April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][SHKD-761] Gang Rapeแทคทีมลงแขก รุมแจกความเสียว

ช่วงหลายปีที่ผ่านมา ต้องยอมรับเลยว่าญี่ปุ่นคือประเทศที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการผลิตหนังโป้ออกมาได้ถูกอกถูกใจบรรดาสายหื่นมากที่สุดอันดับต้นๆ โดยเคยผลิตหนัง AV เรท 20+ ระดับคุณภาพออกมาให้แฟนๆ ทั่วโลกได้ชื่นชมไปแล้วมากมาย ซึ่งหนัง AV ที่เราจะนำมารีวิวให้ทุกท่านได้อ่านในบทควาทนี้อย่าง “รหัสหนัง SHKD-761” หรือเรื่อง “แทคทีมลงแขก รุมแจกความเสียว” ก็จัดว่าเป็น AV ระดับพรีเมียมที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงเลยเหมือนกัน เรื่องที่ใครหลายคนยกให้เป็นหนึ่งใน AV ที่สุดในปี

ทางด้านของ “รหัสหนัง SHKD-761” คือสุดยอดหนังจากค่าย “ATTACKERS” ถูกวางจำหน่ายครั้งแรกเมื่อวันที่ 1 ต.ค. 2017 ความยาวหนังอยู่ที่ 1 ชั่วโมง 50 นาที โดยในเรื่องนี้ทาง ATTACKERS ได้ดาราที่เปรียบเสมือนเป็นทั้งตัวท็อปของค่ายและวงการอย่างสาวสวยหุ่นแซ่บ “Jessica Kizaki (เจสสิก้า คิซากิ)” มาร่อนเอวสุดพริ้วแสนเร่าร้อนลงกล้องให้ สำหรับเธอคนนี้คงไม่ต้องบรรยายคำใดๆ สาวกทั้งหลายก็ต่างรู้กันดีว่าดีกรีความเอ็กซ์ของเธอจัดจ้านขนาดไหน ยิ่งครั้งนี้เธอมากับบทบาทคุณนายผู้น่าสงสาร ที่โดนลูกน้องกับเพื่อนรุมโทรมปู้ย่ำปู้ยีจนแทบต้องร้องขอชีวิตด้วย ซึ่งนั่นก็ยิ่งทำให้จำนวนแฟนๆ ของเธอเพิ่มขึ้นไปอีกหลังจากที่ได้ชม AV ระดับพรีเมียมเรื่องดังกล่าว

นื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “เจสสิก้า คิซากิ” ซึ่งรับบทเป็นภรรยาสาวผู้โชคร้าย ที่สามีของเธอได้ไล่ลูกน้องหน้าโหดออกจากงาน โทษฐานไปยุ่งเกี่ยวกับสารเสพติดในขณะเวลางาน เมื่อเวลาผ่านไปสามีสุดที่รักของเธอต้องเดินทางไปต่างจังหวัดเป็นเวลาหลายวัน อดีตลูกน้องทราบเช่นนั้น ด้วยความโกรธแค้นจากที่โดนไล่ออก ก็แอบย่องเบาเข้าบ้านเจ้านายเก่า พร้อมกับจับภรรยาเจ้านายคนสวยมาข่มขืนเพื่อล้างแค้น แถมยังโทรตามรุ่นพี่หุ่นร่ำบึ้กมารุมโทรมเธอด้วย พวกเขาสองคนทั้งกดขี่ข่มเหง บังคับขืนใจเธออย่างไร้ความปรานี สลับกันกระเด้าเธอด้วยน้องชายอันใหญ่ยักษ์ทั้งวันทั้งคืนชนิดที่ไม่มีพัก ทำเอาภรรยาหัวหน้าถึงกับต้องร้องครางดังลั่นห้องและถึงจุดสุดยอดไปหลายครั้ง

จากที่ได้อ่านรีวิวไป ค่อนข้างมั่นใจว่าทุกท่านคงอยากรับชมหนัง AV เรื่อง “แทคทีมลงแขก รุมแจกความเสียว” หรือรหัส SHKD-761” แบบจริงๆกันแล้ว ต้องยอมรับเลยว่า ความเอ็กซ์ที่ “Jessica Kizaki” ได้ฝากไว้ในผลงานชิ้นนี้ เป็นอะไรที่เสียวแบบสุดๆ หลายๆ คนถึงขั้นอดทนอดกลั้นไม่ไหว น้ำแห่งความเสียวพุ่งปรี๊ดกระจายออกมาแบบไม่ทันตั้งตัวกันเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามใครที่ยังไม่เคยรับชมเรื่องนี้ ขอบอกตรงนี้เลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด ถ้าไม่อย่างนั้นท่านอาจต้องเสียใจไปอีกนาน

อัลบั้มของเรื่อง SHKD-761