June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW] [DASD-750] Noise Claimer เสี้ยนแปดทาง ครางดังเป็นเหตุ

มาพบกับรีวิวหนังผู้ใหญ่อีกเช่นเคย ครั้งนี้ถึงคิวของ AV “รหัส DASD-750”หรือเรื่อง “Noise Claimer เสี้ยนแปดทาง ครางดังเป็นเหตุ” หนังใหม่แกะกล่องที่ถูกเปิดัวมาเมื่อปีที่แล้วนี่เอง เชื่อว่าหลายท่านอาจจะยังไม่เคยรับชมรับฟังกัน บทความนี้จึงไม่อยากให้ทุกท่านพลาดโอกาสดีๆแบบนี้ไป เอาเป็นว่าลองไปฟังรีวิวกันก่อน เพื่อจะตัดสินใจอะไรได้ง่ายขึ้น แต่รับรองว่าถูกใจคนชอบแนวข้างห้องแน่นอน

เนื้อเรื่อง 

เป็นเรื่องราวของ “ฮิมาริ คิโนชิตะ” ภรรยาสาวสวยกับสามีหนุ่ม ที่ได้ตัดสินใจออกเดินทางมาอาศัยอยู่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง โดยทั้งคู่อยากที่จะทดลองใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อยากสร้างสรรค์เรื่องดีๆต่อกัน การใช้ชีวิตร่วมกันของทั้งคู่เหมือนกำลังจะไปได้ดี พอตกดึกสามีและภรรยาได้ทำกิจกรรมร่วมรักแบบจัดหนัก เสียงกระเส่า เสียงครางมาเต็ม แต่ด้วยผนังกั้นห้องที่พวกเขาอาศัยอยู่ค่อนข้างจะบางมาก ทำให้เสียวครางของภรรยาดังไปถึงหนุ่มห้องข้างๆ ซึ่งเขาเป็นลูกเจ้าของอพาร์ตเมนต์ที่ไม่ชอบเสียงดัง กระทั่งชายหนุ่มข้างห้องทนเสียงไม่ไหว ในวันถัดไปเขาจึงบุกมาเอาคืนอย่างสาสม จนกลายเป็นเรื่องบานปลายจนได้ ส่วนเรื่องราวจะบานปลายขนาดไหน เอาเป็นว่าอยากทุกท่านลองไปรับชมกันเอง แต่บอกเลยงานนี้มีน้ำกระจายแน่นอน

รีวิวหนังรหัส DASD-750

หนังถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 22 มี.ค. 2021 มีความยาวอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 10 นาที ไปเริ่มที่เนื้อเรื่องกันก่อนเลย แม้ตัวหนังอาจจะมีเนื้อเรื่องที่ใครหลายคนคุ้นชินกันมาแล้ว คือแนวข้างห้อง แต่รหัสดังกล่าวก็สามารถปูเรื่องมาชวนให้เราต้องลุ้น ต้องติดตามต่อ ว่าเหตุการณ์ถัดไปจะเป็นอย่างไรได้ดีไม่แพ้รหัสอื่นๆเลย

ส่วนนางเอกวัย 24 ของเราอย่าง “Himari Kinoshita” ก็เรียกว่างานดีจัด แม้หน้าอกจะไม่ใหญ่มาก แต่ส่วนอื่นก็แทบไม่มีที่ติเลยเหมือนกัน ทั้งสูง ยาว ขาว เนียน หุ่นเพรียวหน้าท้องแบนราบ สะโพกผาย บั้นท้ายแน่น โดนกระแทกแต่ละครั้งบริเวณบั้นท้ายนี่กระเพื่อมแบบไม่หยุดเลย เรียกว่าดีต่อใจสุดๆ นอกจากนี้ก็ยังมีลีลาที่จัดจ้าน รองรับได้การกระแทกได้ทุกท่า

ในส่วนของฉาก อาจจะมีให้ได้ชมแค่ในอพาร์ตเมนต์เท่านั้น เป็นห้องของนางเอกสลับกับห้องข้างๆ แต่ในพาสของการมีเซ็กส์ แต่ละฉากจะให้ผู้ชมได้สัมผัสความฟินที่ต่างกันไป ทั้งฉากเล่นเซ็กส์แบบเบาๆ,ฉากที่หนุ่มข้างห้องใช้ของเล่นกับทาน้ำมันเพื่อกระตุ้นความเสียวให้นางเอก,ฉากนางเอกช่วยตัวเอง และฉากที่นางเอกมีเซ็กส์กับหนุ่มข้างห้องแบบจัดหนักเต็ม ชนิดที่แทบร้องขอชีวิต

กล่าวรีวิวมาจนถึงตรงนี้ โดยรวมถือว่าเป็น AV ที่โดนใจถึงของอีกเรื่องหนึ่งสำหรับ “รหัส DASD-750” หากสายหื่นคนไหนที่ไม่เคยรับชมมาก่อน ต้องห้ามพลาดเลยด้วยประการทั้งปวง ลองเข้าไปชมกันดู แล้วท่านจะได้ปลดปล่อยอารมณ์เสียวไปพร้อมกับเธออย่างเป็นแน่

อัลบั้มของเรื่อง DASD-750