April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

ความจริงของหนังโป้ ที่คุณอาจจะไม่เคยรู้

ปัจจุบันชีวิตของเราทุกคนบนโลกใบนี้ได้ก้าวเข้าสู่ยุคติจิตอลเบบเต็มตัวซึ่งอัพเกรดจากยุคข้อมูลข่าวสารมาไกลเล้ว เดิมทีในยุคข้อมูลข่าวสารนั้นผู้คนเริ่มรู้จักการใช้งานอินเตอร์เนต มาถึงยุคดิจิตอลทุกคนสามารถเข้าถึงโลกโซเชียล การติดต่อสื่อสาร เป็นแบบสองทางหรือหลายทางในเวลาเดียวกัน ไม่ใช่การสื่อสารทางเดียวเหมือนแต่ก่อน การทำธุรกรรมต่างๆก็สามารถทำได้ ง่ายเพียงแค่ขยับปลายนิ้วมือ ในยุคนี้ธุรกิจหนึ่งที่มือนาคตสดใส่ไปได้ไกลในทิศทางเดียวกันกับความก้าวหน้าของดิจิตอลก็คือ ธุรกิจหนังโป้ ยิ่งเทคโนโลยีดิจิตอลก้าวหน้าเท่าไหร่ ธุรกิจหนังโป้ก็ยิ่งโตขึ้นเป็นเงาตามตัว และทุกคนก็ปฏิเสธไม่ได้ว่าไม่ต้องการที่จะดู หนังโป้ เพราะใครๆก็รู้ๆกันอยู่ว่าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิงก็ต้องการดูหนังโป้ทั้งนั้น ซึ่งความชื่นชอบในหนังโป๊ของแต่ละคนเเน่นอนว่ามากน้อยต่างกัน และสิ่งที่เป็นเรื่องน่าสนใจไม่แพ้กันก็คือข้อมูลสถิติและเรื่องราวน่ารู้ต่างๆที่ซ่อนอยู่ในวงการหนังโป้ ที่ใครได้รู้ก็ต้องร้องว้าว ซึ่งเรื่องราวดังกล่าวเราจะมาเล่าให้ทุกคนได้ทราบในบทความนี้แหล่ะครับ จะมีอะไรบ้างต้องลองมาดูกันเลย

ผู้ใหญ่ยอมรับว่าติดหนังโป้มีจำนวนถึง 10% บนโลก

จากผลการสำรวจพบว่ามีผู้ใหญ่บนโลกจำนวน 10 % ที่ออกมายืดอกยอมรับว่าตัวเองติดหนังโป้

มีผู้หญิงดูหนังโป้ไม่น้อย

ต้องยอมรับว่าปัจจุบันมีผู้หญิง สนใจดูหนังโป้เพื่อการศึกษา ดูลีลาท่าทางเพื่อเอาไปใช้กับหนุ่มๆบนเตียง เพื่อบอกว่าเธอเองก็เร่าร้อนเช่นกัน

วัยรุ่นดูหนังโป้เพื่อศึกษา

ว้ยรุ่นเป็นวัยที่อยากรู้ยากลอง ในเรื่องเซ็กซ์ก็เช่นกัน พวกเคไม่มีทางรู้หรอกว่าการมีเซ็กซัครั้งแรกทำอย่างไรหากไม่ได้ศึกษา จากหนังโป้ ดังนั้นปฏิเสธได้ ว่าวัยรุ่นมักจะลองอะไรใหม่ๆในเรื่องเซ็กซ์จากการที่ได้ศึกษาจากในหนังโป้

ในประเทศอังกฤษ อินเตอร์เน็ตหนังโป้ถูกใช้เป็นแหล่งของมูลในการทำกิจกรรมมากกว่าอย่างอื่น

เรื่องนี้เป็นข้อมูลที่น่าสนใจเป็นอย่างยิ่ง เมื่อทางเราได้ทราบว่าจริงๆแล้วเมืองผู็ดีก็คลั่งเซ็กซ์ไม่น้อยเช่นกัน  เพราะจากข้อมูลชี้ชัดว่า คนสนใจเข้าเว็บหนังโป้มากกว่า เล่นโซเชียล เกมออนไลน์ หรือ จองตั๋วหนัง ตั๋วท่องเที่ยว

ออสเตรเลียห้ามผู้หญิงคัพ A เล่นหนังโป้

ไม่รู้ว่าเป็นเพียงแค่ข่าวลือจริงหรือไม่แต่สังเกตุได้ว่าจะไม่ใครที่มีคัพ A หรีอเล็กกว่าที่เป็นชาวออสเตรเลียเล่นหนังโป้เลยสักคน อาจเป็นเพราะถ้าหากหน้าอกเล็กเป็นการส่งเสริมให้ล่วงละเมิดทางเพศกับเด็ก

ใบหน้าของนักแสดงหนังโป้สำคัญที่สุด

สิ่งที่น่าสนใจที่สุดของวงการหนักโป้ คนส่วนใหญ่ไม่ได้โฟกัสถึงอวัยวะเพศมากนัก แต่จะมองไปที่หน้าตาก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อการกระตุ้นอารมณ์จากนั้นจะเป็นส่วนอื่นๆขึ้นอยู่กับว่าใครจะชอบส่วนไหน

หนังโป้แนวก้าวร้าวเป็นประเภทที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

หนังโป้สไตล์ซาดิสเป็นหนังโป้ที่มีคนดูมากถึงร้อยละ 88 ของกระแสหนังโป้ โดยฝ่ายช่ายเป็นผู้กระทำสูงถึง 70%

ชาวอเมริกันชอบดูหนังโป้ในเวลางาน

เป็นยอดที่ค่อนข้างหน้าตกใจเมื่อเห็นว่าเป็นจำนวนถึงร้อยละ 20 ของชาวอเมริกันที่กล้าออกมายอมรับว่าดูหนังโป้ในช่วงเวลาทำงาน และผลการสำรวจ Sex Tracker ตอกย้ำถึงความเป็นจริงในเรื่องนี้ว่า 70% ของช่วงเวลา 9 โมงเช้า ถึง 5 โมงเย็นการใช้อินเตอร์เน็ตภายในประเทศอเมริกาเปิดหนังโป้

ประเทศอเมริกาผลิตหนังโป้เกือบครึ่งโลก

อัตราค่าเฉลี่ยการทำหนังโป้ในประเทศอเมริกาอยู่ที่ 39 นาที ต่อหนึ่งเรื่อง เรียกได้ว่าทุกครึ่งชั่วโมงเราจะมี

การค้นหาหนังโป้ในอเมริกามีจำนวนมาก

ในสหรัฐอเมริกากามีการค้นหาหนังโป้ในอินเตอร์เนตมากถึง 70 ล้านครั้งต่อวัน เรียกได้ว่าเป็นจำนวน 25% ของการค้นหาทั้งหมดในแต่ละวัน

หนังโป้เกย์ทำรายได้ดีกว่าหนังโป้ประเภทอื่น

หนังโป้ทั่วไปค่าตอบแทนจะต่ำกว่าหนังโป้ประเภทนี้ถึง 3 เท่า นักแสดงชายที่เล่นหนังมีจำนวนน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นหนังโป้เกย์ก็จะยิ่งน้อยเข้าไปใหญ่ ทำให้เรทราคาค่าตัวสูงขึ้นไปอีก

เกาหลีเหนือไม่อนุญาตให้ดูหนังโป้

ถือว่าเป็นเรื่องร้ายแรงสำหรับเกาหลีเหนือ เพราะหนังโป้เป็นสิ่งต้องห้าม หากใครเปิดหนังโป้แล้วถูกจับได้จะถูกประหารชีวิตทันที

คำค้นหาที่นิยมมากที่สุดสำหรับหนังโป้

คำว่า Creampie เป็นคำค้นหาหนังโป้ที่มากที่สุดบนโลก ใช่เว็บไซต์ pornhub เป็นแหล่งอ้างอิง ที่บ่งชี้ให้เห็นว่ามีคนค้นหาคำนี้มากที่สุด รองลงมาเป็นคำว่า Teen