July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSNI-674] เฟี้ยวสุดในสามย่านนี้

เชื่อเป็นอย่างยิ่งว่าผู้ชายร้อยทั้งร้อย ล้วนต้องชื่นชอบอะไรที่เกี่ยวกับเรื่อง 18+ โดยเฉพาะการดูหนังโป้นี่ถือเป็นงานประจำของใครหลายคนเลย ใช่ไหมละครับ และถ้าท่านเป็นหนึ่งในกลุ่มผู้ชายเหล่านั้น ในบทความนี้เรามีหนัง AV เรื่องหนึ่งจะมารีวิวให้ท่านได้เสพสมกัน เป็นเรื่องที่สามารถสร้างความตื่นเต้น ความเสียวไส้ให้ผู้ชมได้ตั้งแต่ต้นเรื่องยันจบเรื่อง จนไม่ว่าใครที่ได้ชมก็ต้องเกิดอาการอยากไปตามๆ หลายต่อหลายคนต่างยกให้เรื่องนี้คือนัมเบอร์วันในดวงใจ ความพิเศษของเรื่องนี้คือการได้ดาราเบอร์ต้นของวงการมาวาดลีลาความแซ่บสุดเร่าร้อนเอาไว้ ส่วนจะเป็นเรื่องอะไร ว่าแล้วก็ตามไปชมพร้อมๆกันดีกว่า

“รหัสหนัง SSNI-674” เป็น AV ฮอตฮิตติดกระแสจากค่าย “S1 No. 1 Style” ถูกวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงปี 2020 มีความยาวหนังประมาณ 2 ชั่วโมง นำแสดงโดย “ยูอะ มิคามิ” ที่ได้มาสวมบทบาทเป็นผู้จัดการสาวสวยคนเก่ง พร้อมเล่นบทรักบนเตียงแบบสุดโหดกับพนักงานหนุ่มหน้าจืด หลังจากต้องออกทริปต่างจังหวัดด้วยกัน สำหรับการแสดงของสาว “ยูอะ มิคามิ” ในเรื่องนี้ ต้องบอกเลยว่าเธอได้ทำให้หนุ่มๆ เพ้อฝันไปไกลมาก อิจฉาตาร้อนพระเอกกันยกใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการใช้ปาก เล้าโลม หรือจะลีลาบนเตียงสาวอกอึ๋ม สัดส่วนแน่นของเรา ก็สามารถแสดงออกมายั่วน้ำกามสายหื่นได้เป็นอย่างดี

นื้อเรื่อง

เรื่องราวระหว่างผู้จัดการสาวสวยคนเก่งกับพนักงานหนุ่มไก่อ่อนหน้าจืด เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อทั้งคู่ต้องเดินทางออกไปทริปงานที่ต่างจังหวัด สถานการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นทั้งคู่ต้องนอนค้างคืนห้องเดียวกัน ระหว่างที่กำลังพูดคุยในห้อง ผู้จัดการสาวได้ทราบว่าพนักงานหนุ่มผู้นี้ยังเวอร์จิ้นอยู่ ไม่เคยผ่านผู้หญิงมาเลย จากนั้นเธอจึงชวนแกล้งพนักงานหนุ่มพูดคุยเรื่อง 18+  พร้อมกับออกอาการยั่วยวนไปด้วย

เวลาผ่านไปไม่นานพนักงานหนุ่มตบะแตกอดใจไม่ไหว จับเธอถอดผ้าทั้งชั้นนอกชั้นในออกจนหมด ต่อด้วยการลูบไล้น้องนมไซส์บิ๊กของเธอ ก่อนจะใช้ปากเข้ามาช่วย และสุดท้ายพนักงานหนุ่มไม่รีรอให้เสียเวลา เขาจับน้องชายสอดใส่เข้าไป พร้อมกระแทกเธอด้วยความแรงแบบเต็มพิกัดรัวๆ เล่นเอาผู้จัดการสาวเสียอาการ ร้องครางร้องเสียวออกมาดังลั่นห้องเลยทีเดียว อีกทั้งในระหว่างเธอกำลังเล่นเซ็กส์อยู่ สามีหนุ่มได้โทรมาสนทนาด้วย ทำให้เธอต้องเก็บอาการเสียว ซึ่งมันก็ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นเร้าใจให้คนดูเข้าไปอีก

จากที่ได้อ่านรีวิวไป มั่นใจว่า ณ เวลานี้หลายคนคงอดใจที่จะรับชม AV “รหัส SSNI-674” กันไม่ไหวแล้ว สำหรับช่องทางการรับชม ท่านสามารถหาชมได้บนช่องทางออนไลน์ได้แบบสบายๆ เลย ใครที่ยังไม่เคยชมมาก่อนก็ไม่อยากให้พลาดกันจริงๆ ต้องยอมรับเลยว่านี่คือ AV คุณภาพระดับห้าดาวอย่างแท้จริง หากทุกท่านได้ลองเข้าไปชมแล้ว รับประกันเลยงานนี้มีน้ำกระจายอย่างแน่นอน


อัลบั้มของเรื่อง SSNI-674