June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

ประวัติ ไอกะ ยามากิชิ ดาราเอวี แถวหน้าลีลาโดนใจ แฟนคลับชอบ

ไอกะ ยามากิชิ ดารา AV ชื่อดังจากค่าย Premium ที่ทำให้หนุ่ม ๆ ทั่วทั้งทวีปเอเชียตกหลุมรักเธอมาแล้วแบบนัดต่อนัด ทั้งจากภาพลักษณ์อันสวยน่ารัก ทั้งจากผลงานคุณภาพ หากคุณเผลอโดนเธอตกเข้าให้ กำลังตามหาวาร์ปติดตามผลงานหรือรหัสหนังอยู่ไม่ต้องกังวลไป เรามีเรื่องเด็ด ๆ พร้อมประวัติของเธอมาให้คุณได้ทำความรู้จักมากขึ้นแล้ว

เปิดประวัติ

Aika Yamagishi เกิดเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ 2535 เกิดและโตในประเทศญี่ปุ่น จุดเริ่มต้นก่อนเข้าสู่วงการหนัง AV เธอประกอบอาชีพเป็นผู้ประกาศข่าว ซึ่งตัวเธอไม่ค่อยชอบสักเท่าไหร่ แต่ด้วยความที่เธอมีใบหน้าอันโดดเด่นและรูปร่างอันสวยงามทำให้มีคนเข้ามาทาบทามไปเป็นนักแสดง AV พอเห็นว่าเป็นโอกาสดีเธอจึงตอบตกลง และเข้าสู่วงการ AV อย่างเต็มตัว พร้อมเซ็นสัญญากับสังกัด Premium ในเดือนกรกฎาคมปี 2560 ภายใต้ชื่อ ไอกะ ยามางิชิ

หลังจากเปิดตัวผลงานแรกพบว่า ผลตอบรับค่อนข้างดีถึงดีมาก จนทำให้กลายเป็นใบเบิกทางให้มีผลงานมากมายออกมาให้ได้รับชมกันอย่างต่อเนื่องนั่นเอง

รีวิวความประทับใจ

ต้องขอยกให้กับความสวยสวยกินคน คือ อันดับ 1 การันตีด้วยการเป็นสมาชิกวง Idol (ดาราหนังญี่ปุ่นและกราเวียร์ไอดอล)อย่าง Ebisu Muscat รวมถึงความสามารถด้านการแสดงออกทางอารมณ์ยังดีสุด ๆ และสะดุดตามาก ๆ จนอยากเก็บ Aika Yamagishi เอาไว้ในสี่ห้องหัวใจ ไม่ปล่อยให้ใครจับจองกันเลยทีเดียว

ไม่เพียงแค่นั้นความแซ่บของเธอยังดุเด็ดเผ็ดมันขั้นสุด คะแนนเต็มร้อยให้ไปเลยล้าน ยิ่งเวลาได้เข้าฉากบนเตียงนะบอกเลยเธอพร้อมปลดปล่อยอารมณ์แบบสุดแรงเกิด รับรางวัลชนะเลิศไปเลย!

ผลงาน

แน่นอนว่าผลงานของ Aika Yamagishi มีอยู่ด้วยกันหลายเรื่อง แถมแต่ละเรื่องจัดได้ว่าเด็ด ๆ ทั้งนั้น ซึ่งคงทำให้คุณเกิดความสับสนไม่น้อยไม่รู้ว่าจะดูเรื่องไหนดี? ไม่ต้องกังวลเรามีมาแนะนำ และรหัสหนัง คือ PRED-485 กับเรื่องราวของความต้องการอันยากเกินต้านทาน พร้อมความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยความเย็นชา ชีวิตประจำวันน่าเบื่อ ความรู้สึกเหงา ยิ่งทำให้ไฟแห่งความปรารถนาเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ก่อนจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการทำผิดศีลธรรม การแสวงหาความเร่าร้อน และจมปลักอยู่กับกามารมณ์แบบไม่สนเดือนสนตะวันของตัวละครหลักชายหญิง

ช่องทางติดตามผลงาน

หากคุณรู้สึกว่า ไอกะ ยามากิชิ คือ คนที่ทำให้คุณอยากรู้จักมากขึ้นไม่ใช่แค่ในบทบาทดารา AV อยากเห็นมุมมองอื่น ๆ ทั้งการดำเนินชีวิต ทั้งความชอบแบบไม่มีการทำงานเข้ามาเกี่ยวข้อง แนะนำให้ลองไปติดตามความเคลื่อนไหว การอัปเดตเรื่องราวต่าง ๆ ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเธอกันได้เลย รับรองว่าดี ความสวยดาเมจรุนแรงยิ่งกว่าอยู่ในหนัง AV เสียอีก

ไอจี : ayakayamagishi_