June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เรื่องเสียวซีรีย์] ลูกมังกรหยก ภาคพิเศษ ตอน ก๋วยพู้ตกเบ็ดเสร็จเอี้ยก้วย

ความเดิมในตอนที่แล้ว

นางเอาแต่สอนเพียงให้มันเรียนเขียนอ่านหนังสือปรัชญาพอให้อ่านออกเขียนได้เท่านั้น แต่กลับมิยอมสอนวรยุทธ์แต่อย่างใดให้เป็นเหตุให้มันนั้นถูกก๋วยพู้ผู้เอาแต่ใจตน และ สองพี่น้องตระกูลบู๊มักเล่นรุมทำร้าย รังแกตลอดเวลา มันตามประสาเด็กอยู่บ่อยๆ นิสัยเอี้ยก้วยนั้นดื้อรั้นและชอบเอาชนะไม่ยอมใครเมื่อมันเข้ามาอยู่ที่นี่ แต่ไม่ยอมทำตามใจใคร ผลคือท้ายที่สุดมันก็โดนรุมรังแกเหตุเพราะมันไม่ได้รับการสั่งสอน วรยุทธ์มันจึงปกป้องตัวเองไม่ได้

คืนนี้เดือนลอยฉายเด่นเอี้ยก้วยออกมาเดินเล่นข้างนอกที่พัก เนื่องจากมันเบื่อความอุดอู้แม่มันจะไม่ต้องอยู่เดียวดายในโลกกว้าง แต่ไม่ได้แตกต่างอย่างไรมันรู้สึกอ้างว้างเช่นอดีตที่ผ่านมา ด้วยเหตุที่ป้าอึ้งย้งไม่ยอมฝึกวรยุทธ์ให้มัน มันจึงรู้สึกว่ามันนั้นไม่ได้รับความรักจากนางเหมือนก๋วยพู้และสองพี่น้องตระกูลบู้ เป็นเวลาที่เนิ่นนานปีกว่าแล้วแต่ตัวมันเองยังรู้สึกเหมือนหัวเดียวกระเทียมลีบ

ในยามนี้มันพลันนึกถึงใบหน้าป้าก๋วยแล้วมันยอมรับอยู่อย่างหนึ่งว่า ตั้งแต่มันเกิดมาจนอายุ 14 ปี มันยังไม่เคยพบหญิงใดที่งามทัดเทียมป้าก๋วยของมันมาก่อน ทั้งที่ตอนนี้นางกำลังเริ่มมีอายุล่วงเข้าสู่วัยกลางคนในอีกไม่กี่ปีข้างหน้านี้ จากนั้นมันได้พลันนึกไปถึงใบหน้าของน้องก๋วยพู้ที่เป็นลูกสาวของนาง ที่มีความสวยสดใสน่ารักสมวัยสดใสของนาง แต่มันก็ยังรู้สึกว่าห่างไกลความงามของมารดามากนัก

โดยจริงๆแล้วก๋วยพู้ก็ไม่ได้รังเกียจอะไรเอี้ยก้วยนัก ที่จริงนางแอบชมชอบมันด้วยซ้ำไปเพราะมันมีใบหน้าที่หล่อเหลาคมคายไม่ผิดเอี้ยคังผู้พ่อทีเดียว แต่นางนั้นขัดเคืองใจที่มันไม่ค่อยตามใจนาง เหมือนสองพี่น้องตระกูลบู๊เท่านั้น เนื่องจากถูกตามใจจนกลายเป็นคนที่เอาแต่ใจตนจนเคยตัว เอี้ยก้วยก็ไม่ได้เอานางมาเป็นอารมณ์มากนักเพราะในช่วงที่มันอยู่ข้างนอกมันก็เจอเหตุการณ์ต่างๆมากมาย ตั้งแต่มกเนี่ยมชื้อมารดาของมันเสียไป

เอี้ยก้วยนึกถึงตอนกลางวันที่ผ่านมาก๋วยพู้นางไปเล่นน้ำที่ธารน้ำหลังเกาะดอกท้อ มันแอบเห็นนางเปลือยกายเล่นน้ำเพราะอากาศที่ร้อนอบอ้าว นางให้สองพี่น้องตระกูลบู๊เฝ้าที่ริมน้ำไม่ให้ใครเข้าดูนางอาบน้ำ แต่เพราะความไร้เดียงสา ก๋วยพู้เลยหารู้ไม่ว่าไอ้เจ้าสองพี่น้องตระกูลบู๊ตัวแสบที่นางใช้ให้เฝ้าต้น ทางนั้นมาแอบดูนางอาบน้ำและชักว่าวถอกกระเจี๊ยวน้ำแตกจนแทบหมดแรง

ของสวยงามผู้ชายที่ไหนมันจะไม่เชยชมกันเล่า และที่สำคัญยิ่งกว่านั้นทั้งคู่แอบหลงรักก๋วยพู้แบบมดแดงแฝงลูกมะม่วงกันเลยทีเดียว ที่ยอมตามใจนางเสียทุกอย่างก็หวังที่จะเป็นคนเจาะไข่แดงน้องก๋วยพู้ พลอยทำให้มันไม่ชอบขี้หน้าของเอี้ยก้วยที่หล่อเหลากว่าพวกมัน และยิ่งพวกมันรู้ว่าน้องพู้นั้นแอบสนใจเอี้ยก้วยก็ต่างพากันผูกใจเจ็บมาตลอด เมื่อมีโอกาสมันทั้งคู่จึงไม่ลังเลที่จะรังแกเอี้ยก้วยที่ไร้ซึ่งวรยุทธ์ใดๆ เพราะความเหม็นหน้าคู่แข่งหัวใจที่มาแบ่งความสนใจของศิษย์น้องคนสวยของพวกมัน

หากย้อนเวลากลับไปก่อนหน้านี้ที่จริงเอี้ยก้วยไม่ได้เจตนาจะแอบดูนางตั้งแต่ต้นหรอก เป็นเพราะมันกำลังเบื่อๆที่ป้าก๋วยไม่ยอมสอนวิทยายุทธให้เอาแต่สอนท่องจำตำราหนังสือจำพวกกวี ปรัชญาที่น่าเบื่อ เป็นเหตุให้มันหนีมานั่งเล่นที่ริมน้ำแก้เบื่อ ขณะที่มันกำลังเคลิ้ม จะเอนหลังนอนพักผ่อนหลังก้อนหินใหญ่ริมลำธาร มันก็ได้ยินเสียงคุยกันดังแว่วๆมาแต่ไกล

“น้องพู้ไม่ฝึกวิชาแอบมาเล่นน้ำอาจารย์จะไม่ว่าเอาเหรอ” บู๊ตงยู้ ถามนาง
“นั่นสิน้องพู้ ระวังอาจารย์โกรธเอานะที่หนีมาเที่ยวเล่นน้ำอย่างนี้” บู๊ซิ่วบุน ถามต่ออีกคน
“กอตงยู้ กอซิ่วบุน ท่านพ่อตามใจข้าอยู่แล้ว ไม่ว่าอะไรหรอกน่า” ก๋วยพู้ตอบกลับไป

เมื่อมันทั้งคู่ขัดใจไม่ได้ บทสรุปคือต้องตามใจนาง ก๋วยพู้นั้นนางเป็นดรุณีน้อยหน้าตาสะสวย ไว้ผมยาวถึงกลางแผ่นหลัง ถักเปียเส้นเล็กๆ สองคู่ด้านหน้า ใบหน้าขาวผ่องผุดผาด แก้มใสจนเห็นเส้นเลือดแดงระเรื่อหน้าตานางนั้นน่ารักสมวัยดรุณ๊แรกรุ่นทีเดียว ช่วงแว๊บเดียวขณะเอี้ยก้วยมองใบหน้าน้องพู้ ทำให้นึกไปถึงป้าก๋วยเมื่อยามนางเป็นสาวน้อยนั้นคงน่ารักน่าเอ็นดูไม่ผิดกับลูกสาว

ด้วยความที่มันใช้ชีวิตลำพังในโลกภายนอกมาหลายปี ถึงแม้มันจะไม่เคยร่วมรักกับสตรีนางใดแต่มันก็ไม่ได้ไร้เดียงสา วิธีการต่างๆย่อมเคยได้ยินผ่านหูได้ดูผ่านตามาบ้าง ไม่เหมือนเด็กหนุ่มสาวสามคนนี้ที่ยังไม่เคยออกผจญกัยโลกภายนอกมาก่อน มันเคยแอบเห็นคู่สามีภรรยาชาวบ้านร่วมรักกัน ขณะที่มันนั้นลอบเข้าไปลักขโมยของกินเพื่อประทังชีวิตมา ประสบการณ์ย่อมเหนือล้ำกว่าทั้งสามที่โตมาในเกาะดอกท้อ

“กอตงยู้ กอซิ่วบุน ซือม่วยจะอาบน้ำ ท่านทั้งสองคนคอยเฝ้าต้นทาง ห้ามแอบดูซือม่วย ละ” ก๋วยพู้บอกกับพี่น้องบู๊ทั้งสองคน
“ได้พวกกอๆจะเฝ้ายามให้เจ้าเอง อาบน้าให้สบายเถอะ” บู๊ตงยู้ กล่าว
“กอตงยู้ กอซิ่วบุน ทั้งสองคนอย่าแอบดูซือม่วยอาบน้ำละ สัญญานะ ไม่งั้นซือม่วยจะไปฟ้องท่านพ่อจริงๆด้วย” นางพูดขู่ด้วยความไร้เดียงสา แต่ความงามของเธอมีหรือจะทำให้สองพี่น้องอดใจได้

นางเดินเข้าไปถอดเสื้อผ้าเพื่อเตรียมลงอาบน้ำในลำธารใส ข้างๆซอกหินใหญ่ที่เอี้ยก้วยกำลังพักผ่อนอยู่อย่างเงียบๆโดยที่ทั้งสามไม่รู้ เนื่องจากเอี้ยก้วยนั้นนอนอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่มาเป็นเวลานานก่อนที่ทั้งสามจะมา

ก๋วยพู้ค่อยๆถอดเสื้อผ้าของนางออกทีละชิ้น ๆ นางจะคอยชะโงกออกมามองเจ้าสองหนุ่มด้วยว่ามาแอบมองนางหรือไม่ เมื่อเห็นว่ากอทั้งสองยังอยู่ที่เดิมก็สบายใจ และค่อยถอดเสื้อผ้าชิ้นต่อไป จนถึงเอี้ยมสีแดงสดใสบนหน้าอกนางจนเปลือยเปล่า นางเป็นสาวน้อยที่งดงามเหมือนนางฟ้าคนหนึ่งทีเดียว เจ้าหนุ่มเอี้ยก้วยของเรานั้นเห็นเต็มๆ ร่างของน้องพู้นี่ช่างสวยงามงดงามไร้ที่ติจริงๆ เป็นความโชคดีของมันอย่างคาดไม่ถึงจริงๆ ที่แอบหนีมานอนพักก็มีอาหารตามาให้ดูถึงที่แบบไม่ต้องออกแรงด้วย ร่างของนางนั้นขาวอวบแต่ไม่อ้วน ผิวนางขาวอมชมพูนวลเนียนทั่วร่าง หน้าอกเล็กๆกลมกลึงตั้งเต้าเป็นกระเปาะขนาดผลส้มพองาม ปลายยอดนั้นสีชมพูอ่อนสวยน่าจับต้องเป็นอย่างยิ่ง ท่อนล่างของนางโคกอวบอูมมีขนสีดำกระจุกเล็กๆประดับแต่พองาม เอวของนางคอดกิ่วแต่ยังไม่มาก เพราะสะโพกของนางยังไม่ผายเต็มที่เนื่องจาเพิ่งย่างเข้าวัยดรุณีแรกแย้มนั่นเอง แต่แค่นี้ก็ทำให้ท่อนล่างของเอี้ยก้วยชูชันขึ้นเพราะความเงี่ยนได้แล้ว ยิ่งมองเห็นร่างสวยของนาง ลำควยเอี้ยก้วยก็แข็งโด่เป็นลำตุงเป้ากางเกง

มันแอบคิดหวังในใจถ้ามีโอกาสล่ะก็มันต้องเย็ดนางให้จงได้ ตอนแค่มองร่างสวยของนางเงียบๆก็พอ ก๋วยพู้นางอาบน้ำอย่างสบายใจเพราะคิดว่าไม่มีใครแอบดู หารู้ไม่หนึ่งคนที่นางไม่รู้ กำลังนอนแอบดูนางอยู่บนก้อนหินใหญ่ ยามที่นางอาบน้ำขัดสีฉวีวรรณอยู่ตอนนี้ มันก็พลันช่วยตัวเองไปพลางด้วยท่าจระเข้กบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่ มันแอบชักว่าวไปเรื่อยๆอย่างเงียบเชียบโดยที่สาวน้อยและสองพี่น้องบู๊ไม่รู้ตัว

ก๋วยพู้สาวน้อยเมื่อคิดว่าไม่มีใครมาแอบดูนาก็ทำการล้างร่องสวาทสาวของตนให้สะอาด ตามประสาเด็กน้อยที่รักสวยรักงามตามธรรมชาติ เอามือถูไปถูมาตามร่องแคมสาวที่ปิดสนิทไปมา ความฟินเคลิ้มพลันทำให้นางเผลอคิดถึงใบหน้าอันหล่อเหลาของเอี้ยก้วยด้วยความพึงใจ

มือของนางนั้นล้วงควักร่องสาวล้างไปมาก็ไปโดนแตดเพิ่มความสยิว สาวน้อยถุไปถูมาก็เริ่มมีอารมณ์ทุกอย่างเป็นไปด้วยตัวมันเองโดยธรรมชาติโดยไม่ด้องมีผู้ใดสอน  จากเริ่มแรกค่อยๆถู ชเวลาผ่านไปช่วงวูบเียวแล้วก็นางค่อยงอนิ้วสำรวจแยงนั้นแยงนี่ในร่องสวาทของตน บังเกิดอารมณ์ไฟราคะลุกโชนโดยไม่รู้ตัว จากนั้นนางก็เริ่มเกี่ยวเบ็ดอย่างเป็นธรรมชาติ มือข้างหนึ่งเบ็ดไปมืออีกข้างก็เริ่มบีบบี้นม ปากเริ่มส่งเสียงครางแผ่วเบา

“อา…ซี้ดดด…เสียวเหลือเกิน พี่เอี้ยก้วยขา…ซี้ดดดด…อูยยย…อูย……ช่วยน้องด้วย…น้องเสียวเหลือเกิน”

เอี้ยก้วยที่กำลังนอนดูนางช่วยตัวเองบนก้อนหินใหญ่นั้น ได้ยินเสียงครางของนางขณะตกอยู่ในห้วงอารมณ์สยิวเต็มที่ แล้วเรียกขานชื่อของมันแผ่วเบา มันแอบอมยิ้มบนใบหน้าทันทีที่รู้ว่านางแอบชอบตนเองอยู่ ทางด้านสองพี่น้องตระกูลบู๊เห็นนางเงียบเสียงไปนานจนผิดสังเกต ด้วยความสงสัยและห่วงใย เลยพากันแอบย่องมาดูจนเห็นก๋วยพู้ที่กำลังตกเบ็ดเป็นครั้งแรกในชีวิตไม่ทันรู้ตัว พวกมันพากันแอบดูอยู่ห่างๆไม่กล้าเข้าไปใกล้นางเพราะกลัวนางจะโกรธเอา แต่ภาพที่ศิษย์น้องคนสวยกำลังเกี่ยวเบ็ดอย่างเพลิดเพลิน ก็ทำควยแข็งโด่ตุงเป็นลำอย่างช่วยไม่ได้
ทำให้ทั้งคู่ล้วงมือเข้าไปร่มผ้า กระตุกลำควยที่ลุกตั้งเป็นเสากระโดงแข็งเป็นลำชักว่าว ตามน้องก๋วยพู้คนสวยที่นางนอนตกเบ็ดอยู่ในลำธารน้ำใส ต่างคนต่างเพ้อถึงนางศิษย์น้องคนสวย แต่ไม่กล้าส่งเสียงดังกันเพราะกลัวจะทำให้นางรู้ตัวและพาลโกรธพวกมันขึ้นมา

“อูยยย…น้องพู้ช่างงามเหลือเกินข้าทนไม่ไหวแล้วววว…จะเสร็จแล้ว”

ซิ่วบุนผู้น้องชักว่าวแล้วเผลอร้องครางออกมาเพราะความเงี่ยน เห็นภาพศิษย์น้องคนสวยที่พวกมันหมายปองนั้นกำลังตกเบ็ดช่วยตัวเองอยู่ตรงหน้า โชคยังดีว่าพวกมันอยู่ไกลพอที่ก๋วยพู้จะไม่ได้ยินเสียงของมัน

“ตี่ตี๋ เจ้าอย่าเสียงดังไป เดี๋ยวน้องพู้ได้ยินก็อดหรอก ชู่ววว…”
“ข้าขอโทษกอกอ แต่ข้าทนไม่ไหวแล้วน้องพู้น่าเย็ดเหลือเกิน”
“อืมมม…จริงอย่างที่เจ้าว่ามานะ น้องพู้จ๋าน่าเย็ดจริงๆ”
ตงยู้คนพี่ก็เห็นด้วยน้องชายของมันเหมือนกัน เพราะมันก็เริ่มทนไม่ไหวแล้วเหมือนกันที่เห็นภาพน้องพู้คนสวยตรงหน้านี้ ต่างคนต่างเร่งชักว่าวด้วยความเร่งรีบสาวมือเป็นระวิง
“อ้าส์สสส…น้องพู้ของกอกอ ช่างงามเหลือเกินนน….ซี้ดดดด…อูยยยย…”
“อ่า…น้องพู้ช่างเย็ดมันส์เหลือเกิน”

จินตนาการล้ำลึก มันจินตนาการว่าได้ร่วมรักกับน้องพู้คนสวยของมันอย่างถึงพริกถึงขิงทีเดียว ต่างคนรีบเพิ่มความเร็วสโตกท่อนลำในกางเกงของมันแต่ละคน ชักสโตกด้วยความรวดเร็วเพราะไม่อยากให้น้องพู้ศิษย์น้องคนสวยโกรธพวกมันจนต่างคนต่างสุขสมไป

ก๋วยพู้เองนั้นนางเองก็เกี่ยวเบ็ดจนน้ำแตกซ่าคาลำธารใสนั่นเอง เมื่อเสร็จแล้วนางรีบสวมใส่เสื้อผ้า เพราะกลัวสองบู๊พี่น้องจะตามหานาง นางไม่อยากให้พวกมันรู้ว่านางทำอะไร แต่หารู้ไม่ว่ามันทั้งสองคนเห็นภาพตนเองตกเบ็ดในลำธารใสเรียบร้อยแล้ว นางออกไปหาพวกมันและบอกให้พวกมันไปลงเล่นน้ำบ้าง แต่พวกมันต่างปฏิเสธว่าไม่เล่นแล้วและชวนนางกลับ โดยอ้างว่าพวกเราหายมานานแล้วควรกลับไปก่อนที่อาจารย์จะทำโทษ ก๋วยพู้หน้าแดงเห็นด้วยกับข้อเสนอของพวกมันก็รีบพากันกลับไป

เจ้าหนุ่มเอี้ยก้วยที่หลบกบดานอยู่บนหลังก้อนหินใหญ่ก็ชักว่าวจนเสร็จคามือเช่นกัน

“อา…น้องพู้คนสวยจ๋า พี่ก้วยยี้ จะต้องเย็ดเจ้า แน่นอนพี่ขอสัญญา 555”