July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] MIDE-770 Rikka Ono เดบิวต์แซ่บหลายหนูอายนะคะ

หนัง AV รหัส MIDE-770 เดบิวต์แซบหลายหนูอายนะคะนำแสดงโดย Rikka Ono ในเรื่องนี้จะเป็นหนังประเภทนักแสดงหน้าใหม่ของวงการ เข้ามาเดบิวซ์เป็นครั้งแรกในปี 2020 กับค่าหนังชื่อดังสีชมพู Moodyz สาวน้อยตัวเล็กๆไซส์มินิสูงเพียงแค่ 148 cm ที่เลือกการแสดงหนังเรื่องนี้เป็นผลงานครั้งแรก อาจจะมีความเขินอายอยู่บ้าง และมีความเก้ๆ กังๆ ไม่ประสีประสาเมื่ออยู่ต่อหน้ากล้อง นับได้ว่ากำลังใสอยู่มากสำหรับวงการหนัง AV ก่อนหน้านี้เธอมีประสบการเรื่องผู้ชายมาแค่เพียงคนเดียว ซึ่งเป็นแฟนเก่าของเธอเอง ซึ่งกว่าจะสำเร็จในการเปิดซิงก็ใช้เวลาถึง 3 ครั้งเพราะมันเจ็บมาก?

ฉากที่ 1

เริ่มต้นฉากตามสไตล์หนัง แนว Debut ของวงการหนัง AV การเข้ามาสัมภาษณ์ถึงช่วงระยะเวลาต่างๆของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการจูบครั้งแรก มีแฟนคนแรก หรือ ประสบการณ์ครั้งแรกของเธอที่ผ่านๆมานั้นเป็นอย่างไร จากนั้นจะเป็นการถามถึงสัดส่วนรูปร่าง และให้ถอดเสื้อผ้าเพื่อโชว์เรือนร่างของเธอ ในสัดส่วนต่างๆ (การบรรยายรูปร่างของเธอต้องบอกว่าสัดส่วนหุ่นได้ใจมากโดยเฉพาะเวลาที่กล้องโคสอัพไปยังที่ลับแต่ไม่ลับของเธอ)

ฉากที่ 2

จะตัดมาที่ช่วงสัมภาษณ์ภายในห้องแต่งตัว ทางทีมงานได้บอกกล่าวว่าจากนี้ไปจะเป็นของจริง (จะเห็นถึงสีหน้าความเขินอายของเธอมากขึ้นไปอีกว่ากำลังจะโดนเยแล้วสินะ) และให้เธอได้บอกล่าวกบัผู้ชมว่าเธอกำลังจะทำในสิ่งที่เธออายแล้ว เริ่มต้นด้วยการจูบกับนักแสดงชายซากากิ และโอบกอดกันหลังจากถูกเห็นสัดส่วนทั้งหมดไปแล้วก่อนหน้านี้ จากนั้นจะเป็นการเริ่มต้นการนำแสดงหนังซึ่งเธอมีความประหม่าอยู่บ้างในการจูบ ซึ่งการจูบครั้งนี้จะมีการแลกลิ้นเป็นครั้งแรก จนถึงบทเลิฟซีนที่ดูเขินแบบค่อนข้างคุ้นตา จบฉากที่การอาบน้ำ

ฉากที่ 3

เป็นการใช้ปากสำหรับการแสดงเป็นครั้งแรกของเธอในชุดบิกินี่จนเสร็จเต็มหน้า

ฉากที่ 4

เริ่มจากที่ริกะเปลี่ยนชุดเป็นชุดนักเรียน (เห็นแล้วน่ารักเวอร์) ซึ่งฉากนี้จะเป็นการใช้ทุกอย่างที่มีตามคอนเซ็ปและจบที่แตกเต็มหน้า