July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

ประวัติ อิจิกะ มัตสึโมโตะ ดาราเอวี น่ารักตัวแรง ผมสั่นโดนใจโอตะ

อิจิกะ มัตสึโมโตะ นางเอกหนัง AV สุด Hot แห่งปี ดีกรีรางวัลนักแสดงน่าทึ่งแห่งปี 2021 และรางวัล Weekly Playboy Selected ไม่เด็ดจริงไม่มีทางทำได้ ว่าแล้วไปทำความรู้จักน้องให้มากขึ้นกันดีกว่าว่าเป็นใคร มาจากไหน หรือติดตามผลงานผ่านช่องทางไหนได้บ้าง?

นักแสดงหนังผู้ใหญ่ดารา AV ยอดฮิตผู้มาพร้อมกับความดุเด็ดเผ็ดมันแบบไม่เกรงใจใคร เกิดเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2543 พื้นเพเป็นคนจังหวัดมิยางิ ประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นของการเข้าสู่วงการหนัง AV มาจากความชื่นชอบในตัวดาราสาวมิฮิโระ ทานิกุชิ ผู้เป็นไอดอลก่อนจะเข้าวงการเต็มตัวในเดือนกันยายน พ.ศ. 2562 ในฐานะนักแสดงพิเศษของ SOD และกลายเป็นใบเบิกทางให้มีผลงานถัดมาอีกไม่ต่ำกว่าหลายสิบเรื่องนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับความน่ารักสดใส ไร้เดียงสาของ Matsumoto Ichika เท่านั้น อันดับ 1 ในใจเลยล่ะ แถมพอได้เห็นผลงานเพิ่มขึ้น ความประทับใจด้านอื่น ๆ ก็ตามมาด้วย ดังนี้

  • ไซซ์มินิ น่าเอ็นดู น่าทะนุถนอมมาก ๆ คิดว่าใบหน้าของน้องน่ารักน่าเอ็นดูแล้วใช่ไหม? เสริมไซซ์มินิเข้าไปด้วยพลังทำลายล้างสูงมาก
  • แสดงได้สมบทบาทสุด ๆ แถมความฮอตยังจัดอยู่ในระดับสูงสุด ร้อนแรงยิ่งกว่าแดดหน้าร้อนของประเทศไทย ได้มีโอกาสชมผลงานด้วยตัวเองเมื่อไหร่พร้อมยกใจถวายพานให้เลยชัวร์ ๆ แถมการันตีความยั่วยวนด้วยยอดขายครึ่งปีแรกหลังเดบิวต์ปี 2020 ติดอันดับ 7!
  • เป็นคนเปิดเผย เข้าใจความต้องการของตัวเอง ชัดเจนแน่วแน่ ไม่โลเลชอบก็บอกว่าชอบ ไม่ชอบก็บอกว่าไม่ชอบ
  • ลุคแต่งหน้าเบา ๆ เอาคะแนนดาเมจเกินร้อย แต่พอเจอกับลุคแต่งหน้าเข้ม ๆ ความมั่นใจแบบเต็มเปี่ยม คะแนนเต็ม 100 ให้ไปเลยล้าน
  • ผมสั้นดีต่อใจมาก ผมหน้าม้าประบ่าว่าดีต่อใจแล้ว เจอผมสั้นใส่ชุดนักเรียนเข้าไป ใจละลายกลายเป็นของเหลวสีชมพู แน่นอน!

ผลงาน

ผลงานหลักๆ น้องอิจิกะ มัตสึโมโตะ ส่วนใหญ่จะได้รับบทบาทเป็นนักเรียนวัยมัธยมต้นหรือไม่ก็มัธยมปลายเกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ด้วยข้อจำกัดทางด้านภาพลักษณ์ของน้องนั่นเอง ส่วนใครไม่รู้จะตามผลงานไหนดี ขอแนะนำรหัส DASS-398 กับเรื่องราวความสัมพันธ์ระหว่างเด็กสาวผู้เต็มเปี่ยมไปด้วยความต้องการ กับชายผู้ที่จะมาเติมเต็มในส่วนที่ขาดหาย บรรยากาศภายในเรื่องดูเบา ๆ แต่ความเร่าร้อนถึงใจมาก ๆ ห้องสมุดเอย บนรถไฟเอย หรือกลางแจ้งเอย ล้วนเป็นหนึ่งในสถานที่ปลดปล่อยอารมณ์ของคนทั้งคู่ พร้อมเริ่มต้นจากการจูบอันเร่าร้อนก่อนจะจบลงด้วยความสุขสม

หากคุณตกหลุมรัก Matsumoto Ichika ในฐานะของดารา AV เจ้าบทบาทและอยากทำความรู้จักน้องผ่านมุมมองอื่น ๆ แนะนำให้ไปตามผ่าน Instagram คุณจะได้เห็นภาพของเด็กสาวเสน่ห์แรง จนกลายเป็นแฟนคลับของน้องแบบไม่อาจต้านทานได้

ไอจี : verseau_219