June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-879] Hotel หงี่เกินเบรค ขอเสกดอทิพย์

หนุ่มๆ คนใดที่มีความชื่นชอบหนังผู้ใหญ่แนวสองรุมหนึ่งเป็นพิเศษ ขอแนะนำว่าต้องดูเรื่องนี้เลย อย่าง “รหัส SSNI-879” หรือชื่อเรื่องที่แปลเป็นไทยว่า “Hotel หงี่เกินเบรค ขอเสกดอทิพย์” เป็นการประชันความเสียวแพ๊คคู่ของสองสาวเอวีระดับแถวหน้าของวงการ ซึ่งทั้งคู่อาจจะเป็นดาราในดวงใจของใครหลายคนอยู่แล้วก็เป็นได้ หนังเรื่องดังกล่าวเป็นที่ถูกพูดถึงของหนุ่มๆ ทั่วโลกอย่างแพร่หลาย ไม่เว้นแม้แต่สายหื่นในประเทศไทยเรา ประสบความสำเร็จทั้งด้านกระแสและยอดขาย และความร้อนแรงที่อย่างต่อเนื่องไม่เคยแผ่ว ทำให้เราจึงต้องหยิบยก AV เรื่องมารีวิวให้ทุกท่านได้ฟินกัน

สำหรับหนังรหัส “SSNI-879” จากค่าย “S1 No. 1 Style” คือผลงานชิ้นสำคัญของสองนางเอกสาวตัวท๊อปอย่าง “Tsukasa Aoi” และ “Minami Kojima” โดยทั้งคู่เคยฝากผลงานหนังเรื่องเด่นเรื่องดังที่ทำให้แฟนๆ ต้องเลือดสูบฉีด กำเดาทะลักมาแล้วนับไม่ถ้วน มาครั้งนี้ทั้งคู่ได้สร้างเซอร์ไพรส์เอาใจแฟนๆ แท็คทีมประชันความเสียว ด้วยการเล่นเซ็กส์กับพระเอกคนเดียวกันและในเรื่องเดียวกัน สามารถสร้างความตื่นตาตื่นใจให้แฟนๆ ได้เป็นอย่างมาก ปกตินางเอกคนเดียวหัวใจคนดูก็แทบเต้นไม่เป็นจังหวะอยู่แล้ว แต่นี่เล่นมาแบบแพ็คคู่ทำเอาคนดูแทบหัวใจวายกันไปเลย

เนื้อเรื่อง
เรื่องราวของ “มินามิ โคจิมะ” และ “ทสึคาสะ อาโออิ” โดยทั้งคู่คือหัวหน้าแผนกการขายของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่พึ่งรับหนุ่มหล่อร่ำเข้ามาทำงานใหม่แบบสดๆร้อนๆ เย็นวันนั้นหัวหน้าสาวสวยทั้งสองคนได้พาเหล่าพนักงานจำนวนหลายคนไปเลี้ยงฉลองที่ร้านเหล้า ซึ่งแน่นอนว่าพนักงานหนุ่มคนใหม่ก็ถูกชวนไปด้วย เวลาเริ่มดึกขึ้นเรื่อยๆ ลูกน้องเริ่มทยอยกันกลับบ้าน จนในที่สุดก็เหลืออยู่เพียงแค่หัวหน้า 2 สาว กับพนักงานใหม่ที่ยังนั่งอยู่ในร้าน ในขณะที่ทั้งสามคนกำลังจะกลับบ้านกัน พนักงานใหม่เมามากถึงขั้นที่กลับบ้านไม่ไหว หัวหน้าทั้ง 2 เลยพาเขาเข้าไปที่โรงแรมกะว่าให้นอนพัก แต่ด้วยความเมา ทำให้ทั้งคู่เกิดคิดสนุกขึ้นมา จับหนุ่มหนักงานใหม่เล่นเสียวอย่างเมามัน ในช่วงแรกหัวหน้าสาวทั้งใช้ปาก ทั้งสลับกันขึ้นขย่มน้องชายของพนักงานใหม่จนเสียอาการ แต่พอพนักงานใหม่เริ่มได้สติกลายเป็นฝั่งที่กลับมาฟาด กระเด้าหัวหน้าแบบรัวๆ จนน้ำเสียวพุ่งปรี๊ดออกมาหลายครั้งหลายคราเลยทีเดียว ฝั่งหัวหน้าก็เรียกว่าฟินจนตัวสั่น พร้อมกับร้องครางออกมาไม่เป็นภาษา

กล่าวรีวิวมาถึงตรงนี้ หนุ่มๆ หลายท่านคงนั่งไม่ติดกันแล้ว ปกติหนัง AV ส่วนใหญ่เราจะเห็นนางเอกโดนรุม แต่มาเรื่องนี้กลับกลายมาเป็นพระเอกโดนรุม แค่พล็อตเรื่องก็น่าสนใจ น่าตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกแล้ว และยิ่งถ้าได้ลองเข้าไปชมแบบจริงๆ เชื่อว่าทุกท่านคงอดใจที่จะปลดปล่อยน้ำเสียวออกมาไม่ไหวอย่างแน่นอน หากใครที่ไม่เคยชมหนังรหัส “SSNI-879” มาก่อน ขอย้ำอีกครั้งว่าห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-879