่อยๆปรับความเข้าใจไปเรื่อยๆ ดีกรียิ่งเพิ่มยิ่งเพลิน เท่าที่จำความได้วันนั้นกินกันหมดเกือบลัง พากันเมาไปเป็นแถบๆ ใครร้องบอกไม่เมานี่ไม่มี จากนั้นก็ทะยอยกันไปนอนทีละคนสองคน จากลุ่มคน 16 คน ตอนนี้เหลือเพียง 5-6 คนเท่านั้น

gay handsome

gay friend sleep

จากนั้น ป๊อป ก็ขอตัวกับเพื่อนๆบอกว่าไม่ไหวแล้วเหมือนกันจะเข้าไปนอนก่อน ผมยังคงนั่งอยู่ในวงนั้นไม่นานเท่าไรก็ขอตัวออกมานอนบ้างเพราะว่าเริ่มจะไม่ไหวแล้ว ส่วนคนที่เหลือก็ยังคงนั่งกินกันต่อไปอย่างสนุกสนาน ผมเดินไปนอนทที่เตียงเดียวกันกับ ป๊อป ซึ่งมีเพื่อนอีกคนนอนอยู่ข้างๆเช่นกัน ทำให้บนเตียงนอนกันทั้งหมด 3 คน ผมตื่นมาเข้าห้องน้ำหลังจากนั้นไม่นานเท่าไร มองไปที่วงเหล้าก็เลิกกันหมดแล้ว ส่วนเลิกตอนไหนไม่อาจจะทราบได้ ทำให้มองเห็นเพื่อนทุกคนนอนเกลื่อนกลาดเต็มห้อง ไฟปิดหมดทุกดวง เห็นเพียงแสงสลัวผ่านจากดวงจันทร์ในยามค่ำคืนเท่านั้น บนเตียงที่ก็มีคนนอนอยู่ทั้งหมด 3 คน ในช่วงเวลานี้เองที่ทำให้ผมคิดว่าตอนี้แหละคือเวลาที่เหมาะสมมากที่สุดที่จะสามารถจัดการป๊อปได้

gay sleep

การทดสอบเริ่มแรกผมเริ่มจากการเอามือของผมไปจับที่หน้าของป๊อปว่ากำลังหลับอยู่จริงหรือเปล่า สัมผัสลูบไล้มาเรื่อยๆจะไปถึงหว่างขา จากนั้นก็ทำการลูบเป้าไปเรื่อยๆเพื่อวัดขนาดว่ามันเป็นอย่างไรบ้าง ในขณะที่กำลังลูบคลำปรากฏว่า ป๊อปไม่ได้รู็สึกตัวถึงเหตุการณ์ที่กำลังเกิดขึ้นนี้เลย ผมจึงเริ่มเอามือลูบไล้ไปเรื่อยๆจนเอามือสอดเข้าไปในกางเกง เนื่องจากเป็นกางเกงบอลขาสั้นทำให้เข้าถึงได้ง่าย ช่วงจังหวะเวลานี้เองผมได้ทำการถูไถ และรูดไปเรื่อยๆปรากฏว่าส่วนหัวโผล่ขึ้นมาพ้นขอบกางเกงบอล แข็งเด่ตั้งตะหง่านโผล่ขึ้นมาในจังหวะนี้เอง ผมก้มลงไปใช้ปากดูดดุ้นเหมือนจะกลืนกินลงไป ยิ่งกว่าดูดไอติมวอลล์เสียอีก ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริงๆ ดันเกิดมาหล่อก็ต้องโดนแบบนี้แหละ เพราะโอกาสแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ

gay suck

gay sweet

gay hot

นับว่าเป็นโอกาสอันดีงามสำหรับผมมาก ผมจึงทำการไซร์ลงมาเรื่อยๆ ตั้งแต่ซอกคอ หู หน้าอก หัวนม จนถึงช่วงท้องก็เริ่มมีขนรำไรๆแล้ว ยอมรับตรงนี้เลยครับว่าป๊อปเป็นคนที่มีขนเยอะมาก หนวดเครา ขนหน้าแข้ง ท้อง และ หมอย ยอมรับเลยว่านี่เป็นอีกหนึ่งครั้งที่เสียวมากที่สุดในชีวิต นอกจากจะกลัวป๊อปตื่นแล้ว ยังตื่นเต้นที่กำลังดูดดุ้นและจะลักหลับเพื่อนของเพื่อนคนนี้ ผมยังคงใช้ลิ้นเลียเพื่อสำรวจเรือนร่างของเขาให้ทั่ว เลียไปเรื่อยๆจนถึงช่วงจุดยุทธศาสตร์การเข้าตี ด้วยการเอาปากครอบกล้วยใบโตให้สุดลำโคน ทั้งอมทั้งรูดทั้งดูดเสียวสุดๆ เป็นระยะเวลายาวนานเกือบๆ 20 นาที โคลนสีขาวก็พุ่งออกมาจากดุ้นแท่งยาวคาปากของผม โดยที่ป๊อปไม่ได้รู้ตัวเลยว่าตอนนี้เขากำลังจะกลายเป็นเมียของผมแล้ว อาจจะเป็นเพราะพิษความเมาฤทธิ์ของเหล้าที่กินเขาไปทำให้เขาไม่รู้สึกตัว

gay fuck friend

gay sex

หลังจากป๊อปน้ำแตก ผมก็ยังคงลูบไล้และไซ้ต่อไปอีกเล็กน้อย และ ทำการรูดเอากางเกงบอลขาสั้นออกเพื่อให้ผมเพียงพอที่จะสอดกล้วยของผมเข้าไปในประตูหลังป๊อปได้ (ถึงเวลาของโจ๋มั้งป๊อปเตรียมตัว) จากนั้นผมได้ยกขาป๊อปขึ้นพาดบ่า และเอากล้วยของผมดันเข้าไปที่ประตูหลังทีละนิดๆ อีกช่วงระยะเวลาชั่วอึดใจก็กระเด้าเข้าไปให้มิดด้าม ประตูหลังของป๊อป ช่วงระยะเวลานั้นก็ตอดตุ๊บๆ เรียกได้ว่าเสียวมากๆ ผมไม่เคยรู้สึกเสียวอะไรมากขนาดนี้มาก่อน ดผมก็ทนไม่ไหวจึงค่อยๆ ซอยให้มันถี่มากขึ้นๆ การขมิบตอดของช่องทวารป๊อปทำให้ผมแตกคารูตูด ผมยังคงเล่นนมลูบไล้ร่างกายป๊อปเล่นไปเรื่อยๆ มีหลายจังหวะที่เหมือนว่าเขาจะรู้สึกตัวขึ้นมามันก็สร้างความตื่นเต้นให้ผมไม่น้อย จึงจัดการป๊อปไป 3 รอบ ทำให้คืนนั้นผมไม่ได้นอนเลยทั้งคืน

gay kiss

ผมว่าการลักหลับมันเสียวดีครับปัจจุบันเพื่อนผมยังไม่มีใครรู้เลยว่าผมเป็นเกย์ เพราะว่าผมไม่แสดงออก ใครๆก็มองผมเป็นผู้ชาย ผมชอบลักหลับมากหรืออาจจะเรียกว่าเป็นรสนิยมทางเพศก็ว่าได้ครับ

แล้วคุณละเคยลองบ้างรึยัง???

ปล.ภาพประกอบใช้เพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้เป็นภาพจากสถานการณ์จริง