July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-865] เจ้านายติดใจอะไรในตัวหนูคะ

หนังรหัส “SSNI-865” ถือเป็นผลงานชิ้นเอกอีกหนึ่งเรื่องของทั้ง “ค่าย S1 STYLE” และ ดาราเอวีสาวคนดังอย่าง “Yua Mikami (มิคามิ ยูอะ)” ที่ได้ร่วมกันสร้างสรรค์ผลงานชิ้นนี้ขึ้นมา จะเรียกว่าคือหนึ่งในหนังเอวีที่ดีที่สุดของปี 2020 ก็ยังได้ เนื่องจากสาว “Yua Mikami” ไม่ว่าเธอจะได้รับงานอะไรหรือบทบาทไหน ก็มักจะทำการแสดงออกมาอย่างเต็มกำลังความสามารถเสมอ บวกกับเธอเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างเพอร์เฟคคนนึง ทั้งมีหน้าตาที่ดึงดูด มีทรวดทรงองเอวที่แน่นแบบสุดๆ โดยเฉพาะหน้าอกไซส์คัพ G ของเธอนั้นเป็นอะไรที่ชวนยั่วน้ำลายหนุ่มๆได้เป็นอย่างดี

และข้อดีทั้งหมดนี้ของเธอ เมื่อนำมารวมกับศักยภาพของค่าย S1 ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายที่มีมุมกล้องแบบหลากหลาย รวมทั้งการตัดต่อระดับเทพ จึงทำให้หนัง AV เรื่องดังกล่าวทำออกมาได้โดนใจหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก เป็นผลงาน AV ที่สามารถครองใจสาวกสายหื่นได้ตั้งแต่วันแรกที่วางจำหน่ายจนถึงปัจจุบัน ความร้อนแรงแบบฉุดไม่อยู่จากที่กล่าวมาข้างต้นเป็นเหตุผลที่ทำให้เราจึงต้องหยิบยก หนังรหัส “SSNI-865” มารีวิวให้ทุกท่านได้รับชม
วันวางจำหน่ายครั้งแรก : 19 พ.ย. 2020
ความยาวหนัง : 162 นาที
เรท : 20+

เนื้อเรื่อง
เป็นเรื่องราวสุดเสียวในบริษัทแห่งหนึ่ง “มิคามิ” พนักงานสาวออฟฟิศแสนสวย ที่แอบทราบข่าวจากเพื่อนพนักงานชายมาว่า เจ้านายของเธอนั้นยังเป็นหนุ่มที่เวอร์จิ้นอยู่ ไม่เคยผ่านผู้หญิงมาเลยแม้แต่คนเดียว มีอยู่คืนหนึ่งเธอและเจ้านายต้องอยู่แก้งานกันจนดึก เจ้านายได้สารภาพกับเธอว่า เขายังเวอร์จิ้นอยู่จริงๆ พร้อมกับขอให้มิคามิช่วยสอนเซ็กส์ให้หน่อย เพื่อให้เขาได้เป็นผู้ชายแบบเต็มตัวเสียที โดยมีข้อเสนอว่าจะเลื่อนตำแหน่งงานให้เธอ ด้วยความที่อยากเติบโตในหน้าที่การงานทำให้เธอตัดสินใจช่วยสนองความต้องการของหัวหน้าด้วยความเต็มใจ ทั้งคู่เล่นเสียวกันอย่างเมามัน ฝั่งหัวหน้าก็เรียกว่าทั้งลูบไล้ของลับ ต่อด้วยสอดใส่เจ้าน้องชายพร้อมขย่มเธออย่างไม่ยั้ง ฝั่งมิคามิก็แสดงสีหน้าที่เสียวแบบสุดๆ อารมณ์มาเต็ม จนกระทั่งเจ้านายได้ไปถึงจุดสุดยอดน้ำเสียวพุ่งกระฉูดเต็มหน้าเธอกันเลยทีเดียว

หลังจากได้อ่านรีวิวกันไปแล้ว เชื่อว่าหนังรหัส “SSNI-865” คงเป็นที่โดนใจใครหลายคนไม่น้อยเลย สำหรับหนุ่มๆคนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นแฟนตัวยงของ “Yua Mikami (มิคามิ ยูอะ)” แต่ยังไม่เคยได้สัมผัสความฟินกับผลงานชิ้นนี้ของเธอ ก็อย่ามัวรอช้าเลย รีบเข้าไปรับชม เสพสมอารมณ์เสียวในช่องทางออนไลน์กันดู รับรองว่าน้ำกามที่อยู่ในตัวท่าน จะไหลพลุ่งพล่านทะลักออกมาจนไม่เหลือสักหยดอย่างแน่นอน

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-865