May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][MIAA-175] เพื่อนยังซิง ท้าชิงขึ้นครู

สำหรับรหัส “MIAA-175” หรือเรื่อง “เพื่อนยังซิง ท้าชิงขึ้นครู” คือหนัง AV ที่หนุ่มๆ วัยรุ่นทั้งหลายไม่ควรพลาดเลย เนื่องจากเป็นหนังแนวความรักของหนุ่มสาวชาวมัธยม ว่ากันว่าเป็นแนวที่หากได้รับชมเมื่อไหร่ ก็จะสามารถทำให้ใครหลายต้องย้อนกลับไปหวนรำลึกคิดถึงรักครั้งแรก หรือการเสียบริสุทธิ์ครั้งแรกได้อีกครั้งอยู่เสมอ ซึ่งเรื่องที่เรานำมาฝากทุกท่านในวันนี้ก็เป็นแบบนั้นเช่นกัน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามไปทบทวนความจำวันเก่าๆ กับ AV เรื่องดังกล่าวพร้อมๆ กันดีกว่า

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Kanon Kanade” นักเรียนสาวสวยที่มีเพื่อนสนิทเป็นหนุ่มสุดทึ่มคนหนึ่ง โดยทั้งคู่รู้จักกันมาตั้งแต่เด็กๆ สนิทกันมากชนิดที่คุยกันได้ทุกเรื่อง และที่สำคัญเธอยังแอบชอบเขาด้วย อยู่มาวันหนึ่งเพื่อนสนิทของ Kanade ไม่รู้ไปทำอิท่าไหน ดันมีรุ่นน้องชื่อว่า “อันซึจัง” มาบอกชอบซะอย่างงั้น จนในที่สุดเขากับรุ่นน้องได้ตัดสินใจคบกัน ด้วยความที่ยังเวอร์จิ้น รวมถึงยังไร้ประสบการณ์เรื่องอย่างว่า ส่งผลให้เขาจึงต้องมาขอร้องให้ “Kanade” ช่วยสอนเรื่องการมีแฟนให้ ซึ่งเธอก็ไม่ทำให้เพื่อนรักผิดหวัง จัดการสอนเขาทุกขั้นตอนแบบละเอียดยิบ ตั้งแต่คำพูด การเข้าหา ตลอดไปจนถึงเป็นคู่ซ้อมการมีเซ็กส์

รีวิวหนังรหัส MIAA-175

หนังจากค่าย “MOODYZ” ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2019 พร้อมกับความยาวเกือบ 2 ชั่วโมงเต็ม เริ่มแรกขอชี้เป้ารีวิวไปที่นางเอกของเรากันก่อน “Kanon Kanade” ต้องบอกเลยว่าลุคตัวตนแบบจริงๆ ของเธอ ค่อนข้างจะตรงกับคาแรคเตอร์ที่ได้รับในหนังมาก นั่นก็คือผู้หญิงตัวเล็ก ที่มีความน่ารักสดใส ออกแนวแบ๋วๆ เหมือนนักเรียนม.ปลายยังไงยังงั้น รวมทั้งเธอยังมีใบหน้าสวยจิ้มลิ้มตามสไตล์ ผิวขาวใสอมชมพูหน่อยๆ เรือนร่างแม้อาจจะไม่สูงนัก แต่ทั้งแน่นและเนียนแบบสุดๆ ไปเลย มีไฟหน้าขนาดใหญ่กำลังดี ที่เด็ดสุดเห็นจะเป็นบั้นท้าย ทั้งกลมเด้ง สวยเนียนอย่างยิ่ง

ในส่วนการแสดงก็จัดว่าฝีมือไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะใช้ปาก รุก รับ แลกลิ้น ก็ชำนาญไปเสียหมด เรียกว่าดิ้นสุดทุกท่า และอีกหนึ่งสิ่งที่เธอทำได้เร้าอารมณ์คนดูอย่างเรามาก ก็คือ เสียงคราง ซึ่งจะเป็นการครางด้วยน้ำเสียงออดอ้อนแบบลากเสียงยาว ออกแหบๆ หน่อย บอกตรงๆ แค่ได้ฟังเสียงครางของเธอก็ทำเอาฟินเกินบรรยายแล้ว อยากให้ทุกท่านได้ลองไปฟังกันจริงๆ

ในส่วนเนื้อเรื่อง ถึงอาจจะใหม่มาก แต่ค่อนข้างมีความน่าสนใจ ชวนให้ติดตาม ชวนลุ้นได้ตลอด ยิ่งตอนที่พระเอกเริ่มรู้หัวใจตัวเอง แล้วกลับไปง้อนางเอก ยิ่งทำให้สัมผัสได้ถึงความรักที่แท้จริง นับว่าเป็น AV อีกหนึ่งเรื่องที่แทบไม่ต้องกดกรอหรือข้ามช็อตเลย มาต่อกันในส่วนของฉาก เป็นAV อีกหนึ่งเรื่อง ที่มีฉากให้ได้ฟินได้เสียวกันหลายฉาก อาทิ ฉากนางเอกเป็นคู่ซ้อมให้พระเอกในห้องพักที่โรงเรียน ,ห้องล็อคเกอร์เก็บของ,ห้องนอนพระเอก แล้วกลับมาจัดหนักปิดท้ายที่ห้องนอนนางเอก

อัลบั้มของเรื่อง MDYD-938