April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-780] ทุกวันที่โชคร้ายกับสาวผู้หน้าตาดีบนรถไฟฟ้า

หากพูดถึงหนัง AV รหัส “SSNI-780” มั่นใจว่าสายหื่นหลายต่อหลายคนล้วนต้องเคยสัมผัสความเสียวจากหนังเรื่องนี้กันมาเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นอีกหนึ่งสุดยอด AV ในปี 2020 ที่ภายในตัวหนังมีอะไรหลายๆ อย่างให้ชวนติดตามได้ดีเป็นอย่างยิ่ง หากพลาดชมไปสาวกอย่างเราอาจจะต้องเสียใจไปอีกนาน ไม่ว่าจะเป็นการกล้าพัฒนาหนังให้เดินหน้าไปในรูปแบบและทิศทางที่ดีขึ้นอีกขั้นของค่าย “S1 NO.1 STYLE” ไม่ยึดติดกับแบบเดิม โดยมีการออกไปถ่ายทำนอกสถานที่หลายแห่งด้วยกัน นอกจากนี้ยังได้ดาราขวัญใจมหาชนอย่าง “ยูอะ มิคามิ” มาร่วมแสดงเป็นนางเอกคอยยั่วน้ำลายจากผู้ชมด้วย

จึงทำให้ AV รหัส “SSNI-780” สามารถเรียกกระแสและยอดผู้ชมจากแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน แม้จะถูกวางจำหน่ายมาตั้งแต่ช่วงกลางปี 2020 สำหรับท่านใดที่เคยรับชมแล้วก็ถือว่าเป็นการกระตุ้นความใคร่ในตัว ให้ได้ย้อนกลับไปชมกันอีก ส่วนใครที่ยังไม่เคยรับชมมาก่อนแม้แต่ครั้งเดียว นี่ถือเป็นโอกาสดีที่ท่านจะได้อ่านรีวิว พร้อมทำความรู้จักหนังโป้ระดับคุณภาพจากบทความนี้เอาไว้ แล้วเมื่อท่านได้ลองเข้าไปรับชมดูแล้ว จะรู้ได้ทันทีเลยกับคำพูดที่ว่า หนังโป้ระดับคุณภาพนั้น เป็นคำพูดที่ไม่เกินจริงเลยแม้แต่น้อย

เนื้อเรื่อง
เป็นเรื่องราวของสาวสวย “ยูอะ มิคามิ” ที่ไม่ว่าเธอจะไปไหน ทุกครั้งเธอมักจะมาพร้อมกับชุดรัดรูปและแสดงอาการยั่วยวนชายหนุ่มในสถานที่นั้นๆ อยู่ตลอด เริ่มจากฟิตเนส ,รถไฟฟ้าสาธารณะ, ห้องข้างๆ หอพัก,ห้องนวด ไปจนถึงประชุมผู้ปกคอง และด้วยชุดที่มันรัดเหลือเกิน จนน้องนมไซส์บิ๊กของเธอหายใจแทบไม่ออก ทำเอาบรรดาหนุ่มๆ ในแต่ละสถานที่อดใจไม่ไหว จับเธอมีเซ็กส์ซะตรงนั้นแบบไม่ทันตั้งตัว พวกเขาทั้งกอด จูบ ลูบไล้ พร้อมสอดใส่น้องชายแท่งใหญ่ กระเด้าเธออย่างดุเด็ดเผ็ดมัน อีกทั้งยังมีการจับเธอเปลี่ยนท่า ทั่งท่านั่ง ท่านอน และท่ายืน เล่นเอาสาวมิคามิร้องดังลั่นสนั่นหวั่นไหวใจจะขาดกันไป

ก็นับเป็นอีกหนึ่งผลงานของ “ยูอะ มิคามิ” ที่สามารถดูได้เรื่อยๆ แบบไม่มีเบื่อ เพราะเรื่องดังกล่าวทุกท่านจะได้เห็นลีลาการแสดงของเธอในหลากหลากสถานการณ์หลากหายบทด้วยกัน หากใครที่ต้องการชื่นชม ขอแนะนำให้ท่านลองพิมพ์รหัสหนัง “SSNI-780” หรือไม่ก็พิมพ์ชื่อ “ทุกวันที่โชคร้ายกับสาวผู้หน้าตาดีบนรถไฟฟ้า”ลงบนช่องทางออนไลน์ เพียงเท่านี้ก็จะได้เชยชมความแซ่บความซี๊ดที่สาวมิคามิมอบให้แล้ว โดยตัวหนังมาพร้อมกับความยาวกำลังพอดีที่ 165 นาที รับประกันว่าดูทั้งวันก็ไม่มีคำว่าเบื่อแน่นอน

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-780