April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-833] Esthetician นวดเกินร้อย เจ็บน้อยเสียวนาน

ผู้ชายวัยทำงานอย่างเรา หลายครั้งที่ต้องพบเจออาการเมื่อยล้าตามร่างกาย ซึ่งวิธีที่จะช่วยแก้ให้หายเมื่อยได้ก็คือการไปนวดที่ร้านใช่ไหมละครับ ส่วนใครที่ไม่มีเวลา แนะนำให้ลองอ่านรีวิวหนัง AV เรื่องต่อไปนี้ที่เรานำมาฝาก รับรองว่าไม่ต้องไปถึงร้าน ก็สามารถหายเมื่อยได้ในพริบตา “รหัสหนัง SSNI-833” เป็น AV ปี 2020 ที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากได้ดาราหน้าหมวยอย่าง “Nina Amin (นีน่า อามิน)” มาโชว์ลวดลายพนักงานสาวนวดสุดสยิว ที่ทำให้คนดูมีอารมณ์ผ่อนคลายปนเสียวไปกับการนวดแถมนาบของเธอตลอดทั้งเรื่อง หากใครที่ไม่เคยดูหรือเป็นคนที่ชอบแนวนี้เป็นพิเศษ บอกเลยว่าต้องดู

เนื้อเรื่อง
เรื่องราวของ “Nina Amin” ที่ต้องมาสวมบทบาทเป็นสาวพนักงานนวดเฉพาะจุด ณ ร้านนวดแห่งหนึ่ง โดยหน้าที่ของเธอคือให้บริการนวดกับคุณผู้ชายทั้งหลายที่แวะเวียนเข้ามาใช้บริการ วิธีการนวดของ Nina จะเริ่มตั้งแต่นวดฝ่าเท้า ลามขึ้นไปเรื่อยๆ จนทั่วเรือนร่าง แน่นอนว่าเธอไม่ได้ใช้เพียงแค่มือนวดเท่านั้น บางครั้งบางคราก็จะใช้ลิ้นเข้ามาช่วยด้วย นอกจากนี้กับลูกค้าบางคนเธอยังจัดหนักจัดเต็มให้เขา ด้วยการมีเซ็กส์เพื่อให้ลูกค้าผ่อนคลายได้มากที่สุด ในเรื่องนี้เธอได้นวดและนาบให้ลูกค้าไปทั้งหมด 3 รายด้วยกัน หลังจากใช้บริการเสร็จก็เรียกว่าสบายตัวกลับไปทุกคน

รีวิวหนังรหัส SSNI-833
จุดเด่นของหนัง AV เรื่องนี้ ต้องยกความดีความชอบให้กับสาว “Nina Amin” ไปเต็มๆ ต้องบอกก่อนว่าเธอคนนี้คือนางเอกที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถเหลือล้น ไม่ว่ามีผลงานใดออกมาก็การันความแซ่บได้ตลอด พอมาในเรื่องนี้ก็ต้องมารับบทเป็นสาวนวด แน่นอนว่าไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง ด้วยความเป็นสาวหมวยอยู่แล้วโดยไม่ต้องปรุงแต่งใดๆ แถมยังมีผิวขาว หุ่นแซ่บ ฝีมือการแสดงจัดว่ามืออาชีพ เล่นเป็นธรรมชาติ ไม่เขอะเขิน ระหว่างที่กำลังนวดก็มีการทำเสียงอ้อน พูดคุยกับพระเอกเป็นระยะๆ ไปด้วย ซึ่งนั่นทำให้เราสามารถเชื่อได้สนิทใจว่าเธอคือพนักงานนวดจริงๆในส่วนของมุมกล้อง จะมาในภาพมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ส่งผลให้เราสามารถมองของดีจากนางเอกได้ชัดขึ้นไปอีก หรือฉากต่างๆ ที่ไม่ซ้ำกันแม้แต่น้อย ซึ่งเป็นการสร้างสรรค์โดยค่าย “S1 No. 1 Style” แน่นอนว่าคุณภาพต้องคับแก้วอยู่แล้ว และเมื่อนำความมืออาชีพของ “Nina Amin” มารวมกับค่าย S1 จึงเกิดเป็นที่มาของความสำเร็จในหนังรหัส SSNI-833 นั่นเอง

กล่าวมาถึงตรงนี้คงไม่มีเหตุผลใดที่จะทำให้ทุกท่านไม่รับชมหนัง AV เรื่องเด็ดอย่าง “รหัส SSNI-833” ลองเข้าไปชมกันดู แล้วไม่แน่ว่าท่านอาจจะติดใจในผลงานของสาวหมวยคนนี้ จนต้องไปหาผลงานอื่นๆ ของเธอมาเสพสมอารมณ์เสียวอย่างต่อเนื่องก็เป็นได้ ส่วนใครที่เป็นแฟนคลับของเธออยู่แล้ว แต่ยังไม่เคยดู แนะนำว่าไม่ควรพลาด

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-833