April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-888] ไฟรักเก่ามันปะทุ ขอกลับไปหาควยอันเดิมแหละกัน

ผลงานหนัง AV อีกหนึ่งเรื่องที่เราจะขอมารีวิวให้ทุกท่านได้รู้จักกันเอาไว้ เพื่อใช้เป็นเพื่อนคลายเหงาในเวลาที่รู้สึกเหงาหงอย อย่าง “หนังรหัส SSNI-888” นับว่าเป็นผลงานที่ได้กระแสตอบรับจากสาวกสายหื่นไปอย่างล้นหลาม หนังโป้เรื่องดังกล่าวถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยค่ายยักษ์ใหญ่ “S1 STYLE” ซึ่งแน่นอนว่าในเรื่องของคุณภาพย่อมโดดเด่นไม่เป็นสองรองใคร แล้วยิ่งในเรื่องนี้ได้ดาวเด่นดาวดังอันดับต้นๆ ของวงการ นามว่า “Yua Mikami (มิคามิ ยูอะ)” มารับบทเป็นนางเอกด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นที่สนใจของสาวก AV ขึ้นไปอีก และด้วยความร้อนแรงที่มีมาอย่างต่อเนื่องของ “หนังรหัส SSNI-888” เราจึงไม่อยากให้ทุกท่านพลาดของดีแบบนี้ไป

หนังรหัส “SSNI-888” ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อวันที่ 19 ต.ค. 2020 โดยความยาวหนังจะอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 40 นาที ความพิเศษของหนัง AV ในเรื่องนี้ หนุ่มๆทั้งหลายจะได้เห็นบทบาทใหม่ของ “Yua Mikami” อย่างที่อาจจะไม่เคยเห็นจากเรื่องไหนมาก่อน ซึ่งนั่นก็คือการเป็นตัวของตัวเอง โดยที่เธอไม่ต้องสวมบทบาทเป็นตัวละครใดๆ เหมือนที่ไม่ผ่าน ไม่ว่าคุณครู พนักงานออฟฟิศ หรืออะไรก็ตามแต่ ซึ่งในเรื่องนี้เธอจะโดนทีมงานตามถ่ายตลอดเวลาที่มีเซ็กส์ เป็นหนังที่เต็มไปด้วยความสมจริง ส่วนในพาสของการเล่นเสียว สาวสวยคนนี้ก็ยังคงจัดเต็มเอาใจแฟนๆ แบบเต็มกำลังเหมือนเดิม

เนื้อเรื่องเป็นเรื่องราวของสาวสุดเอ็กซ์ตัวแม่อย่าง “ยูอะ มิกามิ” ที่ถูกให้มารับบทเป็นตัวเอง โดยจะมีเหล่าทีมงานตามถ่ายทำตลอด 2 วัน เป็นเวลาทั้งหมด 48 ชั่วโมง ตลอดการถ่ายทำเธอจะไม่สามารถรู้ได้เลยว่า จู่ๆ จะมีหนุ่มๆ มาร่วมมีเซ็กส์กับเธอกี่คนหรือจะโผล่มาตอนไหนบ้าง ซึ่งขอบอกเลยว่า 48 ชั่วโมง ที่ทีมงานกำลังถ่ายทำเธอนั้น ได้มีบรรดาหนุ่มๆ ไม่ซ้ำหน้า ผลัดเปลี่ยนกันเข้ามาจัดหนักเธอแทบจะทุกเวลา ไม่ว่าจะกลางวัน กลางคืนในตอนที่เธอหลับ หรือแม้แต่ช่วงที่เธอกำลังแปรงฟันในห้องน้ำก็ยังมีหนุ่มแอบเข้ามากระเด้าเธอแบบไม่พัก พวกเขาทั้งขย่ม กระแทกเธออย่างดุเด็ดเผ็ดมัน แถมยังมีการนำเครื่องสั่นมาช่วยยกระดับความเสียวให้เธอขึ้นไปอีก ทำเอาเธอต้องร้องครางดังลั่นและถึงจุดสุดยอดจนน้ำทะลักออกมาหลายครั้งหลายคราเลยทีเดียว

ก็ถือว่าเป็นผลงานสุดแซ่บนัวของ “Yua Mikami (มิคามิ ยูอะ)” ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง ส่วนใครที่ยังไม่ทราบถึงวิธีการเข้าชม ก็ไม่ต้องเป็นกังวลไปแต่อย่างใด ขอบอกเลยว่าง่ายมากๆ เพียงท่านเข้าไปในโลกออนไลน์ แล้วพิมพ์ “รหัสหนัง SSNI-888” หลังจากนั้นท่านก็จะได้ฟินกับหนังเรื่องดังกล่าวอย่างเต็มอิ่มสำหรับท่านใดที่รู้สึกเครียดหรือเหงาเป็นพิเศษ แนะนำว่าให้ควรรีบเข้าไปชมเลย รับประกันว่าความเครียดที่มีจะหายไปในเพียงพริบตาอย่างแน่นอน

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-888