July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][MEYD-522] คุณนายขี้เหยียด จุกเสียดถึงร่อง

หนัง AV แนวข้างห้องกับสาวปากดี เป็นอีกพล็อตที่ได้รับความสนใจจากสายหื่นทั่วแดนสารทิศได้ไม่แพ้แนวอื่นๆ ช่วงแรกด่าเขาอย่างสะใจ พอช่วงหลังไปก็โดนจัดหนักกันทุกราย สำหรับ AV เรื่อง “คุณนายขี้เหยียด จุกเสียดถึงร่อง” หรือรหัส “MEYD-522” เป็นแนวข้างห้องปากอีกเรื่องหนึ่ง ที่ไม่เก่ามาก หลายคนน่าจะยังไม่เคยชม ทีเด็ดอยู่ที่นางเอก ซึ่งได้ดาราสาวอวบสุดแซ่บมานำแสดง เด็ดๆอย่างนี้แน่นอนว่าเราไม่เคยพลาดที่จะนำมาฝากทุกท่านอยู่แล้ว ส่วนตัวหนังจะเป็นอย่างไรบ้าง ว่าแล้วไปชมรีวิวกันเลย

เนื้อเรื่อง 

เรื่องราวของ “Shoko Akiyama” ต้องมาสวมบทบาทเป็นคุณนายสาวสวยที่แต่งงานมีสามีแล้ว โดยเธอกับสามีได้อาศัยอยู่ที่พักแห่งหนึ่ง และไม่ชอบหนุ่มข้างห้องเอาซะมากๆ ทุกครั้งเจอกันเธอมักจะต่อว่า ดูถูกหนุ่มคนนั้นสารพัด ทั้งเรื่องรูปร่างหน้าตาบ้าง เรื่องการแต่งตัวบ้าง แถมบางครั้งยังไล่ให้เขาไปย้ายออกไปอยู่ที่อื่น ในวันเกิดเหตุ คุณนายได้พบกับเขาอีกครั้งที่หน้าลิฟต์หอพัก จากนั้นก็ได้ต่อว่าเขาอย่างหนัก ชายหนุ่มผู้นั้นรู้สึกเจ็บใจมาก จึงโทรไปสั่งสาวไซด์ไลน์แบบแจ่มๆ เอาไว้ เพื่อต้องการจะคลายเครียด พอไปถึงร้านกลับพบว่าสาวไซด์ไลน์ที่จองไว้คือคุณนายคนสวยที่ชอบต่อว่าเขานั่นเอง ด้วยความโกรแค้นที่สั่งสมมา เขาไม่รอช้า จับคุณนายมีเซ็กส์ พร้อมสั่งให้คุณนายลงลิ้นตามอวัยวะส่วนต่างๆ บนร่างกายในทันที ก่อนที่หนุ่มข้างห้องจะจังน้องชายยัดเข้าไป พร้อมกระเด้าแบบรุนแรง จนคุณนายแทบร้องขอชีวิต แค่นั้นไม่พอ เขายังตามไปล่อคุณนายที่หอพักด้วย

รีวิวหนังรหัส MEYD-522

เป็นสุดยอดหนัง AV ในปี 2019 ของค่าย “Tameike Goro” มาพร้อมกับความยาว 1 ชั่วโมง 58 นาที ไปเริ่มรีวิวที่เนื้อเรื่องกันก่อน พล็อตเรื่องจะไม่ได้สดใหม่ เคยถูกหยิบยกไปใช้กับ AV หลายๆ เรื่องมาแล้ว แต่ต้องยอมรับเลยว่าพล็อตเรื่องแนวสาวข้างห้องปากดีนั้น ไม่ว่าจะนำมาสร้างสรรค์กี่ครั้งก็เรียกว่าน่าสนใจทุกครั้ง ซึ่งเรื่องนี้ก็ให้ความรู้สึกแบบนั้นเช่นกัน ในส่วนของฉาก จะมีฉากเล่นเซ็กส์ให้ผู้ชมได้ฟินกันทั้งหมด 3 ฉาก ซึ่งแต่ละฉากจะมีสถานที่ไม่ซ้ำกันเลย ไม่ว่าจะเป็นฉากมีเซ็กส์แบบจัดหนักที่ร้านนวด & นาบ,ฉากมีเซ็กส์โดยนำอุปกรณ์เพิ่มความเสียวเข้ามาช่วย ที่ห้องของพระเอก และฉากมีเซ็กส์แบบสุดโหดซัดกันนัว ที่ห้องนางเอก

มาที่นางเอกของเรื่องอย่าง “Tameike Goro” สำหรับเธอคนนี้โดนใจหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบสาวอวบอย่างเป็นแน่ เธอมีหน้าตาพิมพ์นิยมแบบสาวญี่ปุ่นแท้ แต่ไม่โดดเด่นมากนัก จุดขายของเธอจะอยู่ที่ทรวดทรงองเอวทุกสัดส่วนของร่างกาย มีทั้งหุ่นที่อวบแน่น ชวนน้ำลายไหล มีหน้าอกที่กลมเด้งไซส์สะบึ้ม โดยเฉพาะบริเวณสะโพก บั้นท้าย รวมถึงจุดตรงนั้น ที่ขอบอกเลยว่าทั้งแน่น อูม ดูอวบอิ่มสุดๆ  โดนกระแทกไปแต่ละครั้งนี่เรียกว่าเนื้อสั่นรัวๆ แบบไม่มีหยุด ในส่วนการแสดง ก็จัดว่าระดับโปรของแท้ ทั้งการลงลิ้น การใช้ปากที่ชำนาญ โดยเฉพาะช่วงที่ต้องลงลิ้นบริเวณก้นของพระเอก ถือว่ามีความมืออาชีพมาก เธอสามารถทำได้แบบไม่รังเกียจเลยแม้แต่น้อย ส่วนฉากเล่นเสียว เธอก็พร้อมรับการกระแทกได้ทุกท่า ไม่ว่าจะท่าเบสิค แหวกขาหรือยกขาก็ได้หมด มาพร้อมกับเสียงครางโอดครวญความเสียวที่สุดแสนเร้าใจ

อัลบั้มของเรื่อง MDYD-938