July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

ประวัติ ซูมิเระ คุราโมโตะ ดาราเอวีตัวเล็กลีลาดี แฟนคลับปลื้มเซ็กซี่มาก

ซูมิเระ คุราโมโตะ นักแสดง AV สวยเอ็กซ์สเปคชายหนุ่ม สัดส่วนชวนหลงใหล ใบหน้าน่ารักสดใสชวนให้คนเอ็นดู หลายคนถึงกับร้องอู้ฮู! นี่คนหรือนางฟ้า ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องเพิ่มเติมกันดีกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือติดตามผลงานช่องทางใดได้บ้าง

เปิดประวัติ

น้องซูมิเระ คุราโมโตะ เกิดเมื่อวันที่ 14 เดือนกันยายน พ.ศ. 2544 เป็นที่รู้จักในฐานะนักแสดง AV มากความสามารถและมีภาพลักษณ์ที่โดดเด่นฉบับสาวผมสั้นสุดน่ารัก ถามว่าน่าเอ็นดูแค่ไหน คำตอบคือ ต่อให้ดูแค่ภาพปกหนังแบบผ่านๆ ก็ทำให้ตกหลุมรักได้ง่ายๆ แถมยิ่งการันตีความนิยมด้วยยอดผู้ติดตามบน Instagram กว่า 114k อีกด้วย

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับความน่ารักสดใส ใบหน้าสวยน่ารัก บวกรอยยิ้มอันมีเสน่ห์แบบฉบับเฉพาะตัวของ kuramoto sumire ทำเอาใจเต้นรัวสุด ๆ ส่วนความประทับใจด้านอื่น ๆ ประกอบไปด้วย

  • สวยไม่ธรรมดา ยิ่งมาพร้อมลุคผมสั้นหน้าม้า สวมแว่นทรงรี ยิ่งทำให้มีเสน่ห์ ไม่ว่าใครก็ต้องเหลียวมองของจริง!
  • หุ่นน่าหลงใหลมาก ๆ ถึงน้องจะค่อนข้างผอม แต่ผอมแบบกำลังดี (ฉบับสาวดูแลตัวเอง)
  • ตัวเล็กน่าทะนุถนอมมาก ๆ ดูผ่านรูปภาพอาจไม่ค่อยเห็นสักเท่าไหร่ ต้องดูชมผ่านผลงานการแสดงของน้องโดยตรงเลยจะเห็นได้ว่าดาเมจรุนแรงสุด ๆ
  • ความขี้อ้อนไม่เป็นสองรองใคร ส่งผลให้หัวใจอ่อนระทวยไปกับความมีเสน่ห์แบบหาตัวจับได้ยาก จนอยากมอบกายถวายหัวใจให้แบบหมดหน้าตักกันเลยทีเดียว
  • ความสามารถด้านการแสดงยกให้เป็นเบอร์ต้น ๆ ของวงการ ทั้งการแสดงสีหน้าท่าทาง ทั้งการแสดงอารมณ์สุดยั่วยวน

ผลงาน

หากคุณรู้สึกอดใจไม่ไหวอยากตามไปดูผลงานของ ซูมิเระ คุราโมโตะ แต่ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นจากเรื่องไหนดี ขอแนะนำรหัส DASS-355 กับเรื่องราวพัฒนาการความรักระหว่างหนุ่มสาวธรรมดา ๆ คู่หนึ่ง เริ่มต้นความสัมพันธ์จากการทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน ออกเดทและมีเซ็กส์อันเร่าร้อน แต่แล้วเหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่งแฟนสาวได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต ชายหนุ่มจึงเอาแต่จมอยู่กับความเศร้า จนไม่สามารถใช้ชีวิตได้เหมือนเดิมอีกต่อไป แม้เวลาจะล่วงเลยไปนานแค่ไหนเขาก็ไม่เคยลืมเธอ แต่แล้วจู่ ๆ ก็เหมือนโชคชะตาเข้าข้างเมื่อแฟนสาวของเขาปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในห้องนอน ก่อนจะลงเอยด้วยการปลดปล่อยความปรารถนาทั้งหมดและกอบโกยความสุขที่โหยหามาตลอดแบบจัดเต็ม

เรียกได้ว่าน้อง kuramoto sumire เป็นอีกหนึ่งดาวเด่นในวงการหนัง AV น่าจับตามองมาก ๆ โดยเฉพาะความโดดเด่นด้านบุคลิก หน้าตา มีครบทั้งความสวย ทั้งความน่ารักอยู่ในคนคนเดียวกันจริง ๆ ยิ่งได้เห็นเวลาอวดลีลาบนเตียงยิ่งชวนให้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัว

ไอจี : kuramotosumire