July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SHKD-766] Jailbreaker เด้าไม่พัก นักโทษแหกคุก

สำหรับรหัสหนัง “SHKD-766” หรือเรื่อง “Jailbreaker เด้าไม่พัก นักโทษแหกคุก” คือ AV อีกเรื่องหนึ่งที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด ยิ่งถ้าท่านเป็นคนที่ชื่นชอบแนวเถื่อน เล่นเสียวแบบโหดๆ จัดหนักจัดเต็มแบบทั้งเรื่อง ก็ยิ่งต้องดูเลย โดยเป็นหนังจากค่าย “Attackers” ซึ่งเมื่อเห็นชื่อค่ายแล้ว แน่นอนว่าสามารถการันตีความเสียวได้เต็มพิกัดอย่างเป็นแน่ แถมเรื่องนี้ยังได้หนึ่งในเจ้าแม่วงการ AV อย่าง “Jessica Kizaki” มารับบทเป็นนางเอกคอยรับแรงกระแทกจากนักโทษแหกคุกด้วย ส่งผลให้ทะยานขึ้นเป็นหนัง AV อันดับต้นๆ ในปี 2017 ที่ทำให้หนุ่มๆ เสียน้ำได้มากที่สุด ส่วนตัวหนังจะเด็ดจริงหรือโหดจริงอย่างที่หลายต่อหลายคนกล่าวไว้หรือเปล่า เอาเป็นว่าตามเราไปชมรีวิวพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

เนื้อเรื่อง
เปิดเรื่องมา จะเป็นเรื่องราวของคู่รักคู่หนึ่ง ขณะนั่งสนทนากันอยู่ในตอนเช้า ได้เปิดทีวีไปพบกับข่าวด่วนเกี่ยวกับนักโทษแหกคุก ทางฝั่งภรรยาเมื่อรู้ก็แอบรู้สึกกังวล แต่ด้านสามีไม่ได้ติดใจอะไรเพราะคิดว่าเดี๋ยวก็โดนจับได้ ในค่ำคืนหนึ่งช่วงภรรยากลับมาจากทำงาน เมื่อถึงบ้านเขาได้พบกับนักโทษแหกคุกที่แอบลักลอบเข้ามาในบ้าน นักโทษคนนั้นไม่รอช้ารีบดึงเสื้อผ้าเธอออก พร้อมกับข่มขืนเธออย่างไม่ปราณี เหมือนคนอดอยากปากแห้งมานาน เขาจับน้องชายสอดใส่เข้าไป ต่อด้วยกระแทกเธอแบบรุนแรงและหนักหน่วง กะเอาให้พังกันไปข้างหนึ่ง

ทางฝั่งภรรยาสาวสวยได้แต่ร้องไห้ ร้องครางเสียงดังออกมา แม้พยายามขัดขืน แต่ก็ไม่สามารถสู้แรงของเขาได้ จนในที่สุดเขาก็ข่มขืนเธอจนเสร็จ จากนั้นนักโทษได้บอกกับเธอว่าเมื่อสามีกลับมาให้ทำตัวเป็นปกติ รวมทั้งยังขู่ว่าจะทำร้ายสามีเธอด้วยหากแจ้งตำรวจ และนักโทษก็ได้แอบอยู่ในบ้านของเธอโดยที่สามีไม่รู้ หลังจากนั้นทุกครั้งที่สามีไม่อยู่บ้าน เขาก็จะออกมากดขี่ ข่มเหง บังคับเธอทุกอย่าง ตั้งแต่ให้ทำอาหารให้ทาน ต่อด้วยการใช้ปากสำเร็จความใคร่ จนไปจบที่การมีเซ็กส์แบบรุนแรง จัดหนักจัดเต็มชนิดที่ไม่ให้ภรรยาสาวสวยได้พักหายใจหายคอเลย เรียกว่าเขาได้งัดออกมาหมดทุกกระบวนท่า ทุกลีลา ทำเอาเธอต้องร้องครางเหมือนจะขาดใจตาย

รีวิวหนังรหัส SHKD-766
สิ่งแรกที่ขอชื่นชม ก็คือในส่วนของเนื้อเรื่อง ซึ่งทางค่าย “Attackers” ทำเนื้อเรื่องออกมาได้มีความน่าสนใจมาก มีความปะติดปะต่อชวนน่าติดตามอย่างต่อเนื่อง ไม่ใช่เพียงแค่มาเล่นเซ็กส์เป็นฉากๆ แล้วจบไป อีกสิ่งหนึ่งที่น่าชื่นชมไม่แพ้กัน ก็คือ นางเอก “Jessica Kizaki” ที่สามารถเข้าถึงอารมณ์ภรรยาสาวโดนขืนใจได้ยอดเยี่ยมมาก ในช่วงแรกเธอต้องใช้พละกำลังอย่างหนัก นอกจากนี้ยังมีการร้องไห้ ความรู้สึกหวาดกลัว ต่อการโดนกระทำชำเราจากนักโทษ ซึ่งก็ทำออกมาได้สมบูรณ์ ส่วนเรื่องการเล่นเซ็กส์ ก็ต้องยอมรับว่าสมราคาตัวแม่แห่งวงการจริงๆ ทั้งการใช้ปาก ทั้งรับความเสียวได้ทุกกระบวนท่า ไม่ว่าจะนั่ง นอน ยืน บวกกับเธอมีหุ่นแซ่บมากอยู่แล้วด้วย ภาพรวมทั้งหมดจึงทำให้ผู้ชมอย่างเราทั้งรู้สึกสงสารและเสียวตามไปกับเธอในเวลาเดียวกัน

อัลบั้มของเรื่อง SHKD-766