April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

เรื่องเสียวเกย์ โอกาสสำหรับคนโสด กว่าจะรู้ตัวก็ได้ผัวซะแล้ว

gay story

สวัสดีครับผมชื่อ แบงค์ อายุ 25 ปี เรื่องราวคราวนี้เกิดขึ้นเมื่อสมัยผมยังเรียนอยู่มัธยมต้นปีที่ 3 ถ้าหากจะให้นับก็ผ่านมาได้ 10 ปีแล้ว เลยมาเล่าประสบการณ์ระหว่างผมกับเพื่อนให้เพื่อนๆได้อ่านกัน
เนื่องจากผมเกิดมาจากครอบครัวที่แตกแยก พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ผมยังไม่เกิด ทำให้ขาดความรักความอบอุ่นจากครอบครัว ผมเรียน ม. 3 อยู่ในโรงเรียนแห่งหนึ่งแถวๆบางลำพู ซึ่งเป็นโรงเรียนชายล้วนในตอนนั้นผมไม่ได้รับรู้หรอกว่า ลักษณะที่ผมเป็นเรียกว่าเกย์ ภายในห้องเรียนจะมีเพื่อนที่สนิทๆในกลุ่มกันประมาณ 5 คนเท่านั้น ส่วนเพื่อนคนที่สนิทมากชื่อตูน จัดได้ว่าหน้าตาดีพอสมควร (กลุ่มผมหน้าตาค่อนข้างดีทุกคน) และ พวกเราจะมีกิจกรรมร่วมกันคือไปจีบผู้หญิงโรงเรียนสตรีล้วนแถวราชดำเนินเหมือนกัน

gay

วันหนึ่งในงานแสดงนิทรรศการของวันสถาปนาโรงเรียน ห้องเรียนของผมถูกมอบหมายงานให้ทำป้าย ซุ้มแพร และ เป็นทีมงานจัดการดูแลห้องเรียนอื่นๆที่แสดงผลงาน
ตัวผมเองนั้นมีบทบาทภายในห้องเป็นหัวหน้า ทำให้งานที่ต้องรับผิดชอบมากกว่าคนอื่นๆ อยู่ทำงานจนดึกถึง 5 ทุ่ม-เที่ยงคืน เป็นเหตุให้ผมไม่สามารถกลับบ้านได้เนื่องจากเรือข้ามฝากหมดแล้ว (รอบสุดท้ายตอน 2 ทุ่ม) ซึ่งบรรดาเพื่อนสนิทส่วนใหญ่ก็ทยอยกลับบ้านกันหมดแล้ว
นั่งเล่นอยู่สักพักหนึ่ง ตูน เดินเข้ามาบอกแบงค์ว่าไปนอนที่บ้านตูนก็ได้อยู่ใกล้ๆนี่เอง (ห่างออกไปเพียงซอยเดียว)

เหตุเพียงเพราะความเหนื่อยล้า วันนี้มีกิจกรรมมาทั้งวัน ทั้งเหนื่อยทั้งล้าแถมยังง่วงนอนอีกด้วย เมื่อไปถึงบ้านตูนแล้วต้องตะลึง โอ้โห!! เพราะว่านี่มันบ้านหรือคฤหาสน์ราชวังกันแน่ มีเพียงไฟสลัวๆกับความวังเวง แบงค์บอกว่าพ่อกับแม่ไม่อยู่ไปต่างประเทศไม่รู้กลับเมื่อไหร่ คิดว่าน่าจะเป็นเดือนหน้าละมั้ง

shower

เนื่องจากความเหนื่อยล้า การอาบน้ำจึงเป็นสิ่งแรกที่คิดถึง เมื่อเดินไปที่ห้องน้ำเพื่อจะอาบน้ำ ผมต้องตกตะลึงอีกครั้งห้องน้ำใหญ่กว่าห้องนอนผมเสียอีก ทำให้การนอนแช่น้ำในอ่างเป็นที่เพลิดเพลินเกินกว่าที่ควรจะเป็น และ ทันใดนั้นเอง ตูนก็เปิดประตูเข้ามาทำให้ผมตกใจ

gay friend

friend

ตูนบอกว่า “เป็นค..ยอะไรว่ะ” ผมก็เลยบอกกับตูนไปว่า เปิดเข้ามาทำไม “กรูยังอาบน้ำไม่เสร็จ” ตูนตอบว่า “ขี้เกียจรอและเมิงอาบน้ำช้าเกิน นี่ตี1กว่าจะตี 2 อยู่และยังไม่เสร็จอีก กรูง่วงนอนแล้ว” เพียงชั่วพริบตาเดียว ตูนแก้ผ้าอย่างรวดเร็วและกระโดดเข้ามาในอ่างอาบน้ำเดียวกัน ผมก็ไม่ได้คิดอะไรมากมายนักเพราะอย่างไรมันเป็นเพื่อนสนิท สนิทกันขนาดเคยชักว่าวแข่งกันมาแล้ว

gay shower

ตูนบอกอีกว่า”เห็นวันนี้มึงเหนื่อยมาก มาเดี๋ยวกูนวดให้” ว่าแล้วตูนก็จับผมหันหลังนวดไหล่ ไม่นานนักก็นวดจากหลังไปจนทั่วตัว จากนั้นตูนบอกว่าใรเทคนิคพิเศษให้นอนหงายเดี๋ยวมีสูตรการนวดที่ไม่เหมือนใครจะทำให้รู้สึกสบายและหายเมื่อยเป็นปลิดทิ้ง หลังจากนั้นตูนมันก็นวดหน้าอกและหน้าท้องอยู๋พักหนึ่ง ก็บอกว่าล้างตัวแล้วไปนอนที่เตียงก่อน เดี๋ยวจะตามไป หลังจากที่รอตูนได้สักพัก ผมหลับไปด้วยความอ่อนเพลีย จากนั้นรู้สึกตัวอีกทีตูนก็จับเกียร์ผมดูดเสียแล้ว พอผมขยับตัวมันก็บอกให้อยู่เฉยๆเดี๋ยวรู้สึกดีเอง และอย่าลืมทำให้กรูมั่ง

gay kiss

gay shower friend

เมื่อผมเห็นเพื่อนกล้าที่จะทำให้ขนาดนี้ ผมเลยตัดสินใจ “เอาว่ะ” แล้วก็จับเกียร์ของตูนมาดูดกลับบ้างกลายเป็นท่า 69 ดูดเกียร์กันประมาณครึ่งชั่วโมง น้ำขาวข้นของตูนก็ระเบิดเข้ามาแตกในปากของผม ไหลลงไปในลำคอ กลิ่นคาวคละคลุ้ง แต่รสชาติหวานๆมันๆแบบแปลกๆ อาจจะเป็นเพราะมันคือครั้งแรกของผม แต่ชั่วเวลาอีกชั่วอึดใจเดียวของผมก็ระเบิดใส่ปากของตูนบ้าง จากนั้นก็ทำความสะอาดให้จะเอี่ยมอ่อง

gay friend fuck

จากท่า 69 กลายเป็นบทรักเกมสวาทพิฆาตประตูหลังทันที ตูนบอกว่าถ้าไม่สนิทกันจะไม่ทำให้ขนาดนี้ ค่ำคืนนั้น เราขึ้นสรวงสวรรค์ไปถึง 7 รอบทำให้อ่อนเพลียมากจนเผลอหลับไป

gay fuck friend

gay fuck

เสียงนาฬิกาปลุกดังขึ้นในเวลา 7 โมงเช้า เนื่องจากนัดอาจารย์ไว้ตอน 7 โมงครึ่ง จากนั้นก็ช่วยกันทำความสะอาดกันคนละหนึ่งรอบก่อนจะออกไปโรงเรียน ครั้งแรกของผมช่างเป็นเรื่องราวที่พิเศษสุด
หลังจากวันนั้นเป็นต้นมาผมก็มีอะไรกับตูนอีกหลายครั้งจนเราเรียนจบ ม.3 แล้วหลังจากนั้นตูนก็ไปเรียนต่อที่ต่างประเทศ ทำให้ผมไม่ได้เจอกับตูนอีกเลย

gay friend kiss

ปล.ภาพประกอบใช้เพื่อเพิ่มอรรถรสความบันเทิงเท่านั้น ไม่ได้เป็นภาพจากสถานการณ์จริง