May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW] CAWD-105 Mayuki Ito ศักดิ์ศรีค้ำคอกระดอค้ำใจ

หนัง AV รหัส CAWD-105  ศักดิ์ศรีค้ำคอกระดอค้ำใจ เป็นเรื่องราวแนวสาวออฟฟิตแบบ NTR ซึ่งนำแสดงโดย Mayuki Ito (มายูกิ อิโตะ) ที่รับบทบาทเป็นพนักงานสาวออฟฟิตแห่งหนึ่งที่กำลังจะถูกส่งไปอบรมพร้อมเพื่อนพนักงานชายสุดติ๋มแถมยังเห่ยมากทั้งยังมีปัญหาในเรื่องการเข้าสังคม ชื่อว่า Mahiro Suzuki (มาฮิโระ ซูซูกิ) บุคลิคที่ไม่เอาไหนของ ซูซูกิ ทำให้ อิโตะไม่พอใจและเกลียดขี้หน้าขั้นรุนแรง ไม่ว่าจะทำอะไรก็ไม่เคยเข้าตา นอกจากนี้เธอยังสบประมาทและต่อว่าซูซูกิด้วยถ้อยคำที่รุนแรงอยู่เป็นประจำ เนื่องจากแฟนของอิโตะเป็นนักกีฬาคาราเต้อาชีพและเดินสายแข่งขันทั่วประเทศทำให้เธอรู้สึกว่า ซูซูกิ ไม่มีความเป็นผู้ชายที่พร้อมปกป้องผู้หญิงได้

เนื้อเรื่องของ หนัง AV รหัส CAWD-105


เนื้อเรื่องของหนังเรื่อง ศักดิ์ศรีค้ำคอกระดอค้ำใจ นี้ Mayuki Ito และ Mahiro Suzuki ต้องเดินทางไปอบรมพนักงานประจำปีที่สำนักงานใหญ่เป็นเวลา 3 วัน ปัญหาเกิดขึ้นจากการที่ ซูซูกิ มีชื่อคล้ายคลึงกับผู้หญิงการสื่อสารที่ผิดพลาดนี้จึงทำให้สำนักงานใหญ่เข้าใจผิดคิดว่าซูซูกินั้นจริงๆแล้วคือผู้หญิง เป็นเหตุให้ อิโตะ และ ซูซูกิ ต้องนอนร่วมห้องกัน ทำให้อิโตะอารมณ์เสียมากและโทษว่าความผิดทั้งหมดนั้นเป็นของ ซูซูกิ ที่ดันมีชื่อเหมือนกับผู้หญิงทำให้เธอยังสบประมาทและต่อว่าซูซูกิด้วยถ้อยคำที่รุนแรง ถึงขั้นด่าว่าไอ้ตัวซวยเลยทีเดียวและสบประมาทว่าเป็นกระเทย (สำหรับญี่ปุ่นคำต่างๆเหล่านี้ถือว่าแรงมาก)

ในคืนแรกของการเข้ามาพักก่อนการอบรม ซูซูกิ นอนหลับอยู่บนพื้นในขณะที่ อิโตะ ดื่มเบียร์และกำลังได้ที่ ซึ่งแน่นอนว่าเธอเมาทำให้เธอสบประมาทซูซูกิอย่างต่อเนื่อง และแก้ผ้าโชว์ทั้งหยามว่าคนอย่างเขาไม่มีทางทำอะไรเธอได้ แต่เพราะซูซูกิยังเวอร์จิ้นอยู่เลยทำได้แค่เพียงสั่นแบบโกรธแค้น ต่อจากนั้นเมื่อ อิโตะหลับไป ซูซูกิที่มีไฟแค้นจากการถูกเหยียดหยามอยู่ในใจต้องการที่จะเอาคืนอย่างสาสม เพื่อพิสูจน์ตัวเองให้อิโตะได้เห็นว่าผู้ชายแบบเขานั้นมีดีมากกว่าที่คิด 3 วัน หลังจากนี้ไปมุมมองของ อิโตะที่มีต่อซูซูกิจะต้องเปลี่ยนไป

การเอาคืนในแบบผู้ชายติ๋มๆที่จะไม่มีวันลบเลือนไปจากใจอิโตะได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว การปลดปล่อยด้านมืดภายในใจของซูซูกิกลับกลายเป็นสิ่งที่เธอปรารถนา ใครจะคิดว่าผู้ชายที่เธอเกลียดนักเกลียดหนา จะกลายเป็นผู้ชายที่ช่วยเติมเต็มความสุขที่ขาดหายไปของเธอ จากการมัดมือเพื่อที่จะทำให้เขาได้ลูบไล้และสัมผัสของสงวนของซูซูกิได้อย่างเต็มที่ จากหนุ่มแว่นสุดติ๋มกลายเป็นชู้อย่างเต็มใจของ อิโตะ จนลืมไปเลยว่าเธอเคยมีแฟน


ความคิดเห็นจากคณะผู้จัดทำ

CAWD-105 Mayuki Ito เป็นหนังเรื่องราวแนวของ NTR หญิงสาวออฟฟิตที่มีแฟนเป็นนักคาราเต้ แม้ว่าจะโผล่มาให้เห็นเพียงแค่การโทรหาเพื่อพูดคุยเท่านั้น แต่ก็สร้างความรู้สึกถึงอารมณ์ในแนวนี้ได้ อย่างที่เคยบอกไปในหลายๆบทความแล้วว่า ปัจจุบันคนนิยมชมชอบกับหนังแนว NTR ค่อนข้างเยอะ

การเริ่มต้นของ Mayuki Ito ในการเล่นสื่ออารมณ์ช่วงแรกนับว่าทำได้ค่อนข้างดีทีเดียว การส่งอารมณ์ในช่วงต้นที่สื่อว่าเธอ คือ สาวออฟฟิตที่แข็งแกร่งเดินทางไปอบรมพร้อมกับเพื่อนร่วมงานชายที่อ่อนแอ ทำให้เธอรู้สึกดูถูก จะทำให้คนดูรู้สึกว่านี่คือการดูถูกเพศชายติ๋มๆแบบนั้นจริงๆ แม้ว่าการสื่ออารมณ์ในบทบาทที่ Mayuki Ito มีแฟนนั้นจะดูดร็อปลงไปกว่าการที่ทำให้เขาปรากฎตัวขึ้นมาจริง แต่ด้วยเนื้อเรื่องที่ทำให้เห็นก็เพียงพอที่จะปล่อยผ่านเรื่องนี้ไปได้ และ ตอนจบของเรื่องนี้ก็ได้ออกแบบมาเพื่อตอกย้ำการนอกใจด้วยการให้ แฟนของ Mayuki Ito โทรมาหาในช่วงท้ายของเรื่องในขณะที่ อิโตะกำลังได้กับซูซูกิ

โดยส่วนตัวสำหรับผมแล้วค่อนข้างชื่นชอบ Mayuki Ito เป็นอย่างมากสำหรับคนที่ติดตามเธอมาอาจจะเห็นว่าเธอนั้นมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย แต่หุ่นของเธอนั้นยังคงน่าฟัดเช่นเดิม หากมีโอกาสแน่นอนว่าไม่พลาดที่จะเอาเธอมารีวิวกับหนังเรื่องต่างๆ

  • รหัสหนัง : CAWD-105
  • นักแสดง : Mayuki Ito

รีวิวหนัง CAWD-105