April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] 1Pondo-052315-085 Satomi Suzuki ประมวลผลจนบานพนักงานดีเด่น

หนัง AV รหัส 1Pondo-052315-085 ประมวลผลจนบานพนักงานดีเด่น เป็นรหัสหนังในหมวดหมู่ประเภท Unsen นำแสดงโดย Satomi Suzuki หนึ่งในดาราที่มีผลงาน Unsen เยอะมากที่สุดคนหนึ่ง ในการเล่นเรื่องนี้เธอได้รับบทเป็นพนักงานสาวคนหนึ่งที่จบมหาลัยมาก็ไม่ได้มีทิศทางในการทำงานเท่าไร หลังจากทำงานได้ 2 ปี หัวหน้าได้ย้ายพนักงานสาวสวย ซาโตมิ ไปประจำตำแหน่งที่แผนกการประมวลผลความต้องการทางเพศ (ถามจริงๆเมืองไทยมีไหมเนี่ย) เพื่อลดความเครียดสะสมจากการทำงาน เพื่อเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดแก่ลูกค้าด้วยแล้ว หัวหน้าและพนักงานก็ควรได้รับการดูแลในเรื่องเหล่านี้

ฉากที่ 1 เป็นการกล่าวถึงเรื่องราวตั้งแตกเธอจบจากมหาวิทยาลัยก็ได้เข้ามาเริ่มทำงานที่บริษัท ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ทำงานในตำแหน่งอื่นมาก่อน แต่โดนคำสั่งพิเศษย้ายมาอยู่ในแผนก ปลดปล่อยความเครียดของพนักงานในบริษัท แน่นอนว่าต้องรวมถึงลูกค้าด้วย หน้าที่ที่ได้รับมอบหมายจะส่งผลให้เธอได้เป็นพนักงานดีเด่นประจำบริษัทหรือไม่ การเร้าโรมจากพนักงานชายที่เพื่อนๆร่วมแผนกกลับบ้านหมดแล้วในการปลดเปลื้องความต้องการของมนุษย์ การตอบสนองของเธอในการช่วยเหลือของเพื่อนร่วมงานถึงขีดสุด

ฉากที่ 2 เป็นการเช้าวันหนึ่งของการคุยงานกับลูกค้า โดยที่ซาโตมิเองก็ได้นำเอาชามาเสริฟให้กับลูกค้า ความสวยเซ็กซี่ของเธอทำให้ลูกค้าแอบมองกางเกงในของเธอ และทำให้หัวหน้าของเธอเห็นว่าลูกค้ารายนี้กำลังกระทำอยู่ เห็นเป็นเหตุให้หัวหน้าชวนลูกค้าของเขามาร่วมวงปลดหล่อยสัญชาตญาณดิบ ท่องไว้.. ลูกค้าคือพระเจ้า นั่งถ่างขาให้ลูกค้าเห็นชัดๆ ให้ลูกค้าได้เชยชมร่องที่แสนสวยงาม ในจังหวะนี้เธอถูกมัดมือมัดขาไว่ให้นั่งถ่างขาเพื่อที่จะทำให้ลูกค้าเห็นได้อย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น และให้เธอเริ่มช่วยตัวเองก่อนจะปิดท้ายด้วยการที่ลูกค้าช่วยตัวเองจนเสร็จไปพร้อมกัน

ฉากที่ 3 เป็นช่วงเวลาที่ซาโตมิถูกหัวหน้าสั่งให้เปลี่ยนหลอดไฟของออฟฟิต และยังต้องแก้ผ้าเปลือยกายต่อหน้าพนักงานชายทั้งหมด หลังจากการเปลี่ยนหลอดไฟมหกรรมสวิงกิ้งหมู่ก็ได้เริ่มต้นขึ้น การรุ่มล้อมเพื่อเล่นกับเรือนร่างอันเปลือยเปล่าของพนักงานชายทั้งแผนกที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานเงื่อนง่าน ผลัดกันเข้าออก พลิกผันรุกรับ แตกนอก แตกใน ฟินๆกันไปอย่างถ้วนหน้า ได้รับการยกย่องให้เป็นพนักงานดีเด่น