June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SSIS-001] 3 Days เก็บงานคู่ไอ้จู๋ลักกี้

หนัง AV แนว P3 หรือการรวบนางเอกมาโดนจัดแบบแพ๊คคู่ นับเป็นอีกหนึ่งแนวที่ได้รับความนิยมจากชาวสาวกเอวีสูงมาก ซึ่งรหัส “SSIS-001” ก็เป็นทีเด็ดเรื่องใหม่จากค่าย “S1 NO.1 Style” ที่ทำหนังในแนวนี้ออกมา จนได้รับยอดขายไปแบบถล่มทลาย มั่นใจว่าหลายๆ คนอาจจะยังไม่เคยดู แต่เพื่อให้ทุกท่านสามารถตัดสินใจในการรับชมได้ง่ายขึ้น บทความนี้เรามีวิว AV เรื่องดังกล่าวมาให้ทุกท่านได้ชมเป็นตัวอย่างก่อน จะเด็ดถึงใจสักแค่ไหนว่าแล้วก็ตามไปชมกัน

เนื้อเรื่อง 

เรื่องราวในอพาร์ตเมนต์หลังหนึ่ง ซึ่งมีหนุ่มหล่อทาเกชิอยู่ด้วยกันกับแฟนสาวนามว่า “มิซะโอะ” รวมไปถึงยังมีเพื่อนร่วมรุ่นอย่าง “ซึกาสะ” และ “ซายากะ” อาศัยร่วมด้วย โดยทั้ง 4 คนจะช่วยกันแชร์ค่าใช้ต่าง ๆภายในบ้าน อีกทั้งยังทำอาหารทานพร้อมกันทุกมื้อ วันหนึ่งแฟนสาวของทาเกชิต้องไปทำธุระที่ต่างจังหวัดเป็นเวลา 3 วัน ซึ่งก็เข้าทางทาเกชิ เพราะเขาได้แอบชอบซึกาสะมานานแล้ว หวังจะทะลวงไส้เธอสักครั้ง และทาง “ซึกาสะ” ได้บอกกับเขาว่าหากยอมงดปล่อยน้ำเสียวหนึ่งเดือน ถ้าทำได้จะยอมให้จัดหนัก กลับกันในฝั่งของ “ซายากะ” ก็ดันไปแอบชอบทาเกชิอยู่เหมือนกัน จึงออกลีลายั่วยวนอย่างเต็มกำลัง จนในที่สุดก็ได้เสียตัวให้กับทาเกชิไปอีกคน วันต่อมา “ซากาสะ” รู้ความจริงเรื่องเมื่อคืนเข้า กลับกลายเป็นว่าเขาได้เสนอให้ทาเกชิลองเล่นเซ็กพร้อมกันทีเดียวสองคน เพื่อวัดกันไปเลยว่าลีลาใครจะเด็ดดวงกว่า ซึ่งในส่วนนี้หากทุกท่านอยากทราบว่าใครจะเด็ดกกว่าก็ต้องลองไปรับชมกันดูนะครับ

รีวิวหนังรหัส SSIS-001

เป็นหนังใหม่จากค่าย “S1 NO.1 Style” ที่พึ่งปล่อยออกมาเมื่อปี 2021 นี่เอง กับความยาว 2 ชั่วโมงครึ่ง ทีเด็ดเลขรหัสนี้ต้องยกให้ 2 นางเอกสาวของเราเลย ทางฝั่ง “Tsukasa Aoi” เป็นที่รู้กันอยู่แล้ว เธอคือตัวท็อปของค่าย ด้วยลุคสาวผมสั้น หน้าตาสวยคมจิ้มลิ้ม หุ่นผอมเพรียว ฟิตปั๋ง แถมหน้าอกหน้าใจก็ใหญ่ล้นมือ ในเรื่องนี้ต้องมารับบทเป็นสาวที่ถูกแอบชอบ แต่ในใจก็อยากมีเซ็กส์กับเขาอย่างเปี่ยมล้นอยู่เหมือนกัน ช่วงแรกอาจจะมีขัดขืนเบาๆ แต่พอได้ขึ้นเตียงเท่านั้นแหละ เครื่องก็ติดแบบไม่หยุดเลย ทั้งดูดจนสุดคอ แถมยังสลับรุก รับกับพระเอกอย่างรู้งาน เด้งรับตลอดทั้งชั่วโมงเสียวอย่างไม่เหน็ดเหนื่อย มาพร้อมกับเสียงครางที่โอดครวญ ระทวยหัวใจคนดูแบบสุดๆ

ส่วน “Sayaka Otoshiro” ก็ถือเป็นสาวฮอตที่กำลังถูกจับตามอง ความน่ารักสดใสของเธอ บวกกับสัดส่วนที่เหลือกินเหลือใช้ ไม่ว่าจะหน้าอกขนาดใหญ่กำลังพอดีมือ หุ่นเพรียว หน้าท้องแบนราบ ผิวขาวอมชมพู ที่สำคัญตรงจุดนั้นยังมีความอูมนูน สมบูรณ์เต็มวัยด้วย ในเรื่องการแสดง เธอต้องรับบทเป็นสาวที่แอบชอบพระเอก ซึ่งก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะเธอได้ถวายทั้งตัวและใจให้พระเอกเสพสมได้ตามต้องการ แถมลีลาก็จัดว่าแพรวพราวไม่แพ้รุ่นพี่ Tsukasa ทั้งใช้ปากได้ชำนาญ บทจะรับ ก็ร้องครางดังลั่นสนั่น พอบทรุกก็เล่นขย่มทำเอาพระเอกแทบอดกลั้นไม่ไหว

ในส่วนของฉาก ก็จะเป็นการเล่นเสียวในอพาร์ตเมนต์ทั้งหมด มีทั้งฉากโชว์เสียวของนางเอกแต่ละคน, ฉากเล่นเซ็กส์ 3 P ร่วมกันในห้องน้ำ และมาปิดท้ายที่ฉากเล่นเซ็กส์ 3P อีกครั้ง กระแทกแบบจัดเต็มในห้องนอน ในส่วนของภาพก็เรียกว่าสดใหม่ คมชัดระดับ HD นอกจากยังมีซับไทยให้ได้ฟินในระดับสิบอีกด้วย

กล่าวมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงอดทนอดกลั้นที่จะชมความเสียวสุดโต่งของ AV รหัส SSIS-001 กันไม่ไหวแล้ว ถ้าอย่างั้นใครที่อยากรับชม ก็ขอแนะนำให้รีบไปรับชมกันเลย เพียงพิมพ์เลขรหัสลงในเว็บไซต์ออนไลน์ จากนั้นท่านจะสัมผัสได้ถึงความดุ เด็ด เผ็ด มันที่นางเอกทั้งสองมอบให้ จนถึงขั้นที่ต้องปลดปล่อยน้ำเสียวออกมาพร้อมๆ กับเธอ


อัลบั้มของเรื่อง SSIS-001