April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

เล่าเรื่องเสียว หลงรักเมียเพื่อนคนสวย ตอนที่ 7 นางพยาบาลสุดเอ็กซ์เซ็กส์แตก

จากวันศุกร์สิ้นเดือนที่ผมพาอุ้มไปดินเนอร์กัน หลังจากนั้นผมกับอุ้มไม่ได้มีอะไรกันเลย ผมยังเจออุ้มเหมือนเดิมกินข้าวด้วยกัน แซวอุ้มกับเพื่อนสาวๆที่กินข้าวกับอุ้มบ้าง อุ้มก็มีหึงบ้างชีวิตของเรามีความสุขกันดี มีหยอกล้อเติมเต็มสิ่งต่างๆให้กัน
จนกระทั่งผ่านไปอีก 1 เดือน ไอ้ต้นเพื่อนรักของผมเป็นเหมือนคนใหม่เอาอกเอาใจอุ้ม ไม่เจ้าชู้เหมือนก่อน เวลาอุ้มมองผมตอนนี้ อุ้มทำตาละห้อยมองมาที่ผมเวลาเห็นไอ้ต้นพาเธอกลับบ้าน สายตาที่อุ้มมองผมนั้นมันทำให้ผมเจ็บ(ไม่เจ็บได้ยังไง แววตาอาทรห่วงความรู้สึกผมสายตาที่บอกว่ารักผมอย่างสุดซึ้ง สายตาที่คนเจ้าชู้ไม่สังเกต) ผมได้แต่ทำใจไม่รู้ว่าไอ้ต้นเป็นอะไรถึงเปลี่ยนได้ แต่ผมก็ต้องยินดีกับอุ้มที่ไอ้ต้นเพื่อนรักผมมันรู้ตัว รู้ว่าควรทะนุถนอมคนที่มันแต่งงานด้วยขนาดไหน สุดท้ายผมได้แต่ยิ้มส่งให้อุ้มทุกครั้งที่กลับบ้านกับไอ้ต้น อย่างที่ผมเคยบอกผมเป็นคนเริ่มเกมสวาทนี้ แต่ผมเป็นเกมนี้ไม่ได้มันทำให้ผมกับอุ้มเจ็บ
จนวันนึงไอ้ต้นชวนผมกินเหล้า ที่ร้านอาหารข้างๆโรงงานกินอยู่แค่สองคน ดูเหมือนไอ้ต้นมันก็มีทุกข์อยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ยังไงมันก็เป็นเพื่อนรักของผม ผมเองก็มีความทุกข์ไม่น้อยไปกว่าไอ้ต้น แต่ดูเหมือนมันอยากมีที่ระบายออกมาเหมือนกัน
“เฮ้ยต้นมึงเป็นไรวะ ทำไมมึงถึงดูแล้วมีความทุกข์อย่างนี้ มีไรอยากเล่ามั้ยเพื่อน กูจะรับฟังเอง” ผมถามไอ้ต้นตามความรู้สึกเพราะไม่รู้ว่ามันเป็นไรมีสีหน้าอมทุกข์ขนาดนี้
“ไอ้อิงค์ตอนนี้กูเลิกกับน้องแคทแล้ววะ” ไอ้ต้นมันบอกออกมา ผมก็เห็นเป็นเรื่องปกติที่มันเลิกกับกิ๊ก ในใจผมคิดว่าก็ถูกแล้วมึงควรจะรักเมียมึงนะ
“อืม แล้วทำไมมึงถึงเลิกละ น้องแคทเด็กมึงก็ดูท่าลีลาดีมันก็ติดใจไม่ใช่หรอ” ผมเอ่ยถามไปอยากรู้สาเหตุเหมือนกัน อะไรที่ทำให้จอมกะล่อนแสนเจ้าชู้อย่างเพื่อนผมเศร้าได้
“เออ กูไม่รู้วะไอ้อิงค์ ถามกูกูก็บอกไม่ถูกเหมือนกันน้องแคทก็น่ารัก อาจเพราะกูอาจจะเริ่มรักน้องแคทก็ได้มั้งวะ กูก็ไม่แน่ใจ” ไอ้ต้นมันบอกผมว่าเริ่มรักน้องแคททำผมโกรธขึ้นมาทันทีแต่ผมยังเก็บอารมณ์ไว้
“ไอ้ต้นมึงแล้วอุ้มละ มึงทำอย่างนี้ไม่สงสารอุ้มหรือ” ผมถามกลับด้วยอารมณ์ที่บอกไม่ถูก
“เออ กูก็ไม่รู้จะพูดยังไง อุ้มหรืออืม กูก็รักนะ” มันตอบแบบตะกุกตะกัก ผมให้คำตอบมันกำหมัดแน่นเลย แต่ผมรู้ว่าผมไม่มีสิทธิ์ทำไรมันได้แต่อดทน
“วันนั้นกูไปหาน้องแคท ก็เห็นน้องแคทควงแขนผู้ชายคนอื่น กูทั้งโกรธทั้งแค้นบอกไม่ถูกเลย” มันบอกผมด้วยสีหน้าแววตาที่เสียใจเหมือนมันคงคิดเหมือนมันไปทำคนอื่นไว้กรรมเลยตามทัน
“แล้วมึงทำไงต่อ” ผมถามไอ้ต้น
“กูก็ทั้งโกรธ ก็เลิกไม่ไปหาแล้วก็เลิกติดต่อกับน้องเค้า น้องเค้าโทรหากูก็ไม่รับ”ไอ้ต้นมันตอบแบบที่มันเคยทำกับคนอื่น แต่มันโดนเองบ้าง ผมไม่รู้จะบอกยังไงเลยสมน้ำหน้ามันดีมั้ย
“เรื่องนี้ที่เกิดขึ้นนี้ทำให้กูคิดได้ กูเลยกลับมาดูแลอุ้มและไม่คิดจะทำให้อุ้มเสียใจ”ไอ้ต้นบอกสาเหตุว่าทำไมมันปรับปรุงตัวผมได้ยินก็เจ็บ
“แต่กูก็บอกไม่ถูกเหมือนกัน กูกับอุ้มมีความรู้สึกที่ไม่เหมือนเดิม เฮ้อออ….” ไอ้ต้นถึงขั้นถอนหายใจออกมา ผมถึงพูดไรไม่ออกเลย เพราะผมอาจมีส่วนทำให้อุ้มเปลี่ยนไป ผมจึงคิดทำอะไรสักอย่างเพื่อสองคนนี้
ผมเลยชวนไอ้ต้นชนแก้ว เราสองคนดื่มกันจนเมาหัวลาน้ำเลย ปกติผมเป็นคนดื่มไม่เยอะแต่ด้วยวันนี้ทั้งผมและไอ้ต้นความทุกข์มันล้นอก เราสองคนเมาเหมือนหมาเลยแล้วแยกย้ายกันกลับ
เรื่องที่ไอ้ต้นเล่ามามันทำให้ผมคิดที่จะออกจากที่ทำงาน เพื่อจะทำให้มันกับอุ้มอยู่กันได้ เรื่องอย่างนี้ต้องมีคนเสียสละและคนนั้นจะเป็นใครไม่ได้นอกจากคนที่เริ่มเกมนี้ขึ้น ต้องเป็นคนที่จบแม้มันจะเจ็บเจียนตายยังไง แต่การที่เราเห็นเพื่อนรักกับคนที่เรารักมีความสุขมันต้องดีที่สุดแล้ว ผมทำใจแล้วเตรียมตัวลาออกจากงาน แต่ผมคิดว่าจะลาออกหลังวันเกิดอุ้ม ผมอยากให้ของขวัญกลับเธอเป็นชิ้นสุดท้ายก่อนหายไปจากชีวิตของเธอ
เมื่อมาถึงวันเกิดอุ้ม วันนี้ผมไม่ได้ทานข้าวกับอุ้มเพราะผมกำลังจะลาออกจากที่ทำงานผมจึงต้องพยายามเคลียร์งานให้เสร็จ จะได้ไม่เป็นภาระให้กับคนที่มาทำงานแทนผม อุ้มไม่เห็นผมลงมากินข้าวกลางวัน เธอซื้อแซนวิชขึ้นมาให้ผมถึงห้อง เธอยิ้มหวานให้
“พี่อิงค์ขยันจังเลย ไม่ลงมากินข้าวกับอุ้มเลยนะ” อุ้มพูดเสียงหวาน น้ำเสียงของเธออยู่ในโสตประสาทของผมหมด
“พอดีพี่ต้องเคลียร์งานนะจะเลยไม่ได้ลงไปกินข้าวกับอุ้มเลย” ผมตอบเธอด้วยรอยยิ้ม(ทั้งที่ยังไม่ได้บอกเธอเรียกที่จะลาออก)
“อุ้มเอาแซนวิชมาให้คะ พี่อิงค์โหมงานนะไปนะคะ” อ้มพูดน้ำเสียงงอนๆ คงเพราะช่วงนี้ผมไม่ได้กินข้าวกับเธอเลย
“จ้ะขอบคุณนะจ้ะ เออ….อุ้มวันนี้วันเกิดอุ้มพี่มีของขวัญจะให้” ผมบอกอุ้มแล้วเอือมมือไปหยิบในลิ้นชัก กล่องของขวัญ
“พี่อิงค์รู้ได้ไงวันนี้วันเกิดอุ้ม” อุ้มพูดออกมาด้วยท่าทางดีใจ
“วันเกิดของสุดที่รักของพี่ พี่จะไม่รู้ได้ไงละ” ผมพูดพร้อมยื่นของขวัญวันเกิดให้อุ้มแล้วบอกให้อุ้มแกะเลยนะ
อุ้มแกะของขวัญที่ผมให้เห็นสร้อยทองคำขาวพร้อมจี้รูปหัวใจฝังเพชร พร้อมการ์ดที่เขียนไว้ข้างใน พี่รักอุ้มมากนะ อุ้มถึงร้องไห้ออกมาน้ำตาคลอ แล้วก็บอกขอบคุณคะพี่อิงค์ แล้วกอดผมไว้ผมใช้มือลูบหลังอุ้มเบาๆ แล้วก็บอกเธอ มาพี่ใส่ให้นะคนดีอุ้มหันหลังให้ใส่สร้อยให้เธอ ผมยิ้มให้เธออย่างสุขใจ เพราะผมคิดว่าผมทำสิ่งที่ดีที่สุดให้กับคนที่ผมรักแล้ว อุ้มบอกวันนี้ต้องไปกินเลี้ยงวันเกิดอุ้มด้วย ผมรับปากเธอไปอาจเพราะผมจะลาออกแล้วก็ได้ผมจึงอยากอยู่กับเธอให้นานที่สุด
ไอ้ต้นพาอุ้มกับผมมาเลี้ยงวันเกิดอุ้มที่ร้านอาหารแห่งหนึ่ง พอกินได้สักพักเราก็มีผู้ชายคนนึงเดินเข้ามามองหน้าไอ้ต้นแล้วมองหน้าอุ้ม ผู้ชายคนนั้นพูดขึ้นมาว่านี้หรือผู้หญิงที่ทำให้มึงทิ้งน้องกูไอ้ต้นก็ทำท่างงๆ ผู้ชายคนนั้นชักปืนขึ้นมาหันปืนไปทางอุ้ม ผมเห็นอย่างนั้นก็ตะโกน”อุ้มระวัง” แล้วรีบกระโดดไปผลักทันที เสียงปืนดังปังออกจากกระบอกปืนกระสุนไปโดนที่แขนผมทะลุเลือดไหลเต็มไปหมด เสียงปืนดังขึ้นคนที่อยู่ในร้านก็แตกตื่นวิ่งหนีหายกันอลหม่าน พอมันเห็นว่าพลาดก็เลย ผู้ชายคนนั้นก็วิ่งหนีไปหายไปเลยตามคนที่ชุลมุนไป อุ้มตะโกนร้องพี่อิงค์ๆ อย่าเป็นไรนะพี่อิงค์ ผมมองหน้าอุ้มแล้วบอกไม่เป็นไรนะอุ้ม อุ้มไม่เป็นไรก็ดีแล้ว สักพักตาผมก็ปิดลงโดนไม่ได้มองเห็นไอ้ต้นอีก ผมได้ยินเสียงแผ่วเบา อุ้มรักพี่อิงค์ อุ้มรักพี่อิงค์
ผมไม่รู้ว่าผมสลบไปนานเท่าไร พอลืมตาตื่นขึ้นมาแบบเบลอๆ สายตากำลังปรับโฟกัส เห็นอุ้มนอนอยู่มือกุมมือของผมไว้แน่น ผมมองหน้าเมียเพื่อนคนสวยหน้าเธอมีคราบน้ำตาแห้งกรังอยู่ ดูก็รู้ผ่านการร้องไห้มาอยู่หนัก ผมดูรอบๆว่าที่นี้ที่ไหน เห็นสายน้ำเกลือระโยงระยางที่แขน
พอผมขยับตัวอุ้มก็รู้สึกตัว อุ้มขยับหน้าขึ้นมาแล้วมองหน้าผม พี่อิงค์รู้สึกอย่างไรบ้างปวดแผลมั้ย ผมลองขยับแขนที่โดนยิงแล้วก็โอ้ย ผมร้องเมื่อขยับแขนรู้สึกขยับแขนไม่ถนัด อุ้มบอกว่าหมอบอกว่าโชคดีที่ไม่โดนจุดสำคัญ อุ้มขยับเข้ามากอดผม พี่อิงค์ขอบคุณมากนะคะ ผมยิ้มให้อุ้มเอามือลูบหน้าอุ้มเบาๆ ไม่เป็นไรอุ้มเรื่องแค่นี้เอง(โคตรจะเก็กหล่อเลย)
ผมถามอุ้มไอ้ต้นละ อุ้มบอกว่าหลังจากเหตุการณ์นั้น ไอ้ต้นได้มาส่งผมที่โรงพยาบาล แล้วก็เล่าเรื่องทั้งหมดเรื่องของน้องแคทที่มันเคยเป็นกิ๊ก แล้วเรื่องที่มันเข้าใจผิดที่คิดว่าน้องเค้ามีคนอื่น แล้วก็พึ่งรู้ว่าทำน้องเค้าเสียใจ จนพี่ชายเอาปืนมาไล่ยิง อุ้มเลยบอกพี่ต้นว่า พี่ต้นไม่ได้รักอุ้มแล้ว อุ้มก็ไม่ได้รักพี่ต้นแล้ว พี่ต้นไปเถอะไปหาคนที่พี่ต้นรักเถอะ
ไอ้ต้นก็เลยไปตามหาน้องแคท ไอ้ต้นไปหาน้องแคท ลาออกจากที่ทำงานแล้วก็เลิกกับอุ้ม ส่วนอุ้มก็อยู่เฝ้าผมที่รับกระสุนแทนด้วยความรัก
เมื่อความรักมันลงตัวอะไรต่อมิอะไรก็ไม่ต้องเอ่ย คนในที่ทำงานต่างเข้าใจว่าต้น มีคนอื่นเลยเลิกรากับอุ้ม ส่วนผมก็เป็นคนที่ช่วยอุ้มจากกระสุนปืนเลยไม่แปลกที่อุ้มจะดูห่วงใยผมเป็นพิเศษ ตอนนี้ผมออกจากโรงพยาบาลมาพักที่หอแล้ว กระสุนโดนที่แขนซ้ายเลยยังขยับไม่ถนัด ที่ทำงานเลยให้ลาพักอีกสัปดาห์

อุ้มเลยหยุดลาเพื่อมาดูแล้วผมด้วย ตอนนี้อุ้มให้ผมกินยาแก้ปวดเลยเผลอหลับไปซัก 3ชั่วโมงได้ตื่นมาอีกที ตะลึงเลยครับ
อุ้มอยู่ในชุดนางพยาบาลสุดเซ็กส์ (คอสเพลย์ญี่ปุ่น) ชุดพยาบาลคับติ้วเปิดกระดุมสองเม็ดให้เห็นบราครึ่งเต้าสีขาว ด้านก็ใส่ถุงน่องสีขาวเข้ากับชุดพยาบาลที่กระโปรงแสนสั้นเหลือเกิน ผมที่ยาวถูกม้วนขึ้นแล้วหนีบ มีหมวกพยาบาลที่มีเครื่องหมายกาชาติสีแดงสวมอยู่

อุ้มคลานมาอย่างช้าๆด้วยท่าทางที่ยั่วยวน เขยิบขึ้นที่เตียงแล้วเอ่ยเสียงยั่วยวนอันแสนรัญจวน “คนไข้คะ ได้เวลาตรวจสุขภาพแล้วคะ” มือของเธอค่อยลูบไล้จากใบหน้าที่มีหนวดเคราขึ้นมานิดหน่อย ฝ่ามือค่อยๆลูบไล้ลงมาที่แขนซ้ายที่เป็นพันแผลไว้อย่างแผ่วเบา ค่อยลงไล่ลงมาที่ท่อนควยตอนนี้ตื่นขึ้นมาเต็มที่ เธอได้ถอดกางเกงผมออกมา
ผมมองอุ้มแล้วพูดแบบเบลอๆว่าเหมือนสายตาไม่ปรับโฟกัสไม่ได้ “พี่ฝันไปหรือป่าว ถึงมีนางพยาบาลสุดเอ็กซ์มาดูแลถึงที่” อุ้มเห็นแล้วก็ยิ้มอย่างมีจริต มือยังรูดควยขึ้นลงอย่างเบาอีกมือคลึงไข่จนผม จนผมเสียววูบมือนุ่มจับควยรูดขึ้นรูดลงเร็วขึ้น
อุ้มเห็นท่าทางเกร็งของผมมองแล้วยิ้มแล้วพูดว่า “ คนไข้รายนี้ชอบการดูแลของพยาบาลมั้ยคะ พยาบาลจะดูแลให้เป็นพิเศษรับรองเลยว่า คนไข้รายนี้จะติดอกติดใจ” ท่าทางของอุ้มที่พูดออกมากับลีลาอ่อยทำให้ผมพูดอะไรไม่ออก(จะพูดออกมาได้ไง พยาบาลสุดเอ็กซ์ยั่วขนาดนี้)
ผมมองหน้าอุ้มแล้วแกล้งบอก “คุณพยาบาลครับ เอ่อผมหิวน้ำ อยากดื่มน้ำมากๆเลย” อุ้มมองผมเลยหันไปหยิบขวดน้ำ อุ้มกระดกน้ำดื่มเข้าปากตัวเอง แต่ไม่กระดกน้ำธรรมดาน้ำได้ไหลมาที่ชุดพยาบาล ทำให้แนบเนื้ออุ้มบราสีขาวบางครึ่งเต้าโดนน้ำเห็นจุกสีชมพูสวยโผล่มาให้เห็นเข้าไปอีก อุ้มคลานมาบนตัวผมด้วยสภาพเปียกนิดๆ ก้มลงมาให้น้ำด้วยการจูบ ผมดูดน้ำหมดแต่ลิ้นสองเราพัวพันตวัดกันไปมาไม่มีหยุด
พอพยาบาลคนสวยแผละออกมาก็เอ่ยว่า “คนไข้ขาต้องการน้ำอีกมั้ยคะ” ผมรับบทเป็นคนไข้แล้วก็พยักหน้าทันที “อยากครับ อยากมากๆเลย” พอพูดออกไปเท่านั้นนึกถึงนางพยาบาลคนสวยจะเอาน้ำมาให้ดื่มอีกรอบแต่ที่ไหนได้ หันก้นมาให้คนไข้ซะงั้น
นางพยาบาลหันก้นให้เห็นถุงน่องสีขาวอยู่ข้างๆ หย่อนก้นลงมาที่หน้าทำให้มองเห็นจีสติงสีขาวสุดเซ็กซี่ แล้วพูดกับคนไข้ว่า “คนไข้ขา ดื่มน้ำจากร่องหีนางพยาบาลเลยคะ นางพยาบาลอยากให้คนไข้ดื่มมันผสมยาไว้ให้ด้วยนะคะ” ผมยกหัวขึ้นจมูกทาบกับร่องสวาทสูดดมกลิ่นหอมรัญจวนค่อยๆซุกหน้าเข้าไปจมูกไซ้ตามร่องสายจีสติง ปากค่อยจูบอย่างร่องหีอย่าแผ่วเบา ลิ้นค่อยๆแหวกจีสติงทั้งร่องหีไป
มือขวาผมทำหน้าช่วยล้วงเข้าไป ปากดูดน้ำเงี่ยนที่หลั่งออกมาลิ้นระรัวไปที่แตดจนนางพยาบาลส่ายเอวส่ายร้องรับ “อูย คนไข้ขา นางพยาบาลเสียวเหลือเกิน ดูดแรงๆ เลยคะ ดูดน้ำพยาบาลเยอะๆ ซี๊ดดดด….อาๆๆๆๆ เลียแตดนางพยาบาลเลยอย่างนั้นๆ อาๆๆๆ….ซี๊ดดด….ซี๊ดดด” น้ำเงี่ยนของนางพยาบาลคนสวยออกมามากมาย
แต่นางพยาบาล ไม่ยอมแค่นั้นก้มลงไปดูดควยของผมอย่างเมามันส์แล้วยังพูดว่า “ขอนางพยาบาลตรวจควยแท่งนี้หน่อยนะคะ คนไข้จะได้รู้สึกสบายตัว” ทั้งดูดทั้งเลียจากปลายสู่โคนทั้งปลายลิ้นวนที่หัว ปลายลิ้นที่ทั้งคลึงทั้งรัว ทำให้ลำควยแข็งเกร็งจะจนแตกเอ่ยเลยครางกระสัน “คุณพยาบาลครับ โอ้ววว….ซี๊ดดด….คนไข้เสียวจะไม่ไหวแล้ว อย่า….ดูดอย่างนั้นมันเสียว โอ้ววว….เสียวสุดๆ พอก่อนครับ คุณพยาบาล” ตอนนี้ผมแทบจะทนไม่ไหวแล้ว นางพยาบาลคนสวยยังมีหน้ามาถามว่าเป็นไงบ้างคะ ท่าทางของเธอนั้นมีสีหน้าแดงเปล่ง ไม่ท่าทีขัดเขินเลยมีแต่ท่าทางยั่วยวนเร้าใจ
นางพยาบาลคนสวยของผมเหมือนที่จะพร้อมลงสนามแล้วยกก้นขึ้นมาคล่อมอยู่ในท่า WOT จับควยผมค่อยหย่อยลงมา เสียงครางแสนรัญจวนร้อง ซี๊ดซ๊าดออกมาค่อยขย่มลงมาทำอาคนไข้อย่างผม “อูย….แรงๆเลยคุณพยาบาล โอ้ยยย….เสียวจริงๆ คุณพยาบาลอย่างนั้นแหละ คลึงเอวอย่างนั้น โอ้ววว….อาๆๆๆๆๆ” นางพยาบาลคนสวยทั้งขย่มทั้งเร็วแล้วแรงไม่พอยังสไลด์หมุนเองทั้งคลึงทั้งดูดร่องหีที่กระชับ น้ำเงี่ยนหลั่งไหลออกมาไม่ขาดเสียงครางของเธอนั้นเร่าอารมณ์อย่างมาก “โอ้ว….ซี๊ดดด ควยผัวแทงถึงลูกแล้ว อาๆๆๆๆ ลึกเหลือเกิน โอ้ว….ซี๊ดดดด ผัวขาชอบนางพยาบาลสุดสวาทคนนี้ขย่มมั้ย อาๆๆๆๆๆ” แล้วจะให้ผมพูดอย่างไรได้นอกจาก “ เสียวสุดๆเลยครับคุณพยาบาล โอ้วร่องหีคุณพยาบาลมันทั้งตอดทั้งรัดแน่นไปหมด เสียวสุดๆเลยครับคุณพยาบาล” ผมเริ่มร้องไม่เป็นภาษาแล้ว
ยังไม่พอนางพยาบาลสุดร่านคนนี้ กระแทกควยผมไม่หยุดยังแกะกระดุมดันบราขึ้น ให้นมสองเต้า หน้าอกกลมเข้ารูปส่ายไปส่ายมาคล่อมลงมาที่หน้าผม แล้วทำเสียงกระเส่าอีก “ผัวขา ดูดนมนางพยาบาลขี้เงี่ยนที ดูดแรงๆเลยนะคะ ผัวขา โอ้ว….ซี๊ดดด โอ้ยย ควยผัวเข้าลึกจังเลย อาาาาา….เสียวจังเลยผัวขา” นางพยาบาลคนสวยวันนี้ร้อนแรงแบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน ผมเลยดูดตามคำเรียกร้องนมผมขบเบาแล้วคอยดูดดังจ๊วบๆ ดูดแรงขึ้น
ควยผมผ่านร่องหีของนางพยาบาลแสนเซ็กซี่ ปากคราบนมดูดอย่างเมามันส์ ส่วนผมเองก็เสียวใจจะขาดอยากจะจับเธอพลิกตัวแล้วกดแต่แขนข้างที่เจ็บมันขยับไม่ได้เลย เลยต้องโดยนางพยาบาลคนสวยขย่มเอาๆ จนผมครางออกมาทั้งที่ยังดูดนมทั้งสองเต้าไปมา “โอ้ยย เสียวมากครับคุณพยาบาล ยังงั้นแหละครับ กระแทกเลยควย โอ้ววว สุดยอด โอ้วววว สุดยอด”
ส่วนทางนางพยาบาลยิ่งส่ายเอวเร็วขึ้นๆ ร่อนเอวแรงขึ้นร่องหีตอดรัดควย ยิ่งกระแทกแรงยิ่งขมิบแน่น เสียงร้องและท่าทางของนางพยาบาลนั่นรุนแรงทั้งกระตุกทั้งเกร็ง “ผัวขา นางพยาบาลจะไม่ไหวแล้วแตกพร้อมกันนะ ผัวขา”
ผมเองก็กระตุกเกร็งน้ำควยแทบระเบิดจนจะกั้นไม่ไหว “คุณนางพยาบาลครับ ผัวคนนี้ก็จะไม่ไหวแล้ว โอ้ยยย ซี๊ดดด อาาาาา สุดยอด….โอ้ววว”
เราสองคนแทบจะร้องพร้อมกันเลยเสียงครางที่กระตุกน้ำเงี่ยนของนางพยาบาลอุ้มแสนสวยและน้ำควยที่ทะลักออกมา “อาาาาา….แตกแล้วๆ อาาาาา….น้ำแตกแล้ว” อุ้มนางพยาบาลสาวสุดเอ็กซ์ก้มลงมาจูบปากผมแล้วถามว่า เป็นไงบ้างคะพี่อิงค์ นางพยาบาลคนนี้ดูแลถึงใจพี่อิงค์มั้ย แล้วจะให้ผมตอบยังไงในเมื่อผมน้ำแตกแต่ควยยังตั้งเด่แข็งอยู่อย่างนี้
สงสัยยังไม่พอดูสิขนาดน้ำแตกกระจายเต็มหีของนางพยาบาลคนนี้ยังแข็งสู้อีก อิอิ คืนนี้ผมโดยนางพยาบาลพิเศษสุดที่รักจัดเต็มไปด้วยความรักถึงหลับสบายเลย นี้แหละเรื่องของเมียเพื่อนคนสวยของผม