June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] SSNI-424 Aoi พี่สาวสุดแซ่บ แอบกินตับแฟนน้อง

เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ พี่สาวของแฟนที่ชอบเรื่องแอบๆและท้าทาย Aoi ได้รับบทเป็นพี่สาวสวย สุดเซ็กซี่ที่พร้อมจะทำให้แฟนน้องใจแตกได้ การแอบได้กันแบบไม่ให้น้องสาวรู้เรื่อง เป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างหนึ่งของแฟนพี่สาวคนนี้ พี่สาวเป็นคนที่มีความต้องการทางเพศสูงทั้งยังชอบยั่ว และเมื่อแฟนหนุ่มต้องมาเจอกับน้องสาวที่บ้านบ่อยๆ ทำให้พี่สาวแอบอ่อยแฟนของน้องสาว ในตอนที่น้องสาวเผลอจนติดพี่สาวและลืมแฟนตัวเองไปเลยโดยมีตัวละครหลักอยู่ 3 คน  อายากะ (แฟนสาว) อาโออิ (พี่สาวแฟน) ฮารุโอะ (พระเอกหนุ่ม)

ภายในเนื้อเรื่องจะแบ่งทั้งหมดเป็น 5 ฉาก

ฉากที่ 1 ดูคลิปคลิก เป็นสถานที่ของบ้านแฟนสาว ช่วงเช้าของวันหนึ่ง หลังจากที่อายากะบอกกับฮารุโอะว่าวันนี้ไม่มีใครอยู่บ้าน (เพราะที่บ้านมีแค่พี่สาวกับน้องสาวอยู่ด้วยกัน 2 คน) ในระหว่างที่ฮารุโอะกำลังเดินสำรวจบ้านอยู่นั้น เขาได้สังเกตเห็นไฟห้องน้ำเปิด เป็นจังหวะที่พอดีกันเมื่อ อาโออิอาบน้ำเสร็จพอดีและได้เปิดประตูออกมาเจอกับฮารุโอะ แต่อาโออิไม่ได้มีอาการตกใจเลยสักนิด จากนั้น ฮารุโอะก็ได้แนะนำตัวเองว่าเขาคือใคร

จากนั้นทั้ง 3 คน (ฮารุโอะ+ อายากะ + อาโออิ) ได้เริ่มแนะนำตัวกัน หลังจากทั้งสามคนคุยกันเสร็จ อายากะจึงขอตัวไปเก็บผ้าที่อยู่หลังห้อง ปล่อยให้พี่สาวและแฟนคุยกัน จังหวะนี้เองนี่ที่อาโออิเริ่มยั่วฮารุโอะ และ โชว์กางเกงใน แลกกับการให้ฮารุโอะชักว่าวโชว์ อายากะก็มัวแต่จัดผ้าไม่ได้รู้สึกถึงเหตุการณ์ที่กำลังจะเกิดขึ้นต่อไปกับแฟนหนุ่มเลยแม้แต่น้อย หลังจากชักว่าวอยู่สักพักอาโออิก็ลองทดสอบอมดูแปปนึงและช่วยให้ฮารุโอะเสร็จ สบายตัวไปในช่วงเช้า

ฉากที่ 2 ดูคลิปคลิก ยังเป็นสถานที่เดิมคือบ้านแฟนสาว ตัดเข้ามาที่ช่วงบ่าย หลังจากที่ช่วงเช้าถูกกระตุ้นไป ฮารุโอะต้องการที่จะมี Sex กับอายากะ แต่แฟนสาวกลัวว่าพี่สาวตัวเองจะมาเห็น จึงโกรธฮารุโอะมากพร้อมทั้งวิ่งออกจาห้องไป และทำให้ฮารุโอะอารมณ์ค้าง

เมื่อพี่สาวเห็นอายะกะออกมาจากห้องพร้อมกับความเสียใจ เลยเข้าไปคุยกับฮารุโอะเพราะคิดว่าทั้งสองน่าจะทะเลาะกัน หลังจากนั้นฮารุโอะขึงเล่าให้ฟังอย่างหมดเปลือกว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เมื่อลำดับเหตุการณ์ทั้งหมดเสร็จสิ้น ทำให้รู้ว่าแฟนหนุุ่มมีความต้องการที่จะปลดปล่อยน้ำออกแต่น้องสาวของตัวเองไม่พร้อม อาโออิจึงเริ่มปลุกปั่นฮารุโอะแทน พร้อมทั้งบอกว่าเธอจะเป็นคนช่วยฮารุโอะเอง

เมื่อความต้องการพุ่งขึ้นถึงขีดสุด น้ำปริ่มอยู่เต็มลำรอการระบายออก เมื่อได้รับข้อเสนอที่เด็ดดวงขนาดนี้มีหรือจะพลาดโอกาสอันดีงาม การทิ่มแทงเพื่อจุดมุ่งหมายเดียวกัน อารมณ์แห่งรสกามสวาททำให้ทั้งคู๋ขึ้นสู่สวรรค์แบบฟินๆ เมื่อจบภารกิจเรื่องนี้จะต้องเป็นความลับเป็นสิ่งที่อาโออิบอกไว้กับฮารุโอะ

ฉากที่ 3 ดูคลิปคลิก เป็นอีกหนึ่งวันที่ฮารุโอะมารออายากะอยู่ที่บ้าน แต่แฟนสาวยังติดงานปาร์ตี้ของบริษัทอยู่ไม่สามารถกลับมาได้ในตอนนั้น เป็นช่วงเวลาเดียวกันกับที่อาโออิพี่สาวกลับมาบ้านพอดี ในลักษณะที่กำลังเมา เธอเล่าให้ฟังว่า เธอไปสัมภาษณ์งานมาและโดนลวนลามไปไม่น้อย อาโออิเลยชวนให้ฮารุโอะดื่มเป็นเพื่อนต่ออีกหน่อย หลังจากผ่านไป 1 ชั่วโมง อาโออิในสภาพเมาพร้อมกับมีความเงี่ยนเข้ามาตั้งแต่ถูกลวนลามเมื่อตอนสัมภาษณ์งาน เธอจึงแกล้งละเมอยั่วยวน อ้าขาแหวกเป้าให้ฮารุโอะมองดูกางเกงในจนเป้าตุง และปฎิบัติภารกิจกามกัน

ฉากที่ 4 ดูคลิปคลิก เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น เมื่อฮารุโอะเป็นโรคไส้ติ่งอักเสบ ทำให้ต้องเข้ารับการผ่าตัดและอยู่นอนอยู่ที่โรงพยาบาล ช่างเป็นความบังเอิญที่โหดร้ายหรือว่าโชคดีก็ไม่อาจจะทราบได้เมื่อ อาโออิได้เป็นนางพยาบาลประจำที่โรงพยาบาลแห่งนี้

หลังจากที่หมอได้อธิบายถึงอาการ วิธีการดูแลรักษา และ เดินออกจากห้องไป พยาบาลสาวอาโออิได้ทำการยั่วยวนฮารุโอะ เปิดกางเกงในให้ดู จนอายากะเข้ามาเยี่ยมทำให้พี่สาว ยั่วฮารุโอะหนักขึ้นไปอีก ทำให้ฮารุโอะอึดอัดมาก ต่อมาเหตุการณ์ช่างเป็นใจให้กับทั้ง 2 คน อายากะได้หยิบเอาแจกันที่ไม่มีน้ำออกไปเปลี่ยนให้ ช่วงเวลาแห่งโออาสทำให้อาโออิเล้าโลมทุกสิ่งอย่างกับฮารุโอะและจัดการรีดน้ำออกให้เสร็จสรรพ ปิดท้ายด้วยการทำความสะอาดให้เรียบร้อย

ฉากที่ 5 ดูคลิปคลิก วันหนึ่งฮารุโอะได้ไปนอนบ้านแฟนสาวอายากะเพราะว่าอาโออิจะเข้าเวรกะดึก แต่อนิจจาพระเอกหนุ่มจำวันผิดอาโออิยังอยู๋บ้านเพราะเวรกะดึกคือวันพรุ่งนี้ที่จะถึงในวันถัดไป ซึ่งจริงๆในวันนี้ที่ฮารุโอะมานอนบ้านอายากะเพราะจะมาซั่มกินตับกัน แต่เมื่อพี่สาวอยู๋จึงหมดโอกาสต้องนอนรวมกัน 3 คน เพราะอาโออิไม่ยอมให้น้องสาวนอนกับฮารุโอะเพียงแค่ 2 คน

ฮารุโอะนอนไม่หลับเพราะเงี่ยนจัด ต้องการจัดหนักกับอายากะแต่ดันมีอาโออินอนด้วย แถมพี่สาวพยายามยั่วให้ตบะแตกตลอดเวลา จนอาโออิจับมือฮารุโอะมาขยำนมแล้วบอกว่าต้องทำแบบนี้ เท่านั้นแหละเหมือนเปิดทางให้ฮารุโอะ จัดกันเต็มที่แม้จะมีแฟนนอนข้างๆ หลังจะฟีเจอริ่งกันเสร็จอาโออิบอกว่าไว้มาเอากันใหม่ต้องน้องสาวเธอเผลอ

  • รหัสหนัง : SSNI-424
  • นักแสดง : Aoi

ความคิดเห็นจากคณะผู้จัดทำ

เนื้อเรื่องนี้เป็นแค่แนวแอบกินเท่านั้น ยังไม่ถึงขั้นเอามาเป็นเจ้าของ ไม่ได้เป็นแนว NTR แบบปวดตับขนาดนั้นเพราะไม่ได้มีการแย่งชิง แอบกินเวลาน้องสาวเผลอเท่านั้น เป็นพล็อตเรื่องแบบหนังแนว AV จ๋าเลยละ แต่อย่างไรก็ตามมันก็ดูสนุกสนานดี แต่เป็นผมก็เอาพี่สาว ก็หุ่นแจ่มโคตรขนาดนั้นถ้ายั่วกันขนาดนี้ไม่รอดชัวร์

เนื้อเรื่องอาจจะหลวมไปหน่อย แต่โดยรวมมันก็ค่อนข้างโอเค สร้างสถานการณ์ถึงโอกาสต่างๆเหล่านี้ว่าเกิดขึ้นในชีวิตจริงได้ (ถึงมันจะดูเฟคไปหน่อยก็เถอะ)

อีกอย่างหนังเรื่องนี้จะแสดงในมุมมองเสมือนว่าเราเป็นแฟนของน้องสาว หากได้รับชมในโหมด VR จะทำให้รู้สึกได้ถึงอารมณ์ของเรื่องราวมากขึ้นไปอีก (เพราะเรื่องนี้เราจะไม่เห็นหน้าผู้ชายเลย)