April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เรื่องเสียวซีรีย์] ลูกมังกรหยก ภาคพิเศษ ตอน กำเนิดบทเพลงรักสะท้านเกาะดอกท้อ

จากใจผู้แต่ง

ที่มาของเรื่องนี้มีต้นกำเนิดมาจากบทประพันธ์ของท่านกิมย้ง เป็นนิยายกำลังภายในภาคต่อของเรื่อง มังกรหยก เป็นนวนิยายจีนกำลังภายในที่ชาวจีนและแฟนผู้อ่านทั่วโลกนั้นชื่นชอบ ด้วยสำนวนและลีลาการแตกที่เป็นเอกลักษณ์และไม่เหมือนใคร สื่อกับความนึกคิดและความรู้สึกของผู้อ่านได้เป็นอย่างดี ผู้แต่งรักผลงานของท่านมากจึงขอรักษาความใกล้เคียงกับต้นฉบับให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรื่องนี้เป็นเรื่องแต่งต่อในแนวอีโรติก หากแฟนๆ นวนิยายกำลังภายในจะประทับใจผลงานนี้หรือไม่ชอบหรือไม่ชอบก็ขอขอบคุณที่ได้ติดตาม

เรื่องย่อแบบสั้นๆ เพื่อเพิ่มความเข้าใจในตัวละครของเรื่อง ลูกมังกรหยก หรือ เอี้ยก้วยเจ้าอินทรี 

เนื้อเรื่องจะเป็นส่วนที่กล่าวต่อจากเรื่อง มังกรหยก เริ่มต้นด้วยการสิ้นราชวงศ์ซ่งประชาชนไร้ที่อยู่อดอยากข้นแค้น เอี้ยก้วยเป็นบุตรชายของเอี้ยคังและมกเนี่ยมชื้อ จากการที่ มกเนี่ยมชื้อ เสียความบริสุทธิ์ให้แกเอี้ยคังบนยอดเขามือเหล็ก แต่เอี้ยคังก็เสียชีวิตจากการซัดฝ่ามือใส่อึ้งย้งโดนะชุดเกราะมีพิพิษจนถึงแก่ความตาย ต่อมา มกเนี่ยมชื้อ คลอดเด็กผู้ชาย ก๊วยเจ๋งซึ่งเป็นพี่น้องร่วมสาบานกับเอี้ยคังได้ตั้งชื่อให้ว่า เอี้ยก้วย หลังจากนั้นไม่นาน มกเนี่ยมชื้อ ก็เสียชีวิตเพราะงูกัด เอี้ยก้วยจึงอยู่ลำพังเพียงตัวคนเดียว สิ่งแวดล้อมทำให้เขาต้องรู้จักเอาตัวรอด ทำให้เอี้ยก้วยเจ้าเล่ห์แสนกลและเชื่อใจใครยาก

การฆ่าล้างตระกูลเล็กๆที่เกิดขึ้นจากลี้มกโช้ว ก๊วยเจ๋งกับอึ้งย้งกำลังเดินทางกลับไปยังเกาะดอกท้อ เพื่อตามหาข่าวคราวของอึ้งเอี๊ยะซือ จนดำเนินเนื้อเรื่องไปเจอกับเอี้ยก้วยในวัยเด็ก จากนั้นเอี้ยก้วยได้ไปเป็นศิษย์ก๊วยเจ๋งที่เกาะดอกท้อ แต่โดนกลั่นแกล้งประจำ โดยก๊วยพู้บุตรสาวคนเดียวผู้เอาแต่ใจของก๊วยเจ๋ง และสองพี่น้องตระกูลบู๊ ต่อมาก๊วยเจ๋งฝากให้เป็นศิษย์สำนักช้วนจินก่า แต่ก็โดนอาจารย์กับศิษย์กลั่นแกล้งไม่แตกต่างกัน จนได้มาพบกับยายซุนและเซียวเล่งนึ่ง ที่อยู่สำนักสุสานโบราณ เอี้ยก้วยกราบเซียวเล้งนึ่งเป็นอาจารย์ และฟันฝ่าอุปสรรคมากมาย

หลังจากทราบเรื่องราวที่เกิดขึ้นคร่าวๆแล้ว มาเข้าเนื้อหาที่จะมารีเมคตอนแรก ตอนที่ 1 กำเนิดบทเพลงรักสะท้านเกาะดอกท้อ

ณ เกาะดอกท้อ ที่เงียบสงบช่วงที่ยังเงียบสงบก่อนจะมีควันสงครามก่อขึ้นในภายหลังนั้น ภาพยามนั้นทั้งเกาะช่างสวยงามปานภาพฝัน ดอกท้อสีชมพูเบ่งบานสะพรั่งทั้งเกาะประหนึ่งแดนสวรรค์วิมาน อาวุโสอึ้งเอี๊ยะซือช่างเข้าใจหาที่วิเศษเยี่ยงนี้เป็นที่พักผ่อนกายาจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็เป็นที่แปลกมากยิ่งนัก จะไปจะมาไหนมิเคยเอิ่นเอ่ยบอกกล่าวกับผู้ใด ด้วยเหตุนี้เจ้าเกาะได้ท่องโลกกว้างมาช่วงเวลาหนึ่งแล้ว

คืนหนึ่งในช่วงเวลาที่ดวงจันทร์เพ็ญฉายเด่นงามสง่าอยู่บนท้องนภากว้าง เอี้ยก้วยเดินออกมานอกที่พักขณะนี้มันทั้งเหงาทั้งเปล่าเปลี่ยวเดียวดายอ้างว้าง อย่างบอกไม่ถูกทั้งที่น่าจะสดชื่นสดใสเหมือนวัยรุ่นทั่วไป นับเวลาหลายปีที่ผ่านตั้งแต่มารดามกเนี่ยมชื้อได้ตายจากไป ก็เป็นมันนั้นเองที่ต้องอยู่คนเดียวมาตลอด และยังต้องดิ้นรนต่อสู้เพื่อความอยู่รอดด้วยการลักเล็กขโมยน้อย เป็นเหตุให้หลายครั้งที่ถูกผู้อื่นเหยียดหยามรุมรังแก

ถึงแม้ในยามนี้ท่านลุงก๋วยเจ๋ง จะนำมันมาอุปการะเลี้ยงดูอยู่ที่เกาะดอกท้อ แต่ตัวมันก็ยังรู้สึกตัวว่ามันเป็นส่วนเกินของที่นี่ เมื่อลองมองย้อนนึกถึงตอนกลางวันของทุกๆวันที่ป้าอึ้งย้งสอนให้มัน มีเพียงท่องอ่านหนังสือเท่านั้น สาเหตุเนื่องจากนางไม่ไว้ใจมัน และไปมองว่ามันเป็นเด็กกะล่อน เจ้าเล่ห์ที่พร้อมทำทุกอย่างเพื่อเอาตัวรอด ไม่ได้มองว่าตอนมันอยู่ตามลำพังไม่มีใครคอยปกป้องคุ้มครอง

เหตุผลนี้ทำให้กลายเป็นความผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงในกาลเวลาต่อมา นางเอาแต่สอนเพียงให้มันเรียนเขียนอ่านหนังสือปรัชญาพอให้อ่านออกเขียนได้เท่านั้น แต่กลับมิยอมสอนวรยุทธ์แต่อย่างใดให้เป็นเหตุให้มันนั้นถูกก๋วยพู้ผู้เอาแต่ใจตน และ สองพี่น้องตระกูลบู๊มักเล่นรุมทำร้าย รังแกตลอดเวลา มันตามประสาเด็กอยู่บ่อยๆ นิสัยเอี้ยก้วยนั้นดื้อรั้นและชอบเอาชนะไม่ยอมใครเมื่อมันเข้ามาอยู่ที่นี่ แต่ไม่ยอมทำตามใจใคร ผลคือท้ายที่สุดมันก็โดนรุมรังแกเหตุเพราะมันไม่ได้รับการสั่งสอน วรยุทธ์มันจึงปกป้องตัวเองไม่ได้