February 28, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เรื่องเสียวเกย์] เห้ยเบาๆ ก็เรามันเพื่อนกัน นี่ตูดกูนะเพื่อน 2

ความเดิมจากตอนที่แล้ว

ผมเจ็บมากเหมือนกับว่าร่างกายของผมจะแหลกออกเป็นเสี่ยงๆ แต่มันสนุกมากเลยครับดูแล้ว มันเริ่มซอยแล้วครับ จากจังหวะแรกรักเมื่อตอนเริ่ม ตอนนี้มันติดลมแล้ว มันจัดผมหลายท่ามากครับ แถมยังทำไปครางไปอีกว่าไม่เคยมันส์แบบนี้กับผู้หญิงคนไหนมาก่อนเลย ผมก็หายเจ็บเลยครับ กลายเป็นว่าตอนนี้ผมเสียวจนต้องชักของตัวเองไปด้วย “ซี๊ดดด….เอาเบาๆหน่อยดิวะ ตูดกูนะเว้ยเพื่อน..” มันไม่ฟังครับ “เสียวหละสิสัส ..โทษที มึงให้กูครั้งเดียวเองนี่หว่า ซึ๊..ซี๊ดด…อ่ะ กูก็ต้องเอาให้คุ้มดิวะ” สักพักมันบอกว่ามันจะออกแล้ว มันขอออกข้างในเลย ผมไม่ให้ครับ แต่มันก็ปล่อยน้ำอุ่นๆออกมาเต็มตูดจนได้ เอาซะผมเพลียเลยครับ ผมนี่แตกตามเลย …

หลังจากเสร็จกิจกรรมเข้าจังหวะระหว่างเพื่อนฝูง การพูดคุยหลังจากนั้นก็เกิดขึ้น

ผม “เสร็จและเหรอว่ะ?”
นัท “เออเสร็จและ แม่งฟิตดีนะตูดมึง เดี๋ยวคืนนี้..ขออีกรอบนะ”
ผม “เออก็ดีและแต่…มึงอย่าทำเป็นลืม”
นัท “อะไรว่ะ”
หลังจากผมพูดจบจัดการพลิกตัวไอ้นัททันทีเลยครับ จากนั้นก็ทำการจับมันโก่งโค้งขึ้นมา ตูดไอ้นัทมันกลม ขาว น่าเอาดีจริงๆ ยิ่งมองก็ยิ่งเห็นแล้วว่าคุ้มค่าที่ยอมเสียครั้งแรกให้มันไปเพื่อที่จะได้เอากับมัน ถึงแม้ว่ามันพยายามจะดิ้นให้หลุด แต่คนที่ใช้แรงก่อนย่อมเหนื่อยล้าแน่นอนว่าผมไม่มีทางปล่อยไปหรอก ถึงผมจะเหนื่อยเพราะเพิ่งจะโดนมันจัดการกิจกรรมกามมาบ้างก็ตาม แต่ว่าในใจลึกๆผมก็อยากจะลองมันเหมือนกัน เสือผู้หญิงอย่างมัน คนที่ฟันสาวมานับไม่ถ้วน ตอนนี้ผมกำลังจะได้ลิ้มรสรักจากตูดมันบ้างแล้ว
ผมแหวกรูก้นแดงๆจากตูดขาวของมัน หลังจากนั้นก็ชะโลมให้ทั่วด้วยการใช้เจลหลอดเดียวกันกับที่มันใช้กับผมเมื่อก่อนหน้านี้เอง เป็นตัวช่วยเบิกทางรูสวรรค์ของค่ำคืนนี้ให้กับผม ผมใช้นิ้วชี้ค่อยๆสอดเข้าไปเนิบๆครับ พอคล่องตัวเข้าผมก็เพิ่มจำนวนนิ้วเข้าไปเรื่อยๆนัท “โอ๊ยย…ไอ้สัสมึง กูจักกะจี้”
ผม “เออ..เมิงทนแค่แป๊ปเดียว”
นัท “โอยยย..มึงก็เร็วๆดิวะ”
ผม “เออๆ….พอก็ได้ว่ะ…อยากโดนมากแล้วละสิมึง เดี๋ยวจัดให้งามๆเลย”
ผมทนคำเซ้าซี้ของมันไม่ไหวแล้วครับ แต่ก่อนจะยัดเยียดความเป็นผัวให้เพื่อน ผมก็อยากได้น้ำหล่อลื่นแบบธรรมชาติบ้าง ทำให้ผมคล่อมตัวมันไว้ แล้วจัดการเอาดุ้นขนเขื่องของผมเข้าไปจ่อที่ริมฝีปากแดงๆของมันครับ
นัท “ไม่เอา..กูไม่ดูด..”
ผม “เออน่า…มึงดูดๆไปเหอะ น่า นะ นะ”
นัท “ไม่เอาเว้ย!!!…ม่ายยยยยดูดดดดด”
ผม “เอาน่านะ นะ” ผมจับของผมทิ่มเข้าไปที่ริมฝีปากมันครับ สัมผัสแรกที่รู้สึกนั้นเสียวมากเลยครับ ไม่เคยเสียวแบบนี้มาก่อนเลย ปากมันนิ่มสุดๆเลย
นัท “ดูดไม่เป็นโว้ยยยยยย” มันบ่ายหน้าใสๆของมันหนีผมครับ
ผม “เอาเหอะน่าดูดเหมือนไอติมนั่นแหละ หรือแค่อมๆไปเฉยๆก็ได้”


ผมอาศัยจังหวะที่มันหันหน้ามา จับปากมันบีบให้เปิดแล้วยัดเข้าไปครึ่งลำเลยครับ พอยัดเข้าไปได้มันก็ดูดเลย อ่าว ไหนบอกดูดไม่เป็นไง มันดูดจ๊วบๆเลยครับ แล้วมันก็คายออก
นัท “พอละ ไม่ดูดละ จะเอาก็เอาดิวะ ขี้เกียจดูด”
ผม “เออๆ ไม่ต้องดูดละ เดี๋ยวจัดให้”
ว่าแล้วก็จับมันคว่ำเหมือนเดิมครับ แล้วก็จัดการยัดเจ้ากระเจี้ยวของผมเข้าไป แต่ว่าก็ค่อยๆยัดครับ เพราะว่ารูตูดมันบอบบางมาก ปากทางแดงแจ๋ ทั้งก้นมันขาวจั๊วะ ไม่มีแม้กระทั่งคราบขี้ไคร ขาวสะอาด ไร้ขน น่าจริงๆครับ แถมยังกลมแน่น แน่นอนว่ามันเยสสาวบ่อย มันก็ต้องใช้เอวดิครับ พราะฉะนั้นกล้ามเนื้อส่วนนี้ของมันสุดๆไปเลย ผมเข้าไปลำบากมากเลยครับ ทำมันอย่างทุลักทุเล โอยย
ผมทนความฝืดและความคับแน่นภายในของมันไม่ไหว ตัดสินใจถอนออกแล้วยัดขวดน้ำหล่อลื่นเข้าไป แล้วบีบเข้าไปข้างในรูมัน จนน้ำเยิ้มออกมาน่าลองมากครับ ผมจับของผมยัดเข้าไปอีกทีนึง คราวนี้สะดวกกว่าเดิมครับ แต่ความคับของมันยังไม่เปลี่ยน เป็นอุปสรรค์ของความสนุกของเพื่อนรักมาก
ใช้เวลานานกว่าสิบนาที ผมถึงจะเยสมันได้ถนัด มันก็ก้มหน้าก้มตาร้องลูกเดียวเลยครับ ผมก็เยสอย่างตั้งใจครับ สมกับการรอคอย โอยยย ตูดสวรรค์ชัดๆ เนื้อแนบเนื้อแบบนี้ ได้ฟันเสือตัวยงอย่างไอ้ดาวแล้วผมจะไม่เคยลืมมันเลยครับ ผมเยสมันจนกระทั่งมันแตกเองไปเลยครับ ตอนนั้นเล่นท่านอนหงายตัววีกับมัน สงสัยมันชอบครับ ครางใหญ่เลย พอมือมันแตะจู๋มันเท่านั้นแหละครับ มันก็แตกออกมาทันทีเลย
นัท “เชี่ย อึดจังวะ เอานานจริงว่ะ นานกว่ากูอีก ซี๊ดดดด”
ผม “เออ ไม่เสียวรึไงว่ะ น้ำแตกแล้วอย่าบ่นดิ”
นัท “กูก็เจ็บตูดนะเว่ย อย่าเอาตูดกูนานนักดิเพื่อน”
ผม “เออๆ จะแตกละ อีกนิดเดียว เสียวชิบเป๋งเลยว่ะตูดมึงเนี่ย”


ผมจัดการเปลี่ยนท่าอีกประมาณสองสามท่า ตอนนั้นแทบไม่่เป็นท่าแล้วหละครับ ไม่รู้ว่าจะนับท่าได้ยังไงดี จนกระทั่งไอ้ดาวมันขมิบตูดมัน ผมเลยเสียวจี๊ดที่หนอนผม เลยเร่งเอามันจนมันร้องว่าร้อนตูด จนผมเสร็จคาข้างในมันเลยครับ หลังจากคืนนั้นเสร็จผมก็นอนคุยกับมันต่อ ทั้งๆที่แก้ผ้าอยู่อย่างนั้นแหละ
ผม “แม่ง…เอาผู้ชายก็เสียวดีเหมือนกันนี่หว่า”
นัท “แม่ง…ผู้ชายมันทนกว่าผู้หญิงเว่ย แล้วแม่งฟิตกว่าด้วย ผู้ชายบางคนกูเอาสามรอบยังไม่หมดแรงเลย ผู้หญิงบางคนกูเอาเสร็จแค่ทีเดียวแม่งเพลียเอาต่อก็ไม่ได้เรื่องแล้ว หรือไม่ก็บอกไม่ไหวแล้ว”
ผม “ทำไมมึงพูดเหมือนเคยเอาผู้ชายมาก่อนเลยวะ”


นัท “เออ กูเคยเอา” อ่าว นี่หรือว่าผมโดนมันหลอกเอาเข้าเสียแล้ว
ผม “อ้าว..ไอ้เชี่ยเกย์นี่หว่า”
นัท “แม่งก็เอาสนุกๆงั้นแหละ ไม่ลองก็ไม่รู้เว้ย แต่ก็ลองแล้วติดใจนะมึง”
ผม “มึงเคยเอากับใครมาก่อนวะ”
นัท “ไอ้มิกซ์ ไอ้แบงค์ ไอ้โจ๋ และก็อีกหลายคนหวะ”
ผม “เชี่ย!! นี่แม่ง…พวกที่เพิ่งนั่งกินเหล้าด้วยกันเมื่อกี้ทั้งนั้นเลยเนี่ยนะ เพื่อนกันยกแก๊งค์ทั้งนั้นเลยนะมึง”
นัท “ก็เรามันเพื่อนกัน และเพื่อนกันมันก็สนุกดีหว่ะ หรือว่ามึงไม่มัน”
ผม “เชี่ยแล้ว….พวกมึงได้กันตอนไหนวะ”
นัท “ตอนเตะบอลเสร็จละมั้ง ก็อารมณ์ตอนนั้นแม่งเงี่ยนเลยชวนไอ้มิกซ์ไปดูหนังโป๊ที่บ้านมัน พอดีมีแผ่นชายกับชาย เลยลองกับมันดู ฟิตดีนะเว้ยไอ้มิกซ์อ่ะ”
ผม “แล้วคนอื่นหล่ะวะ”
นัท “ก็จากเอาไอ้มิกซ์เสร็จแล้ว หลังจากนั้นเรื่อยมา ไอ้มิกซ์มันเลยชวนคนอื่นมาด้วย นอกจากรวมหัวกันพาไปเยสอีก้อย กูสบโอกาสตอนที่อีก้อยมันหมดแรงชวนไอ้พวกนั้นหมู่กันเอง แม่งโคตรคุ้มเลย กูโดนไอ้โจ๋เยสแค่ทีเดียว แต่กูได้หมดทุกคนว่ะ”
ผม “เชี่ยย!!! แล้วทีแบบนี้ พวกมึงเสือกไม่ชวนกู ไอ้สัส”
นัท “ก็มึงบ้านไกลนี่หว่า แม่งกลับช้าแม่มึงก็ด่า”
ผม “กูก็อยากลองกับพวกมึงดูบ้างหวะ”
นัท “เอาปะหละ เดี๋ยวโทรนัดเลยมั๊ย”
หลังจากวันนั้นผมก็ได้เพื่อนครบกลุ่มเลยครับ แล้วก็ได้ไอ้นัทอีกหลายๆที ได้เปลี่ยนกันเยสหญิงกับมันบ้าง หรือรุมสวิงกิ้งหมู่หญิงกันบ้าง ทุกครั้งรับประกันความเสียวแบบสุดลำ เรียกได้ว่าเสียวสุดๆไปเลย ทำกิจกรรมกับพวกมันมาเรื่อยๆทุกอาทิตย์จนกระทั่งเรียนจบ หลังจากนั้นก็แยกย้ายห่างหายกันไปครับ ต่างคนก็ต่างมีแฟน แล้วก็ไม่ได้อะไรกันอีกเลย มันกลายเป็นความรู้สึกที่ชวนคิดถึงอยากให้กลับมาเกิดขึ้นอีกครั้งเหลือเกิน