June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][PPPD-663] Breast Molestrere X จิตต่ำตมยัดนมปิดปาก

สำหรับหนังเรื่อง “Breast Molestrere X จิตต่ำตมยัดนมปิดปาก” หรือรหัส “PPPD-663” เป็น AV เรื่องเด่นเรื่องดังในปี 2018 ที่ไม่อยากให้บรรดาสายหื่นทั้งหลายต้องพลาดไป อาจจะเป็นหนังเก่าไม่ได้ใหม่เอี่ยมแต่อย่างใด แต่ในเรื่องคุณภาพ การันตีได้ว่าระดับพรีเมียมเลยเหมือนกัน โดยเฉพาะนางเอก ซึ่งได้สาว “ฮิโตมิ” มานำแสดง สาวสวยหุ่นอวบที่มาพร้อมกับหน้าอกลูกใหญ่ไซส์อลังการ ขนาดลูกแตงโมยังต้องเรียกพี่ สำหรับใครที่ชื่นชอบสาวอกใหญ่เป็นพิเศษ บอกเลยว่าต้องดู

เนื้อเรื่อง

เป็นเรื่องราวของ “ฮิโตมิ” สาวใหญ่อกไซส์บิ๊ก ที่ต้องมารับบทเป็นหญิงผู้โชคร้ายในหลายบทบาทด้วยกัน ทั้งโดนสองหนุ่มหื่นลวนลามบนรถไฟขณะไปทำงาน พอไปถึงที่ออฟฟิศก็ถูกพนักงานรุ่นน้องแบล็คเมล์ ต้องจำใจยอมโดนกดหัวไปอีก เท่านั้นไม่พอยังต่อด้วยการเป็นครูสาวที่โดนภารโรงย่ำยีน้องสาวอย่างหนักหน่วง (หลังจากไปด่าต่อว่าเขา) และปิดท้ายด้วยการถูกพนักงานฟิตเนสเล่นเซ็กส์แบบจัดหนักจัดเต็มในห้องน้ำจนน้ำกระจาย เรียกว่าในเรื่องนี้นางเอกของเรามีแต่โดนกับโดน กว่าจะจบ ก็ทำเอาถึงจุดสุดยอดไปหลายครั้ง

รีวิวหนังรหัส PPPD-663

รหัส PPPD-663 เป็น AV ที่ถูกปล่อยออกมาครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปี 2018 ความยาว 120 นาที ตัวเนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก ส่วนใหญ่เน้นไปที่การเล่นเสียว ในส่วนของฉาก ทางค่าย Oppai สามารถทำออกมาได้น่าชื่นชม มีหลายฉากให้เราได้สัมผัสความเสียวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นบนรถไฟ,ในโรงเรียน,ออฟฟิศ และฟิตเนส อีกทั้งยังเซ็ตภาพ จัดบรรยากาศต่างๆออกมาให้เรารู้สึกว่ากำลังอยู่สถานที่นั้นจริงๆ

ส่วนนางเอก “ฮิโตมิ” ของเรา ก็บอกได้คำเดียวว่าเด็ด หน้าอกพี่สาวจะใหญ่อะไรเบอร์นั้น ถูกพระเอกกระแทกแต่ละครั้งนี่ทำเอาเต้าไซส์ภูเขาไฟสั่นสะเทือนแบบรัวๆ ไปเลย แล้วยิ่งในเรื่องนี้ต้องมาสวมบทเป็นหญิงสาวที่โดนทั้งภารโรง ,ทั้งหนุ่มหื่นบนรถไฟ และรุ่นน้องที่ทำงานจัดหนัก ซึ่งแต่ละสถานที่ล้วนเป็นที่สาธารณะ เต็มไปด้วยผู้คนมากมาย ทำให้การโดนเล่นเสียวในแต่ละรอบ เธอต้องพยายามเก็บเสียงให้มากที่สุด ซึ่งนั่นก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะทำให้ผู้ชมเสียอรรถรสเลย เพราะถึงแม้ในเรื่องเธอจะไม่ได้ร้องครางเสียงดังแบบเรื่องอื่นๆ แต่ด้วยสีหน้าท่าทางที่แสดงออกชัดเจน ชนิดที่สั่นสะท้านไปทั้งตัว บวกมีเสียงหายใจแบบแรงๆ เพียงแค่นี้ก็เล่นเอาหนุ่มๆ วิ่งหาห้องน้ำกันไม่ทันแล้ว

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชม AV เรื่องดังกล่าว ถ้ามีเวลา ก็อย่าลืมหาโอกาสไปเสพสมอารมณ์เสียวกันดูนะครับ เผลอๆ ไม่แน่ว่า “รหัส PPPD-663” อาจจะทำให้ทุกท่านรู้สึกฟินรู้สึกเสียวได้แบบเต็มพิกัด อย่างที่ไม่เคยพบเจอมาก่อน ก็เป็นได้นะครับ


อัลบั้มของเรื่อง PPPD-663