May 29, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW] [ATID-425] Sleeping NTR Cocona Yuzuki จกหม้อฟรี ดีกรีเมียเพื่อน

ลักหลับ ยังเป็นที่ถกเถียงกันในหลายกลุ่มว่า มันยังมีความเป็นไปได้หรือไม่ ใครเคยเจอหรือยังไงเราไม่รู้ แต่ว่ามีหลายคนชอบหนังแนวนี้เหมือนกัน เรียกว่า พอได้ดูแล้วมันก็ลุ้นตามไปด้วย ใครชอบหนังแนวนี้เราก็มีมาให้ติดตามกัน ใครชอบตามมา

รหัส

เรื่องนี้ถือว่าเป็นหนังใหม่เพื่อออกมาเมื่อปีที่แล้วนี่เอง รหัสคือ ATID-425 Sleeping NTR เรื่องนี้มีชื่อไทยว่า จกหม้อฟรี ดีกรีเมียเพื่อน แน่นอนว่ามาชื่อไทยแบบนี้ ซัพไทย ก็มีตามไปด้วย

เนื้อเรื่องย่อ

เรื่องนี้นำแสดงโดย โคโคนะ ยูซุกิ เรื่องย่อเล่าถึงการจัดงานปาร์ตี้เล็กในบ้านของเธอที่งานนี้แฟนของเธอกับเพื่อนของเค้าก็สนุกกันพร้อมกับดื่มมาด้วย ทำให้ทุกคนเมามายหลับเป็นตายกันหมด เรื่องราวมาพลิกตรงที่อยู่ดีๆ เธอก็ลงมานอนกับเพื่อนแฟนเธอซะอย่างนั้น ตัวเพื่อนแฟนเองเห็นเนื้อมาเข้าปากเสือแล้วก็คงไม่ยอมหรอก จัดเต็มเอาให้หายอยากกันไป

นางเอก

นางเอกของเราชื่อว่า โคโดนะ ยูซูกิ คนนี้ยอมรับเลยว่าตอนเห็นหน้าปกน่ารักมาก เธอถือว่ามีความน่ารักแบบที่ว่าเป็นเน็ตไอดอลยังได้เลยทีเดียว มาพร้อมกับความจิ้มลิ้มน่ารัก ปากนิดจมูกหน่อย ทำผมทรงหน้าม้า ยิ่งทำให้เธอน่ารักกว่าเดิม มาในสไตล์รูปร่างบางกรอบ แต่หน้าอกของเธอไซส์ไม่ธรรมดาเลย ถือว่าใหญ่เกินตัวอยู่เหมือนกัน แถมทรงยังสวยดี เห็นแล้วน่าหมั่นเขี้ยวดีเหลือเกิน รูปร่างถือว่าดีเลย หน้าท้องแทบไม่มีไขมันให้เห็นสักนิดเดียว บวกกับสะโพกผายออกนิดหนึ่ง ขาเรียวยาวดี ผิวนี้เนียนเลยเอาจริงแม้ว่าจะไม่ได้ขาวโอโม่มาก แต่สีผิวออกน้ำผึ้งของเธอมันก็เร้าอารมณ์เราดีเหมือนกัน ทางด้านการแสดงเรื่องนี้เธออาจจะไม่ค่อยแสดงเท่าไหร่ เพราะว่าฉากมีแค่ในห้องธรรมดาเท่านั้นเอง แต่ว่าตอนต้นเรื่องในบทบาทแฟนสาวเธอก็ทำได้ดี ส่วนฉากบนเตียงในรูปแบบสาวโดนลักหลับ ถือว่านิ่งดีสมบทบาท แม้ว่ากว่าจะตื่นก็เล่นเอาต้องเหนื่อยไปก็ตามทีโดยรวมถือว่าเป็นอีกเรื่องที่เธอทำได้ดี

รีวิวหนัง

ฉากแรกของเรื่องเปิดมาไม่มีอะไรมาก เป็นการดื่มกินกันของเพื่อนสามคน เธอมาในเสื้อไหมพรมสีน้ำตาลเข้ม กางเกงขาสั้นสีขาว น่ารักดีตามสไตล์สาวญี่ปุ่น ฉากแรกดื่มกินกันปกติไม่มีอะไรน่าสนใจ ฉากสองนี่แหละเริ่มเด็ดเลย เป็นเรื่องราวหลังจากวงเหล้าเลิก แฟนเธอนอนบนเตียง แต่เพื่อนนอนข้างเตียง แล้วไม่รู้ยังไง เธอไหลลงมานอนข้างเตียงซะอย่างนั้น ทีนี้เพื่อนก็ไม่รอช้าเลย จัดการเลยตั้งแต่เล้าโลม ล้วงควัก เพื่อเช็คว่า เธอหลับจริงไหม ตรงนี้ เราบอกตามตรงว่ามันได้ลุ้นดี ค่อยๆ เปิดทีละนิด จนหมด ก่อนที่เธอจะตื่นขึ้นมาตอนกลางเรื่องพอดี หลังจากแตกไปแล้วหนึ่งรอบจากนิ้ว ทีนี้นึกว่าตื่นแล้วจะจบกลายเป็นฉากสองที่เพื่อนเธอจัดเต็ม อัดกระทุ้งไม่ยั้งเลยทีเดียว พร้อมกับให้เธอเงียบเอาไว้ เดี๋ยวเสียงร้องจะทำให้แฟนเธอตื่นขึ้นมา (แต่เสียงกระแทกไม่ดังไม่ตื่นซะงั้น) ฉากสามเป็นการไปต่อกันในห้องน้ำ ฉากนี้ทำให้เราเห็นหุ่นของนางเอกที่มันดีใช้ได้เลย พอกลับมาจากห้องน้ำ ก็มาต่อกันที่เตียงอีกรอบ จนจบเรื่อง ต้องบอกเลยว่าตอนสุดท้าย เหมือนเธอเอาจริงไม่ต้องกลัวใครหลับใครตื่นกันแล้ว เป็นอีกซีนที่เล่นได้ถึงใจดีเหลือเกิน โยก เขย่า กระแทกกันเต็มเหนี่ยวไปเลยชอบ

 

อัลบั้มของเรื่อง ATID-425