June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

เล่าเรื่องเสียว หลงรักเมียเพื่อนคนสวย ตอนที่ 6 ดินเนอร์ยามค่ำคืน

หลังจากที่กระผมนายอิงค์กับน้องอุ้มเมียของไอ้ต้นเพื่อนรักของผมได้เดินทางไปฉลองเที่ยวปีใหม่ เสมือนว่ากำลังมาฮันนีมูนกันที่ชายหาดชะอำ ความรักของเราทั้งสองเบ่งบานเป็นอย่างยิ่งทวีความผูกพันรักสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมากขึ้น ทั้งผมทั้งอุ้มความรู้สึกของสองเรามันอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้ ความรักของสองเราที่มีให้กันมันลึกซึ้งแต่เดินไปต่อมากไม่ได้ มีความประทับใจอย่างที่ผมไม่เคยให้ใครมากกว่า(แฟนเก่าที่เลิกรากันไปก็ไม่เคยทำแบบนี้) มันเหนือกว่าความผูกพันทางกายแล้ว มันไม่แค่ชู้รัก แต่เรารักกันจริงๆๆ ติดตรงที่อุ้มดันเป็นเมียของเพื่อนรักแสนเจ้าชู้ของผม
เมื่อบริษัทเปิดทำงานตามปกติ ผมกับอุ้มก็ต้องทำตัวเหมือนปกติ ตอนกลางวันกินข้าวกับสาวๆ เพื่อนๆของอุ้มที่ทำงานกับสาวสวยประจำบริษัท นุ่น ปุ้ย ดา หลิว ผมก็สนิทกับทุกคนจนทุกคนเริ่มเล่นกับผมอย่างไม่ถือตัว จนบ้างทีอุ้มเริ่มมีออกอาการหึงผมบ้าง แต่ก็ไม่ยังไม่มีใครสงสัยท่าทีที่เปลี่ยนของอุ้มเลย ช่วงนี้หลังจากหยุดยาว งานของผมกับไอ้ต้นค่อนข้างยุ่งฝ่ายวางแผนกับฝ่ายการผลิตต้องทำงานหนักมาก เพราะผ่านจะเป็นช่วงตรุษจีน การส่งไปต่างประเทศอย่างเช่นจีน หรือไต้หวันจะหยุดยาว พอปลายๆเดือนงานของเราจึงน้อยลง

วันศุกร์แห่งชาติ วันเงินเดือนออก ผมอยากพาอุ้มไปกินข้าวไปดูหนังบ้าง แต่ต้องทำคือเช็คเวลาของไอ้ต้นว่ามันมีไปเที่ยวกับกิ๊กหรอป่าว แล้วผมต้องอุ้มไปไกลๆๆแถวนี้จะได้ไม่เป็นที่สงสัย ผมเดินไปหาไอ้ตันแล้วเพื่อจะถามว่ามันนัดใครที่ไหนเปล่า
“เฮ้ยไอ้ต้นวันนี้มึงว่างเปล่า กูจะชวนมึงกินเหล้าวะ” ผมถามไอ้ต้น
“กูไม่ว่างวะกูนัดน้องแคท จะพาไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนน้องๆๆเค้า ไอ้อิงค์มึงจะมาด้วยเปล่าเพื่อนๆน้องแคทน่ารักนะเว้ย” ไอ้ต้นมันตอบกับพร้อมชวนผมไปกับมันแล้วเพื่อนมันด้วย
“ไม่ละ ชวนมึงกินชิวๆๆไม่อยากหม้อสาวๆๆวะ” ผมตอบไอ้ต้นคิดในใจดีจะได้พาเมียมึงไปกินข้าว ดูหนังหึๆ ผมยิ้มอยู่ในใจ
“ไอ้อิงค์ช่วยพูดกับอุ้มด้วยละกันว่ากูมีงานกะดึกต้องเร่งการผลิต” มันบอกให้ผมช่วยโกหกมันเหมือนทุกที ในใจคิดไม่ต้องบอกกูไม่ได้แค่ช่วยโกหก กูยังช่วยดูแลแบบตัวต่อตัวด้วยเพื่อน จริงๆอย่างที่ผมเคยพูดถ้าไอ้ต้นเป็นคนดีที่รักเมียไม่เจ้าชู้ ผมคงไม่กล้ายุ่งกับอุ้มแน่นอน
“โอเคกูจะบอกให้ แต่มึงอย่าบ่อยนักซิวะ กูสงสารอุ้มวะ” ผมบอกไปทั้งสงสารอุ้มและสงสารตัวเองที่รักเมียเพื่อนไปแล้ว จนถอนตัวไม่ขึ้น
“เออ ขอบใจเว้ย ยังไงมึงช่วยส่งเมียกูด้วยนะ” ไอ้ต้นบอกให้ผมไปส่งเมียมันด้วย ผมก็รับปากด้วยดี พอคุยเสร็จผมก็จองร้านอาหารบุฟเฟ่ต์บนโรงแรมใบหยกไว้ พอดีผมมีเพื่อนเป็นเซลล์ได้ส่วนลด พอถึงช่วงพักทานอาหารกลางวัน ตัวผมรีบเคลียร์งานให้เสร็จจะได้พาอุ้มไปทานข้าว อุ้มโทรเข้ามา
“พี่อิงค์ ไม่มากินข้าวกลางวันหรือคะ” อุ้มโทรมาถาม
“พอดีพี่เคลียร์งานอยู่จ้ะ คงไม่ได้ออกไปเห็นหน้าอุ้มแน่ๆเลย” ผมตอบอุ้มพร้อมทำเสียงเศร้าๆให้ดูน่าสงสาร
“พี่อิงค์อยากกินไรหรือเปล่าเดี๋ยวอุ้มเอาไปให้นะ” อุ้มตอบกลับมาด้วยน้ำเสียงแสนอ่อนหวาน
“พี่กินไรก็ได้จ้ะ ขอบคุณมากนะที่รัก” ผมตอบกลับพร้อมวางสายโทรศัพท์
ซักพักอุ้มได้เอาข้าวกลางวันมาให้ผมถึงห้องทำงานชั้น 3 ผมขอบคุณอุ้ม ด้วยความคิดถึงผมเดินไปเข้าไปกอดอุ้ม อุ้มกอดกลับ ผมยื่นริมฝีปากประกบริมฝีปากอุ้มอย่างแผ่ว มองเธอด้วยความรักที่มี อุ้มมองตอบด้วยสายตาอิ่มเอมไปด้วยความรัก
“อุ้มจ๋า ถ้าวันนี้ว่างไปทานข้าวข้างนอกกันนะ” ผมชวนอุ้มตามที่ได้วางแผนเอาไว้
“พี่อิงค์ อุ้มไม่รู้ว่าพี่ต้นจะกลับบ้านหรือป่าว อุ้มไม่แน่ใจ” อุ้มตอบด้วยแววตาละห้อยเหมือนอยากจะรับปากแต่กลัวไม่ว่างไป
“ไม่เป็นไรจ้ะอุ้มเอาอย่างนี้ถ้าว่างตอนเย็นโทรหาพี่ก็ได้ พี่ไม่ได้มีอะไรหรอก” ผมพูดพร้อมยิ้มให้อุ้มจะได้ไม่คิดมาก
ผมโอบกอดอุ้มไว้อุ้มโอบรอบคอผมไว้ดวงตาเหมือนจะมีน้ำตาคลอ เหมือนจะรำพึงรำพันกับตัวเองว่าทำไมไม่เจอผมเร็วกว่านี้เพราะเธอรักผมจริงๆ ผมกอดเธอแน่นขึ้นแล้วบอกไม่เป็นไร ลูบหลังอุ้มเบาๆด้วยความรัก ผมเป็นคนเริ่มเรื่องนี้ขึ้น ผมก็เป็นคนจบเกมไม่ได้ เพราะผมรักเธอเหลือเกิน ผมได้แต่สร้างความทรงจำที่ดีให้เราทั้งสองให้มากที่สุด
“อุ้มไม่เป็นไรนะ ดูซิน้ำตาคลอจนหมดสวยแล้วที่รัก” ผมเริ่มหยอกอุ้มให้อุ้มสบายใจ อุ้มกับมายิ้มแล้วซบตรงอกของผมว่าขอบคุณนะคะ
“พี่อิงค์อย่าลืมกินข้าวนะคะ” อุ้มไม่ลืมเตือนให้ผมกินข้าวที่เธอซื้อมาให้
“จ้า แล้วตอนเย็นค่อยว่ากันนะอุ้ม” ผมบอกอุ้มจนกระทั่งอุ้มเข้าห้องน้ำเช็ดหน้าเช็ดตาเรียบร้อยกลับไปทำงาน

เวลาผ่านจนกระทั่งใกล้เลิกงาน(ปกติเลิก5โมงครึ่ง) อุ้มโทรมาหาบอกว่าไอ้ต้นวันนี้มีงานกะดึกวันนี้อุ้มว่างแล้ว ผมก็บอกว่าไอ้ต้นโทรมาบอกพี่แล้วให้พี่ไปส่งอุ้มด้วย อุ้มก็ว่างแล้วตามผมที่วางแผน อีกอย่างหลังจากที่ผมกลับจากช่วงฮันนีมูนกับอุ้ม ตอนที่ผมว่างผมกลับไปเอารถยนต์Toyata Yaris สีแดงคันเก่งของผม เพื่อผมจะพาอุ้มไปทานข้าวบ้าง จะได้มีรถไปไม่ต้องใช้รถอุ้ม หรือให้อุ้มซ้อนมอเตอร์ไซต์ผม
ไอ้ต้นเดินมาส่งอุ้มที่หน้าอ็อฟฟิศแล้วมาแล้วผมก็เดินตามออกมาไอ้ต้นมันส่งสัญญาณด้วยการขยิบตา เป็นอันว่ารู้กันแล้วขอบใจมากที่ช่วย มันไม่รู้หรอกที่ช่วยเพราะผมวางแผนไว้แล้วที่จะสร้างความทรงจำดีๆๆให้อุ้มกับผม
“ไอ้อิงค์ดูแลเมียกูให้ดีๆๆนะมึง ยุ่งไม่ให้ไต่ไรไม่ให้ตอมเลยนะมึง” ไอ้ต้นพูดแบบกวนๆๆกับผม
“ไม่ต้องห่วงลูก พ่ออิงค์จะดูแลอย่างดีเลยรับรองได้” ผมตอบทั้งเลียนเสียงคนแก่ให้ไอ้ต้น
“ไอ้สัด มึงไปเลยไอ้อิงค์ 555” แล้วไอ้ต้นก็หันหลังเดินเข้าไปในโรงงาน
“ไปอุ้มไป กลับกันเถอะ” ผมเรียกอุ้มกลับบ้านทันที
“ค่ะ พี่อิงค์” อุ้มตอบแล้วก็ซ้อนมอเตอร์ไซค์ตามปกติ
ตอนนี้ในออฟฟิศ ไม่มีใครสงสัยความสัมพันธ์ของสองเรา มันกลายเป็นเรื่องปกติที่ผมไปส่งเมียเพื่อนรัก จนไม่มีใครคิดอะไรต่อมิอะไร พอเลยมาไกลอุ้มก็สวมกอดรอบเอวหน้าซบแผ่นหลังให้เห็นความรักที่ส่งผ่านมา พอมาถึงทางแยกผมเลี้ยวซ้ายไปที่หอพักของผมทันทีไม่รอช้า อุ้มก็ไม่ได้ถามอะไร แต่คงคิดว่าผมจะพามาทำไรแน่ๆๆ
ผมขับมอเตอร์ไซค์จอดข้างๆๆรถยนต์ยารีสสีแดงของผม ผมบอกให้ลงแล้วให้อุ้มยืนรออยู่ข้างรถ ส่วนตัวผมเอามอเตอร์ไซค์ไปจอด อุ้มลงมาทำหน้าสงสัยว่าลงมาข้างรถทำไมตอนนี้ พอจอดเสร็จผมก็เดินมากดกุญแจรีโมท วิ่งมาเปิดประตูให้อุ้ม
“เชิญครับ เจ้าหญิงของพี่ เดี๋ยวเราไปดินเนอร์กันนะครับที่รัก” ผมพูดพร้อมยิ้มให้อุ้มจนอุ้มหน้าขึ้นสีนิดๆ กำลังน่ารักมากเลยทีเดียว อุ้มขึ้นรถด้วยสีหน้าที่เขินอาย
“พี่อิงค์นี้รถใครคะ อุ้มไม่เคยเห็นพี่ใช้รถเลย” อุ้มถามคงเพราะไม่เคยให้ผมใช้รถ ไปครั้งที่แล้วก็ขับฮอนด้าแจ๊ซของอุ้มไปชะอำ
“จำวันเสาร์ที่พี่บอกว่ากลับบ้านได้ไหม ที่พี่บอกอุ้มนะ พี่กลับไปเอาลูกสุดที่รักที่รักน้อยกว่าอุ้มนะ เพื่อจะพาอุ้มไปดินเนอร์คืนนี้ อุ้มคงไม่ปฏิเสธพี่หรอกนะ” ผมพูดด้วยใบหน้ายิ้มออกแนวเจ้าเล่ห์นิดๆๆ
“ใครบอกอุ้มจะไปดินเนอร์กับพี่อิงค์ คนขี้ตู่” อุ้มตอบกลับด้วยใบหน้ายิ้มแย้มแฝงด้วยความเสน่ห์หา
“อ้าว พี่อุตส่าห์จองไว้แล้ว งั้นพี่โทรไปยกเลิกก็ได้” ผมแกล้งเป็นน้ำเสียงน้อยใจ ทำคอตกให้อุ้มสงสาร แล้วยกมือถือขึ้นทำทีเป็นจะโทรไปยกเลิก
“อุ้ยพี่อิงค์ อุ้มแค่แกล้งเล่น พี่อิงค์ไม่ต้องโทรไปยกเลิกนะ” อุ้มตกใจนึกว่าผมโทรไปยกเลิกจริงๆๆ
“อ้าวนึกว่าเมียจ๋าจะไม่อยากไปดินเนอร์กับคุณสามีแล้ว” พอผมพูดเสร็จผมก็หันไปหอมแก้มที่แดงระเรี่ยอย่างแผ่วเบา
“หอมแก้มเป็นค่าแกล้งพี่นะ” ผมพูดเสร็จสตารท์เครื่องแล้วออกตัวไปทันที
“โหพี่อิงค์ นี้อุ้มโดนแกล้งต่างหาก แกล้งให้อุ้มนึกว่าทำให้พี่อิงค์น้อยใจซะอีก” อุ้มทำงอนแบบน่ารักมากเลย
“โอๆๆ อย่างอนพี่นะเมียจ๋า พี่รักหรอกจึงหยอกเล่นนะ เมียจ๋า” ผมทำเป็นง้ออุ้มผมรู้ว่าอุ้มแกล้งงอนไปอย่างนั้นแหละ มันทำให้บรรยากาศในมันอบอวลไปด้วยความแช่มชื่น การหยอกล้อกันเหมือนคนเพิ่งรักบรรยากาศยิ่งดี ความรู้สึกของสองเรายิ่งไม่ต้องพูดถึงทั้งแสนหวานทั้งอบอุ่น
การขับรถของวันศุกร์สิ้นเดือนการจรารถโคตรติด แต่เราสองคนพลัดกันหยอกล้อ พลัดกันแกล้งมีความสุขเหมือนไม่อยากให้เวลาผ่านไปเร็ว จากพุทธมนฑล เข้าเส้นกัลปพฤกษ ตัดออกเส้นตัดใหม่ ผ่านสาธร ขับมาได้ชั่วโมงกว่าก็ถึงที่หมาย โรงแรมใบหยกสกายที่ผมได้มาจองไว้
ผมให้เพื่อนแบบจองชั้นพิเศษ ชั้น 81 ที่ห้องอาหารจะแบ่งเป็นมุม 4 ทิศ ทิศละ 20 ที่นั่งเท่านั้น เพื่อนผมมันเลือกทิศที่หันไปทางเซ็นทรัลเวิล์ด มันเป็นห้องอาหารแบบเปิด ทำให้เห็นวิวได้เต็มที่ แล้ววันนี้คนขึ้นมาทานอาหารชั้นนี้ไม่มาก บรรยากาศเหมือนผมกับอุ้มเท่านั้น ดินเนอร์ในห้องอาหารแบบเปิดมีแค่สองเราในมุมนี้เท่านั้น ความสวยงามของกรุงเทพยามค่ำคืน เราสองคนยังไม่ทันสั่งอาหารก็ดื่มด่ำกับบรรยากาศ อุ้มมองหน้าผมแล้วเหมือนมีไรจะพูดแล้วก็นิ่งไป

ผมมองหน้าแล้วอุ้มบอกว่าไม่ต้องคิดไรทั้งนั้นปล่อยให้มันเป็นไปแบบนี้แหละ พี่แค่อยากสร้างความทรงจำของพี่กับอุ้ม พี่ไม่ได้หวังว่าพี่ต้องได้ครอบครองแค่ได้มองหน้าได้เห็นอุ้มก็พอแล้ว แค่อุ้มกับพี่มีความสุขในเวลานี้ให้พี่ได้รักอุ้ม และพี่ก็รู้ว่าอุ้มก็รักพี่เหมือนกัน งั้นเราสองคนมาสร้างความทรงจำที่ประทับใจกันที่เถอะ
“ค่ะพี่อิงค์” น้ำเสียงอุ้มมันเป็นน้ำเสียงที่สื่อได้หลายอารมณ์ มันมีทั้งความสุข ทั้งความตื้นตันใจ ทั้งความรัก และแฝงไปได้ความเศร้า รันทด ผิดหวัง อยู่ในตัวมันคงเป็นอารมณ์ที่อยากแสดงออกว่ารักได้เต็มที่แต่ไม่อาจทำได้ ผมเข้าใจอุ้มดี ความรู้สึกอุ้มคงไม่ต่างจากผมเท่าไร ผมอยากให้เธอมีความสุขกับผมจึงเปลี่ยนแล้วชวนอุ้มไปตักอาหาร
พอกินเสร็จผมชวนอุ้มถ่ายรู้จากกล้องมือถือไอโฟน ผมจับมือถือถ่ายรูปแบบเซลฟี่คู่กับอุ้ม แล้วให้อุ้มโพสต์ท่าต่างในมุมที่เห็นกรุงเทพมีแต่ไฟรถยนต์ ภาพของอุ้มที่ถ่ายมาสวยมากมันสวยจนเกินบรรยาย ผมชวนเธอขึ้นไปจุดชมวิวที่หมุนได้จะได้ชมกรุงเทพ360องศา มีคนอยู่จนชมวิวพอสมควรแต่ในสายตาผมมีแต่อุ้มเท่านั้นไม่สนใจใคร อุ้มก็หยิบมือถือตัวเองถ่ายรูปผมเอาไว้ เราสองคนดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืน มีความโรแมนติด มันก็เป็นคืนที่น่าจดจำอีกคืนนึง แล้วมันได้เวลาอันสมควรที่เราสองคนต้องกลับกันสักที
พอมาถึงที่รถ อุ้มก็โผกอดผมทันที
“ขอบคุณคะพี่อิงค์ อุ้มจะไม่ลืมช่วงเวลานี้เลย มันเป็นความสุขที่อุ้มไม่เคยได้รับมาก่อน” อุ้มพูดพร้อมสายตาทั้งสองจ้องมาที่ผม สายตาที่มองมาด้วยความสุขและความรัก
ผมเอามือจับคางอุ้มเชิดขึ้นเล็กน้อยสายตาประสานกัน
“ไม่เป็นจ้ะอุ้ม พี่ก็จะไม่มีวันลืมวันแห่งความสุขเลย พี่ดีใจที่สุดที่พี่ได้รู้จักและได้รักอุ้ม” ผมตอบกลับพร้อมกับโน้มตัวไปริมฝีปากของเราประทับกันอย่างแผ่วเบา แล้วค่อยๆๆหนักขึ้นจนปากอุ้มเปิดอ้าพร้อมกับลิ้นของสองเราพัวพันกัน มันเหมือนมีกระแสไฟส่งตรงมา โดยที่ไม่กลัวจะมีใครเดินผ่านมา หลังจากเราจูบได้ซักพัก ผมจึงตัดสินใจพาอุ้มกลับบ้าน
ตอนนี้ไม่อยากจะพูดเลยผมแค่จูบกันเราสองคนก็เหมือนมีกระแสไฟฟ้า(หรือกระแสราคะฟะ) อุ้มมองมาทางผมด้วยสายตาหยาดเยิ้มเชิญชวนให้ลิ้มลอง ส่วนท่อนล่างของผมมันก็มีปฏิกิริยา ขยายพองจนมันนู่นแทบจะทะลุกางกางออกมาแล้ว อยากพาเธอไปขึ้นสวรรค์แต่สถานที่ไม่อำนวยอย่างแรก ผมขับรถมาเรื่อยอุ้มก็มามองอยู่แต่ช่วงล่าง ตอนนี้อุ้มไม่ได้มองอย่างเดียวยังมือมาลูบไล้ ให้ผมสยิวกายอีกความอดทนจะถึงขีดจำกัดแล้วคิดในใจ(อุ้มจ๋าพี่จะทนไม่ไหวแล้ว เล่นคลำของพี่ขนาดนี้) ยังไม่พออีกมือค่อยๆๆปลดกระดุมเสื้อตัวเองอีกต่างหาก ยั่วกันเห็นๆดีที่รถผมติดฟิลม์มืด มองจากข้างนอกไม่เห็น
อุ้มค่อยๆๆปลดกระดุมที่ละเม็ดอย่างช้าๆ อีกมือค่อยลูบไล้สัมผัสควยผมอย่างแผ่วเบา ผมนี้ขับรถไปมองไป เริ่มเห็นบราสีดำสุดเซ็กซี่ แบบบางๆทำให้เห็นหัวนมทีดันออกมาสีชมพู่

อุ้มก็ยื่นหน้าเข้ามือกระซิบข้างหูว่า อุ้มรักพี่อิงค์ค่ะ แล้วก็หอมแก้มจากนั้นค่อยล้วงเข้าไปในกางเกงอย่างช้าๆค่อยๆสัมผัสแล้วกระซิบบอกข้างหู คิดถึงจังเลยเจ้าตัวเล็ก ลมหายใจแผ่วเบากระทบใบหูสร้างความซาบซ่านเกินบรรยาย มือที่จับเริ่มรูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ จนผมเองเริ่มทนไม่ไหวแล้วมองหาสถานที่สร้างความทรงจำ
“อูยยย….ซี๊ดดดด อุ้มจ๋าอุ้มจะทำให้พี่ขาดใจอยู่แล้ว” ผมครางเสียงดังออกมาด้วยความเสียวซ่าน มองหาที่จะจอดแล้วฟัดกับน้องอุ้มได้เต็มที่ ตอนนี้ผมอยู่ตรงสะพานพระราม8 ผมก็นึกได้ว่าข้างล่างมีสวนสาธารณะอยู่ เห็นทางลงอยู่ข้างหน้าตัดสินใจเลี้ยวลงทันทีไม่รีรอแล้ว ผมจอดรถข้างสวนสาธารณะ ผมดับเครื่องเปิดกระจกลงนิดนึงเพื่อให้มีอากาศถ่ายเท แล้วหันไปมองหน้าอุ้มลูบไล้ท่อนเอ็นที่แข็งปูนออกมา อุ้มที่ลูบไล้หน้าอกต้องเองอย่างแผ่วเบาสร้างความวาบวามกระตุ้นความหื่นในตัวผมจริงๆ
ผมที่กำลังมองหน้าอุ้มกำลังเคลิ้มเรียกสติกับอุ้มกลับมา ค่อยๆขยับและปรับเบาะลงช้าๆแล้วขยับไปนั่งเบียดอุ้ม กอดอุ้มไว้แล้วกระซิบอุ้มเบาๆข้างหูว่า พี่รักอุ้มนะ น้ำตาอุ้มไหลคลอมาทันทีแล้วตอบผมว่าค่ะ อุ้มก็รักพี่อิงค์ ผมลูบหลังอุ้มเบาเป็นการปลอบประโลม แล้วผมก้มลงมาประกบริมฝีปากอุ้ม สองเราจูบกันดูดดื่มลิ้นทั้งสองพัวพันตวัดกันไปมา หลังจากจูบเสร็จผมจับอุ้มพลิกหันให้ผมกอด หน้าผมไซร้ที่พวงแก้มอุ้มอย่างนุ่มนวลที่สุดค่อยๆไล่ขึ้นใบที่หูแล้วเป่าลมเบาๆๆพร้อมกับงับใบเบาๆช้าๆ ใบหน้าอุ้มมีขึ้นสีแดงนิดๆ ด้วยความเขินอาย ผมจำได้ครั้งแรกที่ผมแอบมีอะไรกับอุ้มนั้นเพราะผมเริ่มเมาถึงจะแอบชอบอุ้มแต่ผมก็เหมือนขืนใจเธอนิดๆ ส่วนหลังจากนั้นความสัมพันธ์ของสองเราก็ร้อนแรงมาตลอด จนเลยเถิดจนเกิดเป็นความรักที่ผิด แต่ผมก็พร้อมจะรับมันไว้ ครั้งนี้ผมทำทุกอย่างนุ่มนวลแสนหวานในบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นนี้
จมูกเริ่มซุกไซ้ซอกคออย่างช้าๆ ความหอมหวานที่ติดปลายจมูก ปากดูดที่ซอกคออย่างแผ่วเบาพร้อมกันกับลิ้นตวัดเลียไปมาอย่างช้าค่อยๆ มือค่อยๆดันบราเซียร์ขึ้นอย่างช้าๆ ค่อยๆลูบไล้สัมผัสทรวงอกอันอวบแน่นของหญิงสาวอันเป็นที่รัก ใช้ปลายนิ้วมือค่อยๆลื่นไหลในสัมผัสจากหน้าท้องเรียบเนียนค่อยๆไล่ถึงหน้าอกหน้าใจ ค่อยๆวนๆอย่างช้าๆรอบๆราวนม จนถูกหัวนมของอุ้มที่เริ่มนู่นขึ้น ใช้ปลายนิ้วมือค่อยๆอังที่หัวนมแล้วค่อยๆสั่นให้เร็วขึ้นๆ ค่อยสะกิดหัวนมด้วยปลายนิ้ว
“อืม….ซี๊ดดด….พี่อิงค์ค่ะ….อ๊าสสส….พี่อิงค์อังหัวนมอุ้มเสียวซี๊ดด… เสียวมากๆๆๆ….อาา….ซี๊ดดด พี่อิงค์อย่าสะกิดอูยย….แข็งหมดแล้ว….อูยยยย….ซี๊ดดด” อุ้มครางซี๊ดซ๊าดออกมา
ผมจับอุ้มเอียงตัว อุ้มไม่รอช้าจูบผมทันควัน ยังแอ่นอกมาให้ผมลูบไล้และอังหัวนมได้เต็มที่ ผมค่อยไล่เลียมาที่ซอกคอมาวนที่รอบหน้าอก ยังไม่ดูดหัวนมให้ลิ้นได้สัมผัสรสชาติที่แสนหวานจุกสีชมพูที่ผมรัก มือค่อยๆๆลูบไล้ไปที่ท้องเลื่อนสัมผัสลงที่โคกเนินที่ตัดแต่งมาเพื่อผมโดยเฉพาะ ค่อยๆถลกกระโปรงขึ้นใช้ฝ่ามือจับหีอุ้ม อุ้มเด้งโคกขึ้นมารับฝ่ามือ ร้องครวญครางเสียงสยิว มือลูบไล้ร่องเสียวที่มีจีสติงขวางกั้นยิ่งลูบสายจีสติงยิ่งยุบลงไปในช่องเสียว จนต้องดึงสายจีสติงครูดกับแตด อุ้มกระตุกตามทุกครั้งมันสุดๆๆในอารมณ์จริงๆๆ
“อูยยย….ผัวขา ซี๊ดดด….อย่าเอาแต่เลียสิคะผัวขา ดูดนมเมียจ๋าเลยคะดูดเลย อุ้ยยยย….ซี๊ดดดด….อย่าดึงสายซิคะ อูยยยย….ซี๊ดดดด….อาาา….อูยยย….ผัวขาเมียจ๋ากระตุกเสียวไปหมดแล้ว โอ้ยยย….เสียวว”เสียงครวญครางที่แสนหวานอุ้มที่เรียกผัวคะผัวขาเรียกตัวว่าเมียคะเมียจ๋าฟังกี่ทีก็จี๊ดจ๊าดหัวใจ
เมื่ออุ้มของมาผัวขาอย่างผมจัดให้ตามคำเรียกร้อง ดูดหัวนมแรงทันทียังเม้มแรงขึ้นๆให้หัวจุกแดงเลยที่เดียว ค่อยกัดหัวนมเบาๆแล้วดึงขึ้นมานิดๆจนอุ้มเด้งอกตามขึ้นมา ส่วนมือที่ดึงสายจีสติงเปลี่ยนมาแหวกสายแล้วเอานิ้วค่อยๆเขี่ยแตด อุ้มเด้งรับทุกท่าไม่มีถอยเลยจากเขี่ยกลายเป็นแยงเข้าไปเต็มนิ้วกดลงไป อุ้มเด้งรับแยงนิ้วเข้าไปแทงเข้าอย่างรัวๆ
“อาาา….ผัวขา….อย่ากัดหัวนมเมียซิคะ….อูยยยย….ซี๊ดดดด….อ๊ายยยย….เสียวจังเลยผัวขาเมียเสียวจังเลย ดูดแรงๆเลยคะผัวขาดูดนมเมียแรงๆ….อ๊าสสสส….ซี๊ดดดด….ผัวขาทั้งเขี่ยทั้งแยงเมียจ๋าจะเสียวตายอยู่….อืมมม….ทั้งดูดทั้งแยงเมียจ๋าจะไม่ไหวแล้ว เมียจะเสร็จแล้ว เมียจะเสร็จแล้ว อ๊าสสสส….ซี๊ดดดด” อุ้มร้องเสียวหลงพร้อมกระตุกน้ำเงี่ยนทะลักออกมาเต็มมือ เมื่ออุ้มเสร็จสมจากการที่ผมกระตุ้นทั้งสองจุดพร้อมกัน อุ้มหอบหายใจใบหน้าแดงสายตาเคลิ้มมองหาชายคนรักด้วยความเสน่หา สายตาที่ยั่วยวนเหมือนพร้อมจะทำไรผมแล้ว ผมเลื่อนเบาะไปข้างหลังให้สุด จนอุ้มทักขึ้น
“ผัวขาจะได้เวลาเมียลงโทษผัวขาบางแล้วนะ ผัวขาเตรียมตัวให้ดี หึหึหึ” น้ำเสียงของอุ้มทำผมสยิวเสียววาบขึ้นมาทันที อุ้มไม่รอช้า จูบผมอย่างร้อนแรง ลิ้นเราตวัดกันอีกครั้ง พออุ้มจูบอย่างพอใจ ไล้เลียลงมาจนมาถึงหัวนมผม อุ้มตวัดเลียปลายลิ้นที่หัวนมสร้างความรัญจวน ส่วนอีกมืออุ้มจับควยผมรูดขึ้นรูดลงอย่างช้าๆ พออุ้มเห็นอาการเสียวซี๊ดของผมเธอก็ลงมือเอาคืนเลยทัน กัดหัวนมเม็ดเล็กของผมเอาคืนทันที
“อืม….ซี๊ดดด….ผัวยอมแล้วเมียจ๋า โอ้ววว….ผัวจ๋ายอมแล้ว” ผมครางเสียงทั้งเสียวทั้งเจ็บ อุ้มเงยหน้าขึ้นมาหัวเราะคิกคิก
“อยากแกล้งเมียดีนักต้องโดนซะบ้าง คิคิคิ” อุ้มหัวเราะ แล้วเริ่มปฏิบัติการความเสียวต่อทันที ก้มลงไปเลียท่อนควยที่แข็งโด่ จากโคนถึงปลายอย่างช้าๆ ทั้งจูบทั้งดูดพวงไข่มือก็ชักทันทีมันทำให้ผมเสียวมาก ยังไม่พออุ้มยังใช้ปลายลิ้นส่วนหัวอันนู่นใหญ่ระรัวลิ้นทำเอาผมร้องซี๊ดแทบทนไม่ไหวเลยที่เดี่ยว ปากอุ้มก้มลงไปดูดจู๊บไปอมไปเข้าไปจนสุดทำเอาผมร้องซี๊ดซ๊าด
“โอ้วว เมียจ๋าผัวเสียว ทั้งอมทั้งดูดนั้นโอ้ววว เสียว….ซี๊ดดด เมียจ๋าหันก้นมาทางผัวหน่อย ผัวอยากกินน้ำเมีย” ผมเอ่ยบอกอุ้มทำตามทันทีผมนอนคล่อมเบาะตอนนี้เราสองคนอยู่ในท่า 69 ทันทีเห็นหีผมไม่รอช้ารีบแหวกจีสติงทันทีแล้วก้มหน้าลงทันทีไม่ยอมให้แพ้อุ้มเด็ดขาด อุ้มเริ่มร้องครวญครางเมื่อลิ้นได้ไปแตะแตดของเธอ อุ้มก็ไม่ยอมทั้งอมทั้งดูดแรงขึ้นจนผมแทบทนไม่ไหว
“ผัวขาเลียหีเมียเสียวจังเลยคะ อ๊าสสสส….ซี้ดดด….ดูดแตดแรงเลยเมียชอบ….โอ้ววว….ซี๊ดดด”
“อูยยย เมียจ๋าดูดแรงผัวเสียวมากเลย อ๊ากกก ไม่ไหวแล้วแตกแล้ว อ๊ากกก”
ผมทนไม่ไหวกระตุกอย่างแรง อุ้มรับน้ำกามของผมไปท่าทางของเธอดูเอร็ดอร่อยมากเลยดูดกลืนท่อนเอ็นของผมอย่างเมามันส์ จนมันกับมาสู้เหมือนเดิม เตรียมพร้อมจะสู้ศึกอีกครั้งนึงแล้ว

“ผัวขา ผัวพร้อมหรือยัง เมียจ๋าพร้อมแล้วเงี่ยนจนจะไม่ไหวแล้ว”อุ้มทำเสียงออดอ้อนชวนเสน่หา
“ผัวพร้อมแล้วเมียจ๋า ผัวอยากเย็ดเมียจ๋าสุดๆ ในรถนี้มันตื่นเต้นจริงๆ” ผมตอบกลับบรรยากาศในรถมันทำให้น้องม้าของผมคึกคักมาก
อุ้มลงมาค่อมเอือมมือมาจับควยผม แล้วค่อยๆหย่อนหีลงมาจับควยอันเป็นที่รักของเธอ ค่อยๆแหกหีเธอช้าๆ อูยยย….ซี๊ดดด อุ้มร้องครางมาแผ่วบาง หีขยายรองรับควยผมอุ้มค่อยดันอย่างช้าๆ ผมกระเด้งรับจะกระแทกสวนถึงมดลูก อืมม….อาาา….เสียงครวญครางอันแสนรัญจวนของอุ้ม อุ้มเด้งรับพร้อมทั้งขย่ม
“เมียจ๋า อูยยย….ซี๊ดดดด โอ้วววว….ซี๊ดดด ขย่มแรงๆๆ รักผัวให้แรงๆ ซี๊ดดด” ผมร้องด้วยเสียว อุ้มทั้งขย่มเป็นจังหวะปั่บ ปั่บ ปั่บ ทั้งคลึงเอวส่ายเป็นวงกลมไปมาพร้อมสไลด์มือผลักไปที่แผงอกแล้วดันจนควยเกือบหลุด แล้วสไลด์กลับไปอย่างเร็วแรง มือผมข้างนึงจับก้นอันกลมมนอีกข้างลูบไล้หน้าอกของอุ้ม ค่อยบีบเค้นนมที่ได้รูปสมส่วนของเธอซึ่งเป็นที่รักของผม
“ผัวขา เมียรักผัวนะ อาาาา….ซี๊ดดดด….อูยยย….ซี๊ดดดด บีบนมเมียแรงๆเลย โอ้วววว….อาาาา เสียวหียิ่งกระแทกแรงมากเท่าไร ยิ่งเสียวเลยผัวจ๋า” อุ้มครางพร้อมส่ายเอวเข้าไปมา พร้อมโน้มตัวแอ่นอกมาใกล้ผมพร้อมกับพูดว่า “ผัวขาดูดนมเมียแรงๆหน่อย” ผมรีบตามไปดูดนมตามคำเรียกของเธอทันที ยิ่งดูดนมอุ้มแรงเท่าไรยิ่งทั้งขย่มทั้งส่ายแรงมากขึ้น เสียงกระทบกันดัง พั่บ พั่บ พั่บ
“อูยยย….เมียจ๋า หีเมียตอดควยผัวสุดๆไปเลย ผัวเสียวมาก อาาาา….ซี๊ดดด” ผมยิ่งพูดอุ้มส่ายเอวเร็วขึ้นอารมณ์เธอยิ่งมากขึ้น อารมณ์อุ้มพุ่งมากจนผมแทบจนทนไม่ไหว ผมเลยจับเธอออกไป พลิกตัวเธอหันหลังคุกเข่า ผมข้ามไปเบาะหลังอุ้มตาม ผมไปปรับเบาะดันไปข้างหน้า อุ้มหันหลังแยกขาออกอยู่ใหนท่าด็อกกี้อย่างรู้ใจผม ผมกอดเธอจากด้านหลัง
“เมียจ๋า รู้ใจผัวเหลือเกิน หันมาจูบให้ผัวจูบหน่อยนะ” ผมกระซิบข้างหูเธอ อุ้มยิ้มอย่างอ่อนหวาน ผมยื่นหน้าไปจูบอุ้ม เราจูบกันอย่างดูดดื่มลิ้นสองพันกันอย่างไม่อยากแยกจากกัน มือจับนมที่พอดีมือบีบขย้ำ อุ้มเอือมมือไปควยข้างแล้วแอ่นตูดส่ายสะโพกยั่ว อุ้มจับควยแหย่เข้ารูหีของอุ้มแล้วดันก้นเข้ามา สีหน้าเสียวสยิวรูหีอุ้มตอดควยผมสุดๆ
“ผัวขาเมียเสียวหี ทำไมวันนี้ควยผัวแข็งสุดๆ อาาาา….เสียวจังเลยผัวขา อาาาา….ซี๊ดดดด กระเด้าแรงๆเลยผัวขา” อุ้มครางร้องเรียกผัวคะผัวขา ผมกระแทกอุ้มอย่างมันสุดๆ หีอุ้มไม่ว่ากี่ทีก็เหมือนคับแน่นไม่เปลียนแปลง
“เมียจ๋า หีเมียคับแน่นควยผัวสุดๆ พั่บพั่บพั่บ ผัวรักเมีย ผัวรักเมียมากนะ อาาาา….อูยยยย เสียวควยจังเลยเมียจ๋า” ผมร้องบอกรักเธอพร้อมความเสียวใกล้ถึงจุดที่สุดอดกลั้น
“ผัวขา เมียเสียว….อาาาา….เมียก็รักผัว รักที่สุด เมียใกล้เสร็จแล้วผัวจ๋า ช่วยเมียด้วยเมียใกล้แล้ว”อุ้มร้องใกล้จะแตกแล้วเต็มที่แล้ว
“ผัวจ๋าเมียใกล้เสร็จ ผัวแตกในเมียเลยนะคะ ผัวขาเมียเสียว เมียใกล้เสร็จแล้ว ใกล้แล้ว อาาาาา….อาาาา” อุ้มร้องออกมาน้ำเสียวทะลักออกเต็ม ส่วนผมใกล้จะเสร็จเร่งเครื่องซอยดัง ตับ ตับ ตับ ซอยอีก5-6ที
“เมียจ๋า ผัวจะเสร็จแล้ว หีเมียตอดควยผัวตลอดเลยไม่ไหวแล้ว อาาาา….ซี๊ดด” ผมกลั้นไม่อยู่แล้วน้ำเงี่ยนแตกออกมาเต็มรูของอุ้ม อุ้มขมิบรัดควยผมอย่างแรงควยผมยังอยู่ที่หียังไม่ได้ออกมา ผมโอบอุ้มจากด้านหลังให้อุ้มสัมผัสความรักที่ผมมีให้เธอ
ผมจูบปากอุ้มเบาแล้วก็บอกว่าพี่อิงค์รักอุ้ม อุ้มคือสิ่งเป็นความสุขที่สุดในชีวิตของผม อุ้มยิ้มสายตาเปี่ยมไปด้วยความสุขที่ได้เจอคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุขมีทุกอย่างให้กัน อุ้มบอกกลับว่าอุ้มก็รักพี่อิงค์รักมากด้วยพี่อิงค์สร้างความทรงจำที่มีค่าที่สุดในชีวิตของอุ้มเลย พี่อิงค์เติมสิ่งเต็มเข้ามาในชีวิตอุ้มไม่ต้องการไรอีกแล้ว อุ้มรักพี่อิงค์คะ
หลังจากเราสองคนเริงสวาทกันเสร็จ ผมกับอุ้มแต่งตัวกันเรียบร้อยตอนนี้ที่สวนสาธารณะไม่ค่อยมีคนอยู่เท่าไร ผมชวนอุ้มลงมาเดินดูบรรยากาศในสวนสาธารณะริมน้ำ บรรยากาศเงียบสงบเราสองคนเดินจูงมือกัน เดินไปถึงริมแม่น้ำเจ้าพระยามองดูความสวยงามของแม่น้ำเจ้าพระยายามค่ำคืน จับมือมองดูดาวโดนปราศจากคำพูดไม่มีอะไรต้องอธิบาย จึงดึกพอสมควรผมเลยชวนอุ้มกลับ