April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] IPX-380 Tsubasa Amami ศีลขาดกระเด็น ท่อนเอ็นหนุ่มเข้าร่องซั่มต่อไม่รอแล้วนะ

หนัง AV รหัส IPX-380 ศีลขาดกระเด็น ท่อนเอ็นหนุ่มเข้าร่องซั่มต่อไม่รอแล้วนะ นำแสดงโดย Tsubasa Amami ได้แสดงเป็นหัวหน้าพนักงานที่แต่งงานแล้ว ผู้หญิงทำงานที่เพียบพร้อม แต่แน่นอนว่ายิ่งดีมากเท่าไรเก่งมากเท่าไรก็จะมีข้อแม้ที่ยิ่งใหญ่ตามมา เพราะว่าสามีของเธอก็เป็นคนแสนดีทุกอย่างเช่นกัน และ ข้อเสียของคนที่แสนดีนั้นคือ เซ็กส์ เพราะเซ็กส์ของสามี ซีบาสะ อามามิ ห่วยมากกกก!!!

เริ่มจากการที่ Tsubasa Amami ได้อยู่ร่วมกันทำงานจนล่วงเวลาเป็นโอทีชวนพนักงานใหม่ไปดื่มเบียร์กันตอนหลังทำโอที โดยที่พนักงานใหม่เป็นลูกน้องของเธอและไปเจอกับเพื่อนร่วมงาน หลังจากสอนงานเสร็จและทำโอทีก็ได้ไปดื่มร่วมกัน เหตุการณ์ทุกอย่างเป็นใจให้เธอขาดศีลธรรมในใจ

เช้าวันต่อมา อามามิ ไปทำงานตามปกติในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายพัฒนา แล้วประธานบริษัทก็พาพนักงานใหม่เข้ามาทำงาน โดยให้พนักงานใหม่เป็นลูกน้องของเธอ เขามีนามว่า ชาวะโนะ .. แล้วชาวะโนะก็หลงเสน่ห์ผู้จัดการสาวทันที่เลยได้เอ่ยปากชมไปหนึ่งดอก (ส่วนอามามิ เธอก็รู้สึกใจเต้น เวลาที่ได้เห็นชาวะโนะเหมือนกัน)

วันหนึ่ง ขณะที่ชาวะโนะกำลังก่งานล่วงเวลาจนดึกดีน อามามิเธอก็เอาเบียร์กระป้องเย็นๆ มาให้กับชาวะโนะ แล้วทั้งคู่ก็นั่งกระดกเบียร์กระป้องคุยกันจนเริ่มมีอาการกรึ่ม ๆ เมาเล็กน้อย และด้วยฤทธิ์แอลกอฮอล์จึ่งทำให้ชาวะโนะกล้าเอ่ยปากบอกรักผู้จัดการสาว พอเบียร์เข้าปาก ความกล้าก็พุ่งมาเต็ม ซาวะโนะที่สารภาพความในใจกับผู้จัดการสาว เขาได้ทำการคลุกวงในเล้าโลมทันที .. ส่วนอามามิที่ได้เห็นกระปู่ของซาวะโนะแข็งโด่อยู่ตรงหน้า เธอก็เริ่มอดใจไม่ไหว จึงทำการโมกให้ทันที่เช่นกัน

แล้วชาวะโนะมันก็ทนไม่ไหวเลยขอเยผู้จัดการสาว แถมยังขอแตกในอีกต่างหาก .. ซึ่งอามามิก็พยามขอร้องว่าอย่าแตกใน แต่ซาวะโนะมันไม่สนใจแล้ว เลยจัดแตกในเต็มๆ จนน้ำล้นออกมาจากร่องหลังจากเสร็จกิจกับซาวะโนะในที่ทำงานแล้ว พออามามิกลับมาถึงบ้าน เธอก็เป็นฝ่ายรุกขึ้นคร่อมสามีเพื่อที่จะมีเซ็กส์ก่อนนอนกันอีกรอบ เพราะวันนี้เธอรู้สึกว่า…ท้องแน่นอน

อามามิ กับ ชาวะโนะ ยังคงทำงานล่วงเวลาจนดีกดื่นเหมือนเช่นเคย แล้วทั้งคู่ก็คุยเล่นกันถึงได้รู้ว่า ซาวะโนะ เลือดกรุ๊ปเดียวกันกับสามี .. อามามิที่โดนซาวะโนะแตกในไปแล้ว พอเธอกลับมาถึงบ้าน ก็จะพยามมีเซ็กส์กับสามีทันที่สาเหตุเพราะว่า ถ้าเธอเกิดท้องขึ้นมาสามีจะได้ไม่สงสัย เพราะนอกจากจะมีลูกให้สามีได้แล้ว ยังเป็นการกลบเกลื่อนเรื่องที่เธอมีชู้ได้ด้วย (แถมชาวะโนะ กับ สามีของเธอ ยังมีกรุ๊ปเลือดเดียวกันอีกด้วย)

ไม่กี่วันต่อมา เป็นวันหยุดของบริษัท แต่อามามิก็ยังมาเคลียร์งานที่ค้างไว้อยู่ ส่วนซาวะโนะก็ตามมาทำงานด้วยเช่นกัน(เพราะรู้ว่าอามามิต้องมาเคลียร์งานที่บริษัท) .. ทั้งบริษัทตอนนี้มีกันอยู่แค่ 2 คน ชาวะโนะเลยถือโอกาสพาผู้จัดการสาวเข้าโรงแรมใกล้ๆ ที่ทำงาน เพื่อที่จะมีเซ็กส์ด้วยกันอีกรอบ .. ถึงแม้อามามิจะรู้สึกผิดที่เล่นชู้กับซาวะโนะ แต่การที่ซาวะโนะทำให้เธอรู้สึกเหมือนเป็นคนพิเศษ ทำให้เธอรู้สึกว่าตัวเองเป็นที่ต้องการของใครชักคน (ซึ่งต่งจากการมีเซ็กส์กับสามี ที่ทำไปเพื่อมีลูกเท่านั้น) เลยทำให้อามามิไม่สามารถควบคุมร่างกายตัวเองได้ ทั้งคู่เล้าโลมให้กัน ผลัดกันรุก-ผลัดกันรับ แล้วก็จัดเต็ม และซาวะโนะก็ขอแตกในอีกรอบ

เป็นเวลาหลายเดือน ทุกครั้งที่ทั้งคู่ได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ก็มักจะหาโอกาสมีเซ็กส์ด้วยกันเสมอ ไม่ว่าจะในที่ทำงาน หรือในโรงแรม ทุกที่-ทุกเวลา เท่าที่สถานการณ์จะเอื้ออำนวยและทุกครั้งที่อามามีเซ็กส์กับชาวะโนะ พอกลับมาถึงบ้าน อามามิจะชวนสามีมีเซ็กส์ด้วยกันทุกครั้ง เพื่อกลบเกลื่อน ความรู้สึกผิดที่มีชู้ และ..อำพรางหากท้องขึ้นมา

แต่แล้ววันนึง อามามิรู้สึกผิดต่อสามีและไม่อยากใช้ชีวิตแบบนี้อีกต่อไป เธอจึ่งขอยุติความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับชาวะโนะอย่างเด็ดขาด .. ซึ่งหลังจากนั้นอามามิก็ไม่ได้มีเซ็กส์กับซาวะโนะอีกเลย แต่เธอกลับไม่สามารถลืมรสชาติของความเสียวที่ซาวะโนะเคยมอบให้เธอมาโดยคลอด จึงทำให้อามามิต้องช่วยตัวเองแทบทุกวันเพื่อระบายความเงี่ยน

วันหนึ่ง อามามิลองใช้ที่ตรวจครรภ์ เธอถึงได้รู้ว่าตอนนี้เธอตั้งท้องแล้วเมื่ออามามิตั้งท้องได้สำเร็จ มันก็เหมือนกับว่าภารกิจของเธอสำเร็จแล้ว เธอสามารถมีลูกให้สามีได้แล้ว .. และถึงแม้เธอจะไม่ได้คบชู้กับซาวะโนะอีกต่อไป แต่ในใจลึก ๆ เธอยังโหยหาถึงลีลาอันร้อนแรงของซาวะโนะ .. อามามิเลยตัดสินใจทิ้งทวนและไปมีเซ็กส์กับชาวะโนะเป็นครั้งสุดท้าย (แถมครั้งนี้ เธอขอให้ชาวะโนะแดกในด้วย)หลังเสร็จกิจ อามามิก็บอกกับซาวะโนะว่าเธอตั้งท้องแล้ว ซาวะโนะเลยถามว่าเด็กในท้องเป็นลูกของเขาเหรอ? .. แล้วอามามิก็ตอบกลับไปว่า เด็กในท้องเป็นลูกของ…


ความคิดเห็นจากคณะผู้จัดทำ

หนัง AV รหัส IPX-380 ศีลขาดกระเด็น ท่อนเอ็นหนุ่มเข้าร่องซั่มต่อไม่รอแล้วนะ ของ Tsubasa Amami  เรื่องนี้เกือบจะกลายเป็นแนว NTR แบบสมบูรณ์แบบแต่ด้วยภายในจิตใจของการเป็น ภรรยาที่แฝงอยู่ลึกมากกว่าทำให้ความสัมผัสลงเอ่ยที่ การเป็นชู้แบบไม่ได้ยึดครอง เรียกได้ว่าความตื่นเต้นจะอยู่ที่การแอบกินกัน

  • รหัสหนัง : IPX-380
  • นักแสดง : Tsubasa Amami

ดูตัวอย่างหนังที่ได้ที่นี่