May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] MIDE-707 Minami Hatsukawa ใหญ่ไม่เท่าพ่อ อดล่อไปก่อนนะ

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นของสามีภรรยาครอบครัวหนึ่งที่รับพ่อมาอยู่บ้านด้วย Minami Hatsukawa รับบทภรรยาของสามีที่ไม่ค่อยได้ทำการบ้านกับเธอเลย วันๆเอาแต่มุ่งหน้าทำแต่งานไม่มีเวลาให้ครอบครัวทำให้ แม่บ้านสาวสวยอย่างเธอต้องเหงาเปล่าเปลี่ยว นอกจากนี้ลีลาก็ยังไม่เร้าใจ ทำให้อารมณ์ค้างเสมอๆ ส่วนทางด้านคุณพ่อของสามีที่ย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันได้สอดส่องชีวิตประจำวันของลูกสะไภ้คนสวย และดันรู้ว่าลูกชายของต้นเองมันไม่ได้เรื่องทำให้ลูกสะใภ้อารมณ์ค้างเสมอ Minami Hatsukawa ต้องอ้างว้างในค่ำคืนที่เปลี่ยวเหงา เป็นเหตุให้พ่อสามีคิดกระทำการบางอย่างเพื่อช่วยเหลือลูกสะใภ้คนสวย

ฉากที่ 1 เป็นเนื้อเรื่องที่กล่าวถึงความไร้สามารถของสามี ที่ไม่สามารถทำให้ภรรยามีความสุขได้ และ ผู้เป็นพ่อดันมาเห็นเข้าพอดี เช้าวันต่อมาจะตัดมาที่พ่อสามีดูนิตยสาร และ กำลังช่วยตัวเองโดยกำลังนึกถึงมินามิ ลูกสะใภ้ของตัวเองที่ห้องนั่งเล่น จังหวะเดียวกันกับที่ลูกสะใภ้กลับมาเห็นขนาดท่อนเอ็นอันลำใหญ่ของคุณพ่อและเอาไปฝันถึงตอนกลางคืน

ฉากที่ 2 เริ่มที่เช้าวันใหม่ สามีต้องเดินทางไปทำงานต่างจังหวัด 2 วัน พ่อผัวลูกสะใภ้ที่มีความต้องการเคียงกันใกล้กันอยู๋ภายในบ้าน ก็นั่งกินเบียร์ด้วยกัน เมื่อแอลกอฮอล์วิ่งเข้าสู๋ร่างกาย ความกล้าบ้าบิ่นก็เพิ่มมากขึ้น ลูกสะใภ้ที่ไม่เคยได้รับความสุขแม้ว่าจะขัดขืนแต่ก็แค่พอเป็นพิธีจากนั้น มินามิ ได้ตกเป็นของพ่อผัวในห้องรับแขกเรียบร้อย

ฉากที่ 3 ตัดมาในช่วงค่ำคืนของวันที่พ่อสามีได้โยก ขย่มร่างของลูกสะใภ้อย่างเมามันส์และทำให้เส้นศีลธรรมขาดออกด้วยคำพูดที่ว่า เราไม่ได้มีสายเลือดเดียวกันสักหน่อย จึงทำให้เธอได้รับความสุขตลอดทั้งคืน จนเข้าไปเช้าอีกวันเปรียบเสมือนคู่รักใหม่ปลามันส์ เอากันตั้งแต่เช้าหลังกินข้าวเสร็จก็โยกจนน้ำกามแตก ต่อจากนั้นก็ยังไปกระแทกกันในห้องน้ำความสัมพันธ์สวาทลับยังคงดำเนินต่อไปไม่หยุด

ฉากที่ 4 สามีโทรกลับมาบอกเมียสาวคนสวยว่ากลับบ้านไม่ทันให้ดูแลตัวเองดีๆ แต่ใครจะรู้ว่าคุณพ่อที่ดูซึมๆรับหน้าที่ดูแลให้เป็นอย่างดีจนถึงข้างในมดลูกแล้ว เมื่อรู้ว่าไม่กลับแน่นอน บนเตียงก็เปรียบเสมือนสวรรค์ที่พร้อมบรรเลงบทเพลงรักกันอย่างรุนแรงและลึกซึ้ง การใส่กันอย่างเต็มที่ระหว่างพ่อผัวลูกสะใภ้เกิดขึ้นทันทีทันใด แตกแล้วแตกอีกจนไม่อาจจะหยุดยั้งได้

  • รหัสหนัง : MIDE-707
  • นักแสดง : Minami Hatsukawa

ความคิดเห็นจากคณะผู้จัดทำ

เรื่องราวแนวปวดตับแบบ NTR ที่ทำให้เหมือนคู่รักข้าวใหม่ปลามัน สามีที่ไร้น้ำยากับผัวสามีที่พร้อมผลิตอสุจิเข้ารังไข่ลูกสะใภ้ ถ้าตัดเนื้อเรื่องออกไป เรื่องนี้เหมือนกับ มินามิ มีสามีเป็นคุณพ่อ ลีลาในการแสดงเร่าร้อนสมกับที่เป็น Minami Hatsukawa เมื่อเล่นกับนักแสดงชายรุ่นใหญ่ที่มากประสบการณ์ เรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีตามสไตล์ค่าย Moodyz