June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][MDYD-938] นึกว่านิ่ง ดอดซิ่งเมียเพื่อน

สำหรับรหัส “MDYD-938” หรือเรื่อง “นึกว่านิ่ง ดอดซิ่งเมียเพื่อน” เป็น AV ที่สร้างขึ้นมาเพื่อเอาใจสายหื่นที่ชื่นชอบแนวแอบเล่นภรรยาเพื่อนโดยเฉพาะ ตัวหนังอาจจะเก่าหน่อย แต่ก็เปี่ยมไปด้วยคุณภาพระดับห้าดาว ยิ่งดาราที่มารับบทนางเอก ต้องขอบอกว่างานดีจัดๆ เลย โดยเฉพาะไฟหน้าเรียกว่าตูมมาแต่ไกล ใครที่อยากดูหนังเก่าคุณภาพระดับพรีเมียม ขอแนะนำเป็นเรื่องนี้เลย ถึงอกถึงใจอย่างแน่นอน

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของภรรยาสาว “ริโกะ” กับสามีหนุ่ม “โคตะ” ซึ่งทั้งคู่แต่งงานอยู่กินกันมา 3 ปี แต่พักหลังสามีดูเหมือนจะไม่ค่อยสนใจเธอ เริ่มเย็นชาลงเรื่อยๆ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันได้เกิดขึ้นเมื่อเพื่อสนิทของสามีอย่าง “เคนอิจิ” ขอมาอาศัยอยู่ด้วยชั่วคราว เนื่องจากต้องมาทำงานในโตเกียว คืนหนึ่งเคนอิจิแอบไปได้ยินว่าริโกะกับเพื่อนของเขาไม่ได้มีอะไรกันนานแล้ว บวกกับเขานั้นแอบชอบริโกะมาตั้งแต่ก่อนแต่งงาน จนในที่สุดหนุ่มสุภาพบุคลิกเรียบร้อยคนนี้ก็ได้เผยธาตุแท้ออกมา เขาตีท้ายครัวเพื่อนตัวเอง จัดหนักจัดหนักจัดเต็มภรรยาเพื่อนไปหลายครั้ง จนตอนหลังเธอติดอกติดใจยอมให้ทำแบบไม่ขัดขืนเลย

รีวิวหนังรหัส MDYD-938

เป็น AV ที่ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่ปี 2014 ด้วยความยาวเกือบ 2 ชั่วโมงพอดี ไปเริ่มกันดีนางเอกของเรื่องอย่าง “Riko Honda” เธอเคยได้รับฉายาว่าเป็น “สาวญี่ปุ่นที่มีรูปร่างตรงสเปคในฝันของเหล่าชายวัยกลัดมันมากที่สุด” แค่ได้ยินฉายาก็รู้แล้ว ว่าต้องงานดีแน่นอน โดยเธอมีใบหน้าที่สวยจิ้มลิ้มตามฉบับสาวญี่ปุ่น มีปากที่ดูอวบอิ่ม หุ่นแซ่บ ผอมเพรียว หน้าท้องแบนราบ ส่วนไฟหน้า ก็ขาวเนียน ทรงสวย กลม ใหญ่กำลังดี แถมตรงหัวก็มีสีแดงปนน้ำตาลอ่อนอีกต่างหาก ส่วนช่วงท้องน้อยไปจนถึงน้องสาวก็จัดว่าอูม เต่งตึงเห็นแล้วมีอารมณ์ขึ้นมาทันที ในพาสการแสดง ช่วงแรกเธอต้องรับบทโดนข่มขืน จึงทำได้เพียงแค่เป็นฝั่งถูกทำอยู่ฝ่ายเดียว แต่หลังจากพ้นช่วงแรกไปแล้ว ความเป็นสาวเอ็กซ์ของเธอก็ได้ปะทุออกมา ทั้งใช้ปาก เล่นท่าน้องหมา ผลัดขึ้นผลัดลง สลับกันรุกกับพระเอกได้อย่างลงตัวเป็นธรรมชาติ แถมในบางครั้งยังหันหน้ามาเล่นกับกล้องด้วย ทำเอาคนดูแทบกระโจนเข้าไปในหนังกันเลย

ในส่วนเนื้อเรื่อง แม้จะเป็นพล็อตแบบเดิมๆ เหมือนเรื่องอื่น แต่ก็สามารถดึงเราให้ต้องติดตามต่อไปเรื่อยๆ ได้อย่างดีเยี่ยม มาที่เรื่องฉากกันบ้าง ถึงแม้จะเล่นเสียวกันเฉพาะฉากในบ้าน แต่บอกได้เลยว่าเราจะได้เห็นพระเอกนางเอกจัดหนักกันแทบจะทุกมุมของบ้าน นอกจากนี้ยังได้ฟินกับฉากช่วยตัวเองของนางเอกด้วย ส่วนภาพอาจจะดูเก่าไปหน่อย เพราะเป็นหนังตั้งแต่ปี 2014 แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาที่จะทำให้ความฟินของคนดูลดลง

อัลบั้มของเรื่อง MDYD-938