May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เล่าเรื่องเสียว] บันทึกลับของมิกซ์ ล่ารักรสเด็ดเก็บเด็ก PR

ผมชื่อ มิกซ์  อายุ 25 ปี เป็นคนที่ชอบเที่ยวร้านอาหารตอนกลางคืนคนหนึ่ง สำหรับโลกของนักเที่ยวกลางคืนนั้น อายุต่ำกว่า 20 ไม่เหมาะ สถานที่ผมไปเป็นประจำมักจะเป็นร้าน คาราโอเกะ หรือไม่ก็ร้าน PR สำหรับคนที่ไม่รู้จักจะอธิบายร้าน PR ให้เข้าใจง่ายๆว่าในร้านแบบนี้จะมีสาวๆที่เรียกว่า เด็กนั่งดริ้ง น้องๆเหล่านี้จะเป็นคนคอย take care ลูกค้าแทนที่เด็กเสิร์ฟ คอย entertain ลูกค้า แบบรอให้ลูกค้าเรียกไปนั่งด้วยเอง PR  ซึ่งไม่ใช่ผู้หญิงขายบริการ แขกที่มาเที่ยวก็มีระดับ ถ้ามีเงินในกระเป๋า แค่ 2-3 พัน กลับบ้านไปเถอะ ….ลูกค้าส่วนใหญ่พวกนี้มาก็หวังจะมีอะไรด้วยทั้งนั้นแหละ ถ้ามีกันง่ายๆ ก็หายไปง่ายๆ ถ้าคุณคิดจะออกท่องยุทธจักร เรื่องต่างเหล่านี้คุณจำเป็นต้องรู้ เอาล่ะ!! เกริ่นมาพอสมควร คราวนี้มาเล่าเรื่องของผมบ้าง ผมไม่ได้เที่ยวร้านแบบนี้บ่อยมากเท่าไรนัก ประมาณเดือนละครั้งถึงสองครั้งเท่านั้น แต่ด้วยความที่ผมค่อนข้างหน้าตานี้เล่นขี้เล่นเล็กน้อยสาวๆเลยจะชอบผมซะเป็นส่วนใหญ่ จากการที่ผมเที่ยวอยู่บ้านเลยมีบรรดาเด็กๆที่ร้านแห่งนี้จำผมได้ วัยรุ่นอย่างผมเรื่องเสียเงินเป็นเรื่องใหญ่ การหาของฟรีได้เป็นเรื่องที่สำคัญที่สุด แต่หากเราลงทุนไม่มากและได้มาย่อมท้าทายกว่า จุดเริ่มต้นของเรื่องราวอยู่ที่ตรงนี้

“อ้าว!! ไอซ์ มาแอบอู้อะไรอยู่ตรงนี้” ผมทัก PR สาวที่คุ้นเคยกันดี เป็นสาววัย 23 ต้นๆ เธอเป็นคนน่ารัก ไม่ค่อยถือตัวมากนัก อัธยาศัยดี หน้าตาสละสลวย สัดส่วนถ้าหากลองนึกภาพตามเรือนร่าง คือเรียกได้ว่าโดนใจชายทุกคนอย่างแน่นอน นมนี่นำเด่นอย่างน้อยน่าจะ 36 คัพ C เอวครอดกริ่ว สะโพกพาย บอกได้เลยว่านี่มันแม่พันธ์ุชั้นดีชัดๆ ใครที่ได้เป็นเมียก็ขยี้กามเกมสวาทกับเธอสบายไปทั้งชาติ มาวันนี้เธฮใส่ชุดแซ็กคอวีผ่าลึกเห็นร่องนมจนเกือบจะเห็นหัวนม มันน่าควักออกมาขยำเล่นน่าดู และ เมื่อดูจากอาการของเธอในตอนนี้ คิดว่าคงจะเริ่มเมาได้ที่แล้วเช่นกัน

“เอ้า พี่มิกซ์ มาเที่ยวเหรอ ไม่เข้าไปในร้านละ” เธอร้องทักเมื่อเห็นผมกำลังสโตกบุหรี่เข้าปอดอยู่ที่หน้าร้าน
“แหม…..พี่มาถึงนานแล้วแต่ว่า ขอดูดสักมวนสองมวนก่อนเข้าไปในร้าน แล้วไอซ์ละออกมานานแล้วดิ…”
“ก็…สักพักแล้วเบื่อลูกค้าแมร่งเมาแล้วงี่เง่า….” เธอตอบในขณะที่กำลังดูดบุหรี่ให้ชุ่มปอดอยู่สายตาผมก็อดมองนมของเธอไม่ได้ทะลักออกมาซะครึ่งเต้าใครเล่ามันจะอดใจไหว
“พี่มิกซ์ จะมองนมอะไรนักหนา ทำยังกะไม่เคยเห็น” เธอทักผมในขณะที่กำลังตะลึงกับนมของเธอ
“แหม….ก็นมไอซ์มันสวยดีนี่นา….ของมองหน่อยเถอะน่า….”ผมตอบกลับไปอย่างรวดเร็ว
ไอซ์ยิ้มอายๆ ทำให้ผมนึกสนุก…..อยากจะลองท้าทายไอซ์แกล้งเล่นดู

“พี่ให้ 300 เอาป่ะ…..” เธอทำหน้าดูงงๆ
“ให้ทำไม….”เธอถามกลับแบบสงสัย
“อย่าว่ากันนะ…..ขอจับนมทีดิ….”
“ไอ้พี่มิกซ์บ้า…เดี๋ยวเถอะ…นมไม่ได้เอามาขายนะ” เธอโมโหใหญ่
“แหม….พี่แค่ล้อเล่นน่ะ….เห็นนมไอซ์สวยดี….น่าจะสวยกว่าคนอื่นในร้านด้วยมั้ง….นมสดๆแบบธรรมชาติแบบนี้หากไปเทียบกับนมปลอมๆใหญ่ๆที่ทำมายังสู้ไม่ได้เลย”
ผมยอเธอและดูท่าผมจะยอขึ้นเสียด้วยซิ “บ้าเหรอ….ขนาดนั้นเลยเหรอ…” ไอซ์ก็ได้ก้มมองสำรวจนมของตัวทันทีหลังจากที่ผมได้เอ่ยออกไป
“แหม….ชมกันชนาดนี้…ยอมให้จับฟรีๆเลยอ่ะ…” จากนั้นเธอก็แอ่นนมใส่ผมทันใด
“จริงดิ ไม่ว่ากันนะ…..” ผมถามเธอทันที

เธอพยักหน้าเชิงว่า อนุญาต….ผมนี่ยิ้มกริ่มเลย เข้าทางโจรมองซ้ายขวาเมื่อเห็นว่าทางโปล่ง ขยับ 2 มือแล้วคว้าหมับจับที่ 2 เต้าอวบทันที
“อืม….เต็มมือดีจริงๆแถมนิ่มดีด้วย…” มือผมแนบชิดการสัมผัสที่ให้ความรู้สึกใหญ่เต็มมือแบบล้นหลามนอกจากจับแล้วผมยังขยำเล็กน้อย ขยับไปเรื่อยๆจนนมก้อนนั้นเริ่มแข็งหัวนมเป็นไต ผมขยับบีบอย่างถนัดมือมากขึ้นเรื่อยๆ พร้อมๆกับสายตาที่จดจ้องนมอย่างไม่ลดละกับคำชมที่ประเคนใส่อย่าถามโถม จนเธออมยิ้มอย่างเป็นปลื้ม ผมยังคงเอ่ยชมไม่หยุดปาก พร้อมๆกับการจับเคล้นคลึงไปเรื่อยๆ ทั้งๆที่ในใจอยากจะควักออกมาดูดเสียให้รู้แล้วรู้รอดไป แต่ต้องทำท่าวางฟอร์มขยับจับไปเรื่อยๆให้เธอมีอารมณ์คล้อยตาม
“อืม….เบาๆซิ…คลึงเบาๆหน่อย…” หลับตาเคลิ้มไปตามการขยำหน้าอก

ผมคิดว่าเธอคงจะเริ่มมีอารมณ์บ้างแล้ว ทำให้มันเริ่มเข้าทางผมขึ้นเรื่อยๆ เคยหวังและคิดไว้ว่าสักวัน…อยากจะเย่อจนต้องร้องขอชีวิต… วันนี้อะไรๆก็เข้าทางผมทุกอย่าง วันนี้เรียกได้ว่าเป็นโอกาสทองของการเที่ยวเลย ผมเริ่มเคล้นคลึงเน้นๆแน่นๆแบบเบามือ จากนั้นผมไม่รอช้าผมตัดสินใจควักนมของเธอออกมาจับทันที

“เฮ้ย!!….พี่มิกซ์ ทำบ้าอะไรเนี่ย เอาออกมาทำไมเดี๋ยวคนอื่นเห็นเข้าหรอก” เธอร้องตกใจในจังหวะที่ผมจกควักนมเธออกมา
“เอาน่าขอพี่จับแบบเต็มๆหน่อย นมใหญ่ได้ใจมากถ้ากลัวคนเห็นเดี๋ยวเราเดินแอบไปหลังร้านกันก็ได้” หลังจากพูดจบผมก็เดินจูงมือไอซ์ไปหลังร้านทันทีและเธอก็เดินตามมาอย่างว่าง่ายเลยทีเดียว
“อืม นมตั้งเต้าสวยดีจริงๆ ใหญ่ถูกใจมาก” หลังจากนี้ดูไอซ์จะไม่อายผมแล้ว
“พี่มิกซ์มัวแต่ชมอยู่นั้นแหละ จะทำอะไรก็รีบๆทำเข้า เดี๋ยวคนอื่นจะมาเห็น”

เท่านั้นแหละ หลังจากได้ยินคำเอ่ยแบบนี้ ตีความหมายได้อย่างเดียวครับ จากนั้นไม่ต้องรอช้าผมเอาหน้าซุกนมทันที ปากควานหาหัวนมแล้วดูดดื่มพร้อมๆไปกับการควักเจ้านมใหญ่เคล้นคลึงไปมา
เมื่อความไวของเราทั้งคู่ไม่แพ้กัน มือไอซ์เองก็ไว้ใช่ย่อยเมื่อเธอเลื่อนมือลงมาลูบคำจรวดตอปิโดบกที่เป้ากางเกงผมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อตอปิโดขึ้นลำและพองตัวให้ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ รอทำการปลดปล่อย ทำให้ผมต้องระดมดูดนมทั้ง 2 เต้าสลับไปมาอย่างหื่นกระหาย อีกมือหนึ่งก็โอบกอดเธอไว้ไม่ให้เธอล้มลงหรือหนีออกไปจากอ้อมอกได้ เสียงเธอสั่นกระเซ่า ครวญครางซี๊าดซ๊าดแบบได้ใจมาก

คงถึงเวลาแล้ว มือเธอไขว่คว้าควักไอ้จ้อนน้อยออกมาข้างนอก พร้อมกับการรูดลำบีบเคล้นด้วยมือข้างเดียว สาวขึ้นลงแบบมันส์มือสุดๆ ทำให้ผมต้องทำการสำรวจเธอดูบ้างเพื่อไม่ให้น้อยหน้ากัน ด้วยการล้วงถกชายกระโปรงแหวกกางเกงในและนำมือเข้าไปสำรวจที่หว่างขาของเธอ แหมมันช่างอวบอูมไม่น้อย (คิดในใจ) จากนั้นผมเริ่มสัมผัสได้ถึงความแฉะฉ่ำเยิ้มของหว่างขาที่มีนิ้วผมเข้าไปแทรกแหวกจนต้องอ้าออก นิ้วผมแหวกอย่างดุดันยกขอบกกน. พิชิตร่องแคมอวบอูมของเธอ เธอกระตุกตัวอ่อนในตอนที่มือผมทำการรูดนิ้วอยู่ในรู

“ซี๊ดดดด อ๊าาาา พี่มิกซ์ทำอะไรอยู่ เสียวจังเลย…” ช่วงเวลาของสุดยอดวิทยายุทธดัชนียูไลของผมชอนไชสำรวจทุกอณูร่องเธอ และดูดนมของเธออย่างดูดดื่มเหมือนคนหิวกระหาย แต่ว่าเธอก็ยังสู้ผมด้วยการกำไอ้จ้อนของผมอย่างไม่ลดละและรูดมันเร็วขึ้นจนผมต้องเอ่ยปากกระซิบที่ข้างหูเธอไปว่า

“ไอซ์ พี่ขอเอาทีนึงเถอะ พี่ทนไม่ไหวแล้ว ตอนนี้เงี่ยนมาก” พร้อมกับทำหน้าเสียวซี๊ด
“ตรงนี้เลยเหรอ มันจะดีเหรอพี่มิกซ์” เธอถามเสียงสั่นเครือ
“ตรงนี้แหละเร้าใจ ไม่มีใครเห็นหรอก” ผมตอบเธอไป เธอก็ไม่มีท่าทีขัดขืนแต่อย่างใดเท่ากับว่านี่คือการอนุญาต
“งั้นก็ใส่ถุงด้วยนะพี่…” ประโยคเด็ดที่รอคอยมาตลอดการทำกิจกรรมของผมบรรลุเรียบร้อย ไม่ต้องเอ่ยถามว่าคืออะไร ผมจัดการหยิบถุงยาง 0.01 ที่เตรียมไว้ในกระเป๋าสตางค์ออกมาฉีกและสวมใส่มันเข้าไปอย่างรวดเร็ว
ไอซ์เอื้อมมือมาจับเพื่อทดสอบขนาดและเตรียมความพร้อม เธอถึงกับสะดุ้ง และเอ่ยประโยคออกมาว่า “เบาๆหน่อยนะเดี๋ยวมันฉีก ของพี่มันใหญ่น่ากลัวเหลือเกิน”

ผมอมยิ้มแก้มปริประโยคนี้ทำให้ผู้ชายอย่างเราๆภาคภูมิใจขึ้นอีกนิดหนึ่ง จากนั้นไม่รอช้าผมดันชายผ้าถกขึ้นเหนือเอวรูดกกน.ลง ความมืดกับแสงสลัวๆพอให้ได้ยลโฉมความอวบอิ่มเนินเนื้อที่อูมของเธอ โคกของเธอก็น่าดูไม่น้อยแต่ช่วงระยะเวลาแบบนี้ สิ่งที่จำเป็นมากที่สุดคือเสียบเข้าไปให้มิดลำก่อน แล้วอย่างอื่นค่อยว่ากันทีหลัง ผมขยับกายเข้าแนบประคองไอ้ตอปิโดบกของผมใส่เข้าไปในถ้ำหลบภัยด้วยการยกขาขึ้นข้างนึง ย่อขาลงต่ำให้ได้พอดีแล้วเสียบรูทันทีช่องกามสวาทของไอซ์คับแน่นเกินกว่าคำบรรยาย เธอร้องซี๊กซ๊าดตลอดการขยับเข้าแหวกดันผ่านร่อง

หลังจากขยับดุ้นเข้าไปครึ่งลำ เท่ากับว่าเธอไม่สามารถหนีผมไปไหนได้แล้ว (เพราะเอามือโอบเอวคว้าตัวไว้ด้วย)
“อ๊าาา ซี๊ดดดด ของพี่มิกซ์มันใหญ่คับรูมาก” ไอซ์ครางเสียงกระเซ่า พร้อมจิกหลังผมเอาไว้แน่นมาก
ผมถามกลับไปว่า “เจ็บเหรอ”
เธอตอบกลับมาว่า “ไม่เท่าไร ดันเข้ามาให้มิดสุดลำไปเลย”
เมื่อได้ยินแบบนั้นผมก็ขยับเตรียมดันให้เข้าไปสุดลำ และ เธอเองก็คงเสียวไม่น้อยเพราะเล่นขมิบร่องหนึบๆตลอดเวลาที่อยู่ด้วยกันเมื่อเธอเร่งเร้า ผมก็ไม่รอช้าที่จะจัดให้ขยับเอวกระแทกตับ ตับ ตับท่านี้ต้องยืนขาเกร็งแข็งเลยนะต้องใช้แรงเยอะในการย่อเย่อ ไม่นานเท่าไรผมจับยกตัวเธอลอยขึ้นแล้วปล่อยกระแทกลงมาทำให้เข้าลึกไปสุดลำโคน เธอตาค้างเล็กน้อยแต่ก็เพียงช่วงระยะเวลานิดเดียว และก็เด้งกันยาวๆกระแทกกันเน้นๆใส่ไปเต็มๆ หน้าซุกหว่างอกปากควานหานมดูด

เสียงครางกระเซ่าดังลั่น หลับตาเคลิ้มอ้าปากครางหว๋อ กล้ามขาที่ได้มาแบบไม่ได้ตั้งใจ ทำให้เมามันส์มาก ประมาณ 10 นาทีหลังจากนั้นเมื่อขาเริ่มล้า เลยจำเป็นต้องเปลี่ยนท่าด้วยการจับไอซ์โก่งโค้งตูดหันมาหา และก็ตอกเข้าไปให้เต็มแรงกระแทก ท่านี้ทำให้ผมกับไอซ์ตอกเสาเข็มกันไม่ยั้ง กระแทกป้าบๆๆ แบบเน้นๆ มือรั้งสะโพกกดเอวดันเข้าไปให้มิดในแต่ละรอบเป็นการระเบิดความมันส์ ความเสียว ช่วงการทำกิจกรรมเข้าจังหวะที่ต้องใส่กันสุดแรงเนื่องจากเวลาและพื้นที่จะไม่อำนวย ผมขยับพร้อมก้มแนบหลังใกล้หูกระซิบบอกว่า

“พี่จะไม่ไหวแล้วนะพี่ใกล้แล้ว……” เธอพยักหน้ารับ เป็นอันรู้กัน

หลังจากนี้ผมก็ซอยหนัก เร่งเครื่องเพื่อส่งรอบสุดท้ายให้ถึงปลายทางแห่งฝั่งฝัน โค้งสุดท้ายในการซอยมาถึงแล้ว ผมนี่ครางพร้อมกับการกระแทกอย่างบ้าคลั่งใส่บั้นท้ายของเธอเน้นทุกดอกแบบไม่มีออมแรง จนปล่อยน้ำออกอสุจิทะลักทลาย ขาผมอ่อนแรงลงทันทีหลังจากเสร็จภารกิจ หน้าผมแนบกับหลังของเธอและไอ้จ้อนยังคารูอยู่ ไอซ์เองก็เหนื่อยไม่ใช่น้อย เธอล้าบ้างแต่ยังใช้มือค้ำยันฝาฝนังเอาไว้อยู่ ผมถอดเจ้าหนูของผมออก เห็นน้ำเมือกสีขาวขุ่นไหลย้อยออกมาตามไอ้จ้อน ก็เป็นอันรู็กันว่าเธอก็คงถึงฝั่งเช่นเดียวกัน จากนั้นผมก็ปลดถุงยางที่กักเก็บบรรดาลูกๆของผมออก และ โยนทิ้งลงไปในถังขยะ

หลังจากปลดปล่อยน้ำเสร็จ สติเริ่มจะกลับมา ไอซ์ยิ้มให้ผมแบบอายๆและไม่ได้พูดอะไร จากนั้นเธอก็รีบแต่งตัวและเดินจากไปทำงาน ปล่อยให้ผมงงๆอยู่ข้างหลังร้านคนเดียว  ทำให้เข้าใจได้ว่าเธอคงจะอายและยังต้องทำงานอยู่

จบจากคืนนั้นมา ไอซ์ยังคุยกับผมเหมือนเดิมและเอากันอยู่บ้าง แต่ไม่นานเท่าไรเธอก็ย้ายกลับไปต่างจังหวัด เหลือให้ผมเก็บไว้แค่เพียงความทรงจำที่ได้ร่วมกันกินตับกับเธอ