July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-826] Yua Mikami In PLATINUM SOAP

หนุ่มๆ คนไหนที่เป็นสาวก AV ญี่ปุ่น ขอแนะนำให้รีบอ่านบทความนี้เลย เพราะเราจะมารีวิวหนึ่งในสุดยอดหนังโป้เรื่องเด็ดประจำปีอย่าง “รหัสหนัง SSNI-826” เพื่อให้ทุกท่านได้เสพสมอารมณ์เสียวกัน โดย AV เรื่องดังกล่าว หลายต่อหลายคนบอกต่อกันมาว่าเป็นหนังคุณภาพระดับพรีเมียม ที่ชีวิตนี้ต้องหามาชมให้ได้ และด้วยเหตุผลนี้ เราจึงไม่อยากพลาดที่จะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้พิจารณา หากได้ลองเข้าไปชมดูแล้ว ขอบอกเลยมีน้ำพุ่งกระจายอย่างเป็นแน่
“หนังรหัส SSNI-826” อีกหนึ่งหนังโป้แห่งปี 2020 จากค่าย “S1 NO.1 STYLE” ที่สามารถครองใจหนุ่มๆ สายหื่นได้อย่างล้นหลาม ยิ่งได้ดาราสุดเอ็กซ์ตัวท็อปของค่ายอย่าง “Yua Mikami” มาร่วมแสดงด้วย ก็ยิ่งการันตีคุณภาพของหนังได้เลย ว่ามันจะต้องเป็นอะไรที่ดุ เด็ด เผ็ด ซี๊ดอย่างแน่นอน ในเรื่องนี้นากเอกอกอึ๋มของเรา ได้รับบทสดใหม่ โดยจะเป็นการวาดลวดลายสุดเสียว ผ่านบทบาทของ สาวตัวท็อปแสนสวยประจำโซปแลนด์ คอยบริการให้ความสุขความเสียวกับลูกค้า ซึ่งหลังจากเรื่องนี้ถูกจำหน่ายออกมา ไม่ว่าใครที่ได้ชมต่างก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นหนังที่ฟินจนน้ำทะลักออกมาได้แบบไม่ทันตั้งตัว

วันวางจำหน่ายครั้งแรก : 19 ก.ค. 2020
ความยาวหนัง : 170 นาที
เรท : 20+

เนื้อเรื่อง
Yua Mikami รับบทเป็นสาวสวยตัวท็อปเบอร์ต้นประจำโซปแลนด์แห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่เปรียบเสมือนดินแดนสวรรค์สุดสยิวของบรรดาชายหื่นนับไม่ถ้วนในละแวกนั้น ไม่ว่าใครที่หลงเข้ามายังโซปแลนด์แห่งนี้ ก็ล้วนอยากจะใช้บริการกับเธอ เพราะสาวสวยคนนี้ให้บริการลูกค้าแบบจัดหนักจัดเต็มชนิดที่น้ำหมดตัวกลับไปทุกราย ในเรื่องเธอให้บริการลูกค้าไปทั้งหมดถึง 5 รายด้วยกัน ซึ่งแต่ละรายก็เรียกว่า Yua Mikami เธอทั้งนวดและนาบน้องชาย ตลอดไปจนถึงส่วนอื่นๆ ให้ลูกค้าทั่วทั้งเรือนร่าง จนหนุ่มๆ ทั้งหลายถึงกับต้องร้องซี๊ดออกมา แค่นั้นไม่พอเธอยังต่อด้วยการเล่นเซ็กส์กับลูกค้า ชนิดที่ขึ้นขย่มแบบรัวๆ ไม่มียั้ง จนลูกค้าเสียวทนไม่ไหวน้ำกามพุ่งพล่านทะลักล้นออกมาเลยทีเดียว

สำหรับใครที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ Yua Mikami และไม่อยากจะพลาดชมสุดยอดหนังโป้แห่งปี 2020 เรื่องดังกล่าว เพียงท่านพิมพ์ “รหัสหนัง SSNI-826” หรือชื่อเรื่อง “Yua Mikami In PLATINUM SOAP” ลงไปในเว็บไซต์ออนไลน์ หลังจากนั้นท่านก็จะได้ฟินได้เสียวไปกับหนังนี้อย่างสุขสมแล้ว หากใครที่ได้ลองเข้าไปชมดู ค่อนข้างมั่นใจว่าท่านจะต้องเก็บอาการไม่อยู่ เผลอตัวเผลอใจมีอารมณ์ร่วมไปกับหนังจนเก็บน้ำไว้ไม่อยู่แน่นวลลล


อัลบั้มของเรื่อง SSNI-826