July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-703] รักใหม่กับภรรยาสาวสุดสวย

ขอมาเอาใจหนุ่มๆ  ที่ชื่นชอบรับชมหนังโป้แนวแอบแซ่บกันบ้าง โดย AV ที่เราจะมารีวิวให้สายหื่นทั้งหลายได้รับชมกันในบทความนี้ แม้จะเป็นผลงานที่ถูกวางจำหน่ายมาหลายปีแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าเป็นเรื่องเด็ดที่หลายต่อหลายคนยังคงให้ความสนใจและพูดถึงกันอย่างหนาหูมาจนถึงทุกวันนี้ เชื่อว่าหากเอ่ยชื่อเรื่องขึ้นมา หลายท่านอาจจะต้องร้องอ๋อกันแน่นอน ส่วนใครที่ยังไม่เคยเชยชม นี่ถือเป็นสิ่งดีที่ท่านควรรับพิจารณาเอาไว้ ส่วน AV ดังกล่าวจะเป็นเรื่องอะไร ถ้าพร้อมแล้วอย่ามัวเสียเวลา ตามไปชมพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

“รหัสหนัง SSNI-703” คือสุดยอด AV จากค่าย “S1 No. 1 Style” ที่ได้ดาราเบอร์ต้นของค่ายอย่าง สาวสวยอกคัพ G “Yua Mikami” มารับบทเป็นนางเอก และขึ้นชื่อว่าเป็นหนังของสาวสวยผู้นี้ นั่นก็สามารถการันตีได้เลยว่ารหัสหนังเรื่องดังกล่าว ต้องเป็นผลงานระดับคุณภาพที่ทั้งตื่นเต้น ทั้งโดนอกโดนใจบรรดาหนุ่มๆ ทั่วแดนสารทิศอย่างแน่นอน

เนื้อเรื่อง
เรื่องราวของ “Yua Mikami” ที่ต้องมารับบทเป็นภรรยาสาวสวยหุ่นแซ่บ ที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ถึงแม้เธอจะมีครอบครัวที่เพรียบพร้อม สมบูรณ์แบบไปซะทุกอย่าง แต่ทว่ากลับมีอยู่สิ่งหนึ่งที่คุณสามีสุดที่รักทำให้เธอไม่ได้ นั่นก็คือ ลีลาเรื่องบนเตียงที่ค่อนข้างจะด้อยวิชา มีเซ็กส์กันทีไรก็ไม่เคยพาเธอไปถึงจุดสุดยอดได้เลย แถมบางครั้งก็ปัดไม่ยอมทำการบ้าน เอาแต่อ้างเรื่องงานตลอด ซึ่งทั้งหมดนี้ก็เป็นเหตุผลที่ทำให้ภรรยาคนสวยต้องขาดของมาเป็นเวลานาน มีอยู่วันหนึ่งลูกน้องของสามีเธอได้พากันมาดื่มเหล้าพร้อมกับคุยงานที่บ้านของเธอ ทางฝั่งลูกน้องพอได้เห็นหน้าอกไซส์สะบึ้มของเธอเข้า ก็ดันอยากมีเซ็กส์กับภรรยาหัวหน้าขึ้นมาทันที ส่วนทาง Mikami จากที่อดอยากปากแห้งมานานพอได้เห็นว่าชายหนุ่มผู้นี้ทั้งหล่อทั้งล้ำก็มีใจให้เขาทันทีเหมือนกัน ด้วยความที่สามีดื่มหนักไปหน่อย ในที่สุดก็เมาจนหลับไป

เธอกับลูกน้องสามีช่วยกันพยุงพาสามีขึ้นไปนอนบนห้อง หลังจากที่วางสามีนอนลงบนที่นอนแล้ว จังหวะทันใดนั้นทั้งคู่เผลอสบตากัน และด้วยความต้องการทางเพศที่ยากจะเก็บไว้ จนทั้งคู่อดใจไม่ไหว พากันเล่นเซ็กส์แบบจัดหนักจัดเต็มภายใต้ผ้าห่มผืนใหญ่ โดยไม่เกรงกลัวว่าสามีที่นอนหลับอยู่ข้างๆ จะตื่นขึ้นมาแต่อย่างใด และหลังจากวันนั้นทั้งคู่ก็จะหาเวลามาเล่นเสียวกันอยู่บ่อยครั้งสำหรับใครที่ต้องการจะรับชมผลงานเรื่องดังกล่าว ก็สามารถเข้าไปรับชมตามเว็บไซต์ออนไลน์ต่างๆ ได้เลย เพียงแค่พิมพ์ “รหัสหนัง SSNI-703” เท่านี้ ท่านก็จะได้รับชมความเสียวจากสาว Mikami แล้ว อ่านรีวิวอาจจะทำให้ท่านน้ำลายหกได้ก็จริง แต่หากท่านได้ลองเข้าไปรับชมตัวหนังแบบจริงๆ ดูแล้ว ไม่แน่ว่าน้ำที่ไหลหกออกมา อาจไม่ใช่น้ำลายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจจะมีน้ำอย่าง
อื่นไหลออกมาด้วยก็เป็นได้

อัลบั้มของเรื่อง SSNI-703