June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Reivew] MIDE-621 Yukina Shida ก็เธอน่ารักจัดหนักซะหน่อย

เป็นเรื่องราวของคู่รักหนึ่งคู่ที่หยุดอยู่บ้าน Yukina Shida รับบทเป็นแฟนสาวสวยน่ารักแสนขี้อ้อน ที่ดูแล้วคู่นี้ค่อนข้างจะว่างมากทำกิจกรรมเข้าจังหวะกันทั้งวัน แบบ Nonstop ไม่มีเบื่อเรียกได้เสมือนว่านี่คือคู่รักข้าวใหม่ปลามันที่แท้จริง

ฉากที่ 1

ในตอนช่วงเช้าของวันหยุดแฟนสาวกำลังนอนหลับอยู่ เธอกำลังเคลิ้มๆไมตื่นดี แต่แฟนของเธอตื่นก่อนเกิดความงุ่นง่านภายในใจ แกล้งกระเซ้าเหย้าแหย่ จับตรงนั้นนิดตรงนี้หน่อยทำให้ Yukina Shida ไม่สามารถหลับต่อได้เมื่อโดนปลุกอารมณ์มากขนาดนั้น ก็ต้องมีการเอาคืนบ้าง

ด้วยการจูบกับแฟนหนุ่มแบบเร้าอารมณ์ หลังจากนั้นเธอจับควานค้นหา สิ่งของบางอย่างใต้กางเกงแฟนหนุ่ม จากนั้นก็ดึงมันขึ้นมาแล้วอ้าปากอมลงไป ความเสียวซ่านทำให้เธอชวนแฟนหนุ่มของเธอเอากันดีกว่าอย่างรอช้าเพราะความเงี่ยนมันพุ่งทะลุถึงขีดสุดแล้ว

แฟนหนุ่มไม่รอช้าจัดแจง จับเสียบทันที ตั้งแต่ท่าเบสิคไปจนถึงผู้หญิงขึ้นเองจากนั้นก็มาจบที่ท่ามิชชั่นนารีกระแทกไม่ยั้ง แตกที่ลำตัวของเธอ (ถ้าแตกในน่าจะฟินกว่านี้)

ฉากที่ 2

เป็นฉากต่อเนื่องของวันหยุด Yukina Shida ลุกขึ้นมาทำอาหารเช้าของวันแต่ว่า แฟนหนุ่มเป็นชายที่ซุกซนขี้เล่นเกินคาด อาจจะเพราะยังใหม่อยู่จึงแอบเดินไปดูใต้กระโปรงแฟนสาว และ ก็แกล้งอยู่เรื่อยๆ พร้อมกอดไปทีหนึ่ง แต่ Yukina Shida หันกลับมาบอกว่าขอทำอาหารเช้าให้เสร็จก่อน

จังหวะที่กำลังกินข้าวเช้าอยู่ ด้วยความที่เป็นคู่รักกันก็บอกรักกันเสียอย่างหวานหยดย้อย จูบกันไปกินกันไปบอกรักกันไปฟินเวอร์

เมื่อทานอาหารเช้าเสร็จในช่วงจังหวะที่แฟนสาวกำลังล้างจาน แฟนหนุ่มก็เข้ามาแกล้งแฟนสาวอีกครั้ง แต่คราวนี้มากกว่าเดิม ทั้งเขี่ยทั้งใช้ของเล่น แกล้งจนเธอหมดแรงและเสร็จคาที่ล้างจาน

ฉากที่ 3

เป็นฉากที่เธอเหนื่อยหอบจากการโดนแกล้งก่อนหน้านี้ ทำให้หลับอยู่บนตักของแฟนหนุ่ม นัวเนียคลอเคลียบอกรักกันอย่างหวานชื่น จากนั้นแฟนสาวก็ชวนเล่นเกมปาเป้า ชนะสั่งอะไรผู้แพ้ก็ได้ จบเกมเป็นแฟนหนุ่มที่กำชัยชนะ สิ่งที่สั่งคือให้เธอเอากระโปรงขึ้น และส่ายก้น จากนั้นเขาก็เอานิ้วไปเขี่ยจุดซ่อนเล้นสร้างอารมณ์ให้เธอ พุ่งเข้ามาจูบและจับโม้คของแฟนหนุ่มทันที บทเพลงรักเกิดขึ้นอีกครั้ง จากนั้นก็ยิงน้ำแตกใส่หน้าฟินๆกันไป

ฉากที่ 4

หลังจากเสร็จบทเพลงรักที่ ห้องรับแขก คู่รักสองคนนี้ก็ชวนกันไปอาบน้ำ เพราะว่าเหนียวตัว ขณะอยู๋ในห้องอาบน้ำก็ชมเสื้อผ้าบอกรักกัน (จนชักจะอิจฉาและเนี่ย) ผลัดกันถอดเสื้อผ้าของแต่ละฝ่าย จากนั้นก็ชวนกันไปลงอ่าง แต่เป็นฝ่ายชายหนุ่มที่โดนจับโม้คจนเสร็จแต่เพียงฝ่ายเดียว

ฉากที่ 5

เป็นค่ำที่เกือบจะหมดวันแล้ว เริ่มที่นอนกอดจูบลูบไล้ ปลุกปั้นอารมณ์ให้เปล่งปลั่ง เคล้นคลึงบีบนมจนหญิงสาวเกิดอารมณ์ จน Yukina Shida  ต้องร้องขอการซั่ม มาหมดจัดหนักจัดเต็มและแตกใส่เต็มๆหน้า

  • รหัสหนัง : MIDE-621
  • นักแสดง : Yukina Shida

ความคิดเห็นจากคณะผู้จัดทำ

เรื่องนี้เป็นในแนวทางคู่รักข้าวใหม่ปลามัน ที่จะหวานจนฟินเวอร์ Yukina Shida แสดงได้อย่างยอดเยี่ยม ดูแล้วฟินเวอร์ ถ้าหากมีแฟนแบบนี้คงจะตกหลุมรักเธอไม่แตกต่างจากในเรื่องอย่างแน่นอน ในเรืองนี้บอกรักกันค่อนข้างเยอะมาก ผลัดกันแกล้งกันไปมา เหมือนคู่รักที่แท้จริง

หนังเรื่องนี้จะเห็นแต่หน้า Yukina Shida หรือทำในมุมมองบุคคลที่ 1 สามารถสมมุติบทบาทเราเป็นแฟนเธอได้ทันที หรือ ลองใส่เครื่อง VR ดูก็จะได้อารมณ์อีกแบบหนึ่งบอกได้เลยว่าโคตรจะฟิน