April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เรื่องเสียวเกย์] เห้ยเบาๆ ก็เรามันเพื่อนกัน นี่ตูดกูนะเพื่อน

สวัสดีครับ ผมชื่อ คิด เรื่องที่กำลังจะเล่านั้นเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมานานมากแล้ว แต่ว่ามันก็เป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจจนไม่อาจจะลืมเลือนไปได้ เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นตอนที่ผมไปปาร์ตี้ที่บ้านเพื่อนชื่อ นัท ก็เป็นงานวันเกิดเลี้ยงสังสรรค์กันตามประสา ฮาเฮกันในกลุ่มเพื่อนๆทั่วไป กินเหล้าเบียร์กันนิดหน่อยพอสนุกสนาน หลังจากนั้นก็แยกย้ายกันกลับบ้าน แต่ว่าผมนั้นเลือกที่จะค้างบ้านไอ้นัทเลย เพราะว่าบ้านของเราห่างกันหลายสิบกิโล เรียกได้ว่าข้ามอำเภอกันเลยทีเดียว เมื่อปาร์ตี้จบและบรรดาเพื่อนๆต่างพากันแยกย้ายกลับบ้านใครบ้านมันแล้ว

ผมก็ช่วยไอ้นัทมันเก็บข้าวเก็บของนิดหน่อย ทำความสะอาด เช็ดกวาดบ้านให้เรียบร้อยพอประมาณ พอทำความสะอาดกันเสร็จผมก็ขึ้นไปอาบน้ำข้างบนบ้านของไอ้นัทมันครับ
ผมขอมันอาบก่อน ผมก็เข้าไปอาบก่อน อาบไปได้สักพัก มันก็เคาะประตูห้องเรียกผมครับ มันบอกว่าเปิดประตูหน่อย มันขออาบด้วยผมก็เลยให้มันเข้ามาอาบด้วยก็ได้ เพราะที่นี่บ้านมัน จะขัดขืนมันก็ยังไงอยู่ แต่ผมก็อายๆอยู่นะครับ เพราะว่าไม่เคยอาบน้ำกับใครมาก่อน

มันเดินเข้ามาโดยมีผ้าเช็ดตัวสีขาวพันตัวอยู่ กล้ามแน่นๆฟิตๆแบบกำยำของมันชุ่มไปด้วยเหงื่อ โคตรจะเถื่อนเลยครับ มันเดินเข้ามาทั้งๆที่ผมแก้ผ้าอยู่ มันไม่เคยอายเลยครับ แล้วมันก็ปิดประตูห้องน้ำ ผมก็หันหลังอาบๆให้มัน มันก็อาบของมันไป สักพักมันก็บอกให้ผมเอาสบู่มาถูหลังให้มันหน่อย ทีแรกผมก็ว่ามันจะบ้าหรือเปล่า แต่ก็เกรงใจมันก็เลยทำให้มันจนได้ ผมก็หยิบสบู่ที่วางอยู่บนแท่นมาลูบน้ำก่อน มันบอกให้เปิดฝักบัวเลย แล้วไปถูตรงฝักบัว ผมหันหน้าไปเห็นมันกำลังล้างกระเจ๊๊ยวอยู่ หัวมันเปิดหมดแล้ว เห็นกระเจี๊ยวของมันแล้วต้องบอกว่าใหญ่มากๆ ใหญ่เกินผมไปไกลเลย เว้นแต่ว่าจะมีหมอยหรอมแหรมบ้าง และเพราะว่านัทเป็นคนขาว ตี๋ๆ อาจจะบอกได้เลยว่าเป็นรองๆเดือนมหาลัยเลยครับ ได้สาวเกือบจะครบทั้งห้องแล้ว เหลือผมกับมนุษย์ป้าอีกไม่กี่คนในห้องที่มันยังไม่ได้เท่านั้น เรียกได้ว่าประสบการณ์โชกโชนเกินกว่าผมมาก เรียกว่าเป็นตี๋หิดเลยก็ได้ ผมนี่ยังได้ไม่กี่คนเลยแถมยังไม่ซิงอีกด้วย บางคนก็เป็นเมียไอ้นัทมาก่อนจากนั้นมันก็โยนให้ผมซ้ำต่อ

ฟองสบู่เกาะอยู่เต็มแผงอกและกล้ามหน้าท้องของมัน เปรอะปนกับขนที่รุกลามขึ้นมาจากศูนย์บัญชาการใหญ่ แล้วมันก็เดินไปที่ฝักบัว ผมก็เดินตามมันไปอย่างว่าง่าย จะเสร็จมันมั๊ยเนี่ยครับ มันหันตูดขาวๆแน่นๆให้ผม หืมม ตูดมันนี่มีไขมันแบบเราๆบ้างไหมเนี่ย เห็นแต่กล้ามก็อย่างว่าเพราะไอ้นี่มันออกกำลังกายบ่อยทั้งวิ่งทั้งเล่นบอล และมันก็บอกผม“ถูดิ” ผมก็เก้ๆกังๆ เริ่มจากถูตรงปีกของมันก่อนละกัน แล้วค่อยลามไปไหล่ พอได้ลูบไล้และดูเรือนร่างต้องบอกว่าไอ้นี่นี่มันขาวจริงๆเลยครับ ขาวไปทุกส่วนเลย แม้กระทั่งต้นคอของมัน ซึ่งเป็นจุดที่หลายๆคนไม่ค่อยได้ดูแลกันแต่ต้นคอไอ้นี่มันขาวจริงๆอาจจะขาวกว่าผู้หญิงหลายๆคนที่มันเคยได้ซะอีกครับ

หลังจากที่ผมถูมานานพอสมควร แต่ว่าก็ไม่รู้จะหยุดยังไง ไอ้นัทก็ไม่ได้บอกให้หยุดยิ่งถูนานไปสักพักเริ่มเกิดมีอารมณ์กับผู้ชายขึ้นมาบ้าง สาเหตุน่าจะมาจากฤทธิ์เบียร์กับเหล้าที่กินเข้าไป จากนั้นไอ้นัทก็เอ่ยคุยต่อหลังจากที่เงียบไปนานพอสมควรว่า “ถูแขนให้หน่อยดิว่ะ” ซึ่งผมก็ทำตามอย่างว่าง่ายด้วยการถูมือทีละข้าง กระเจี๊ยวผมมันก็เริ่มแข็งเด่ขึ้นไปเรื่อยๆ ต้องเขยิบถอยหลังโก่งตูดหนี เพราะกลัวว่าไอ้นัทมันจะรู้และไล่ให้ไปนอนที่อื่น หลังจากนั้นสักพักหนึ่งไม่นานเท่าไรก็อาบน้ำเสร็จ และแยกกันออกมาเช็ดตัว จากนั้นก็นุ่งบ็อกเซอร์คนละตัวนอนแบบไม่อาย และที่สำคัญอากาศค่อนข้างร้อนยังดีที่มีแอร์ทำให้บรรเทาความร้อนได้บ้างจากนั้นก็ปิดไฟนอนเล่นโทรศัพท์มือถือกัน ส่วนตัวผมเล่นเฟสบุค ไอ้นัทเล่นเกมฟุตบอลในมือถือ ผมเห็นว่าบรรยากาศมันเงียบๆเลยชวนคุย

ผม “แม่งไอ้แบงค์ตกสุขะหวะ ติดคนเดียวด้วย”
นัท “เหรอว่ะ แม่ง!! มัวแต่เย็ดอีก้อยเพลินไม่ทำอย่างอื่นอะดิ กูเห็นอยู่ติดกันแทบจะขี่คอกันอยู่แล้ว”
ผม “อ้าว มันได้กันแล้วรึไงวะ “
นัท “ก็เออ..ดิวะ”
ผม “แต่ว่ากูยังเห็นมึงคุยกะอีก้อยอยู่เลยนะเว้ย”
นัท “ก็ไอ้แบงค์มันให้กูม่ออีก้อยให้อะดิ”
ผม “เชสเข้ ..แล้วมึงเองได้กะเค้ารึเปล่าว่ะ”
นัท “ได้พร้อมกับไอ้แบงค์นั่นแหละ กูได้เอาก่อนแล้วไอ้แบงค์เสียบต่อเลย”
ผม “เชี่ยย..ทำไมไม่บอกกูมั่งวะ”
นัท “ไม่ได้เว้ย เดี๋ยวกลายเป็นเรื่อง”
ผม “โถ่เอ๊ย..ก็แค่สามรุมหนึ่งเอง กูก็ไม่ได้เอาหญิงหลายเดือนแล้วนะเว้ย”
นัท “มึงก็เอาเป็นกะเค้าด้วยหรอว่ะ”
ผม “อ่าว กูก็เคยเอานะเว้ย”
นัท “คนอย่างมึงเนี่ยนะ เคยเอากะเค้าด้วย สองทีแตกหละสิ”
ผม “เดี๋ยวคืนนี้มึงคอยดูลีลากูละกัน”
นัท “เชี่ย..มึงนี่แม่งเกย์ป่าววะเนี่ย อย่ามาล่อตูดกูนะเว่ย”
ผม “ตูดมึงก็ขาวดีเหมือนกันนะ”
นัท “คิดไรกะกูป่าวเนี่ย”
ผม “ป่าวว..ทำไมละ” แล้วก็เงียบไปพักนึงครับ
นัท “เออ…มึงเคยเอาผู้ชายด้วยกันมะ”
ผม “เชี่ยย!! กูไม่ใช่เกย์นะเว่ย หรือมึงเคย”
นัท “ป่าวว..กูไม่เคยยยย”
ผม “อ่าว..มึงอยากลองหรอ ถามทำไม”
นัท “เออ…ถ้าได้ลองสักทีก็น่าจะดีเหมือนกันหวะ ถือว่าเป็นประสบการณ์”
ผม “ลองกะกูไหมหละสัส!!”
นัท “เอาปะหล้ะ มึงชวนกูเองนะ”
ผม “เห้ย..กูพูดเล่นนะเว่ย”


ไอ้นัท ไม่ฟังผมแล้วครับ มันมานอนทับตัวผม แล้วประโลมจูบทันทีเลย.. ตอนแรกผมก็หยะแหยงกับปากมันมาก แต่พอมันทำไป ผมก็ชักเคลิ้มแล้วครับ ลีลามันดีมาก มันขยำผมเหมือนกับผมเป็นสาวๆของมันเลย เสร็จแล้วมันก็ไซ้ผมต่อ เริ่มจากคอ แล้วมาดูดหัวนม ผมนี่เสียวจนแข็งเลยครับ
“เห๊ย..พอก่อน กูพูดเล่น ซี๊ดด..”
ผมสะบัดแรงๆทีนึง มันก็หยุดครับ แล้วมันก็มาคร่อมตัวผมไว้ มองตาผม
“น่า…มึงก็อยากเย็ดกูไม่ใช่หรอ ตอนถูหลังนี่แข็งโป๊กเลยนะมึง” ผมนี่อายหน้าแดงเลยครับ พอมันรู้ว่าผมแข็งเท่านั้นแหละ
“เออๆ แค่ครั้งเดียวนะมึง ถือว่าลอง” แล้วไอ้นัท มันก็จัดการผมต่อครับ ผมนี่หลับตาปี๋เลยครับ โคตรรจะมีความสุขเลย ที่มันจัดให้ผม จัดไปจัดมา กางเกงผมหลุดไปตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่รู้ครับ สักพักมันก็หยุด
นัท “ดูดให้หน่อยดิวะ”
ผม “โว๊ะ!! ไม่เอาแล้ว จะนอนแล้ว”
นัท “เอาน่าาาา…เดี๋ยวกูทำให้มึง ผลัดกัน”
ผม “เออๆ กูดูดไม่เป็นนะ ควยถลอกเป็นแผลอย่ามาโทษกูละกัน” จากนั้นมันก็นอนหงายจับกระเจี๊ยวตั้งโด่หัวแดงแท่งขาวจั๊วะ


ผมจัดการก้มลงดูด มันก็คราง รสชาติมันเค็มๆทำให้ผมต้องข้องใจแล้วก้มลงไปดูดใหม่อีกที มันก็ได้แต่ซี๊ดดเหมือนคนไม่ได้ชักว่าวมาเป็นเดือน พลางเอามือลูบหัวผมไป. ทำไปได้สักพัก มันก็บอกให้ผมหยุดครับ แล้วก็ผลักผมคว่ำลง แล้วมากระซิบข้างๆหู..พลางเอามือลูบตูดผมไปด้วย “คิด…กูขอลองหน่อยนะ”
ไม่ทันตอบครับ มันคว้าเจลหล่อลื่นมาตั้งแต่เมื่อไหร่ไม่รู้ มันจัดการสวมถุงแล้วยัดเข้ามาเลย อาศัยจังหวะที่มันกำลังทำผมเคลิบเคลิ้มด้วยลีลาจูบสลายใจของมัน
ผมจะร้องก็ไม่ได้ร้องเพราะว่าปากมันคาอยู่ แล้วมันก็จัดการเด้าเนิบๆ ตามจังหวะอารมณ์แปลกใหม่


“แม่งฟิตกว่าหีอีก..ซี๊ดดด..อ่าา” มันละปากจากปากผม ผมเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายของผมจะแหลกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่มันสนุกมากเลยครับดูแล้ว มันเริ่มซอยแล้วครับ จากจังหวะแรกรักเมื่อตอนเริ่ม ตอนนี้มันติดลมแล้ว มันจัดผมหลายท่ามากครับ แถมยังทำไปครางไปอีกว่าไม่เคยมันส์แบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ผมก็หายเจ็บเลยครับ กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเสียวจนต้องชักของตัวเองไปด้วย “ซี๊ดดด….เอาเบาๆหน่อยดิวะ ตูดกูนะเว้ยเพื่อน..” มันไม่ฟังครับ “เสียวหละสิสัส ..โทษที มึงให้กูครั้งเดียวเองนี่หว่า ซึ๊..ซี๊ดด…อ่ะ กูก็ต้องเอาให้คุ้มดิวะ” สักพักมันบอกว่ามันจะออกแล้ว มันขอออกข้างในเลย ผมไม่ให้ครับ แต่มันก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาเต็มตูดจนได้ เอาซะผมเพลียเลยครับ ผมนี่แตกตามเลย …