July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][IPX-604] Hot Spring ทริปน้ำร้อนซ่อนน้ำรัก

สำหรับสายหื่นคนไหนที่ชอบหนังผู้ใหญ่แนวเจ้านายกับลูกน้องขอแนะนำว่าต้องดูเรื่องนี้เลย อย่าง “เรื่อง ทริปน้ำร้อนซ่อนน้ำรัก” หรือรหัส “IPX-604” เป็น AV ในปี 2020 ที่ได้รับความนิยมจากสาวกเอวีญี่ปุ่นไปทั่วโลก รวมถึงยังประสบความสำเร็จในด้านยอดขายด้วย โดยทีเด็ดของเรื่องนี้ต้องยกให้นางเอกของเราเลย ซึ่งเธอรับบทเป็นสาวสวยที่โดนจัดหนักในชุดยูกาตะหลังจากแช่ออนเซ็นมา ได้ยินแบบนี้เชื่อว่าหลายคนนึกภาพกันไปไกลแล้ว เอาเป็นว่าไม่ต้องมัวนึกภาพให้เสียเวลา ไปชมรีวิวเป็นตัวอย่างก่อนจะไปชมหนังจริงกันเลยดีกว่า

เนื้อเรื่อง

เรื่องราวของ “Minami Aizawa” พนักงานหญิงฝ่ายขายคนใหม่ของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่ต้องออกเดินทางไปทริปบ่อน้ำพุร้อนร่วมกับเจ้านายชื่อว่า “นาคาตะ” เพื่อคุยงานกับลูกค้าคนสำคัญ เพราะความหน้าตาสวยน่ารัก บวกกับเป็นพนักงานตำแหน่งฝ่ายขาย จึงทำให้เธอถูกรับเลือกมาชูหน้าชูตาให้งานราบลื่นไปด้วยดี

เข้าสู่ช่วงค่ำ ตอนคุยงานกับลูกค้าก็ปกติดี ไม่มีปัญหาอะไร แต่พอคุยกับลูกค้าเสร็จเท่านั้นแหละ Minami ได้ทราบว่าคืนนี้เธอต้องนอนห้องเดียวกับเจ้านาย เนื่องจากห้องอื่นเต็มหมดแล้ว ระหว่างที่ทั้งคู่กำลังจะทานอาหารค่ำด้วยกัน ฝั่งเจ้านายได้แอบใส่ยานอนหลับลงไปในเหล้าให้เธอดื่ม หลังจากเธอได้ดื่มแล้วหลับไป ก็คงไม่ต้องบรรยายใดๆ เจ้านายได้จัดการลักหลับเธออย่างดุเดือด น้ำพล่าน

รีวิวหนังรหัส IPX-604

เป็นหนังจากค่าย “IDEA POCKET” ถูกวางจำหน่ายออกมาเมื่อปี 2020 ความยาวหนังอยู่ที่ 2 ชั่วโมง 5 นาที ไปเริ่มรีวิวที่นางเอกของเรื่องกันก่อนเลย กับ “Minami Aizawa” หญิงสาวพราวเสน่ห์ ที่มากับใบหน้าสวยน่ารัก มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แถมผิวพรรณขาวเนียน อีกทั้งยังมีหุ่นที่ผอมเพรียว หน้าท้องแบนราบ ค่อนข้างเฟิร์นเลยทีเดียว หน้าอกไม่ใหญ่แต่ทรงสวย จะเป็นทรงหยดน้ำ ส่วนในด้านการแสดง เรื่องนี้อาจไม่ค่อยได้เห็นลีลาการรุกเธอมากเท่าที่ควร อาจเป็นเพราะได้รับบทที่ต้องโดนขืนใจตลอดทั้งเรื่อง แต่ในส่วนของการรับ ก็สามารถรับการกระแทกได้ทุกท่าทาง รวมไปถึงการใช้ปากอมน้องชาย สามารถอมได้ถึงโคนดีจริงๆ และแม้จะถูกขืนใจแต่สีหน้าท่าทางเรียกว่ามีอารมณ์เสียวร่วมกับพระเอกตลอดเวลา มาพร้อมกับเสียงครางแหลมกับเสียงกระเส่าเบาๆ ปะปนกันไป

ในส่วนเนื้อเรื่อง เนื้อเรื่องไม่ค่อยมีอะไรมาก เป็นพล็อตแบบเดิมๆ เน้นไปที่การเล่นเซ็กส์เป็นส่วนใหญ่ แต่ด้วยฝีมือการแสดงที่สมบทบาทของนางเอกและพระเอก ส่งผลให้เรื่องนี้ดูน่าติดตามขึ้นมาทันที ในเรื่องของฉาก จะเป็นฉากการร่วมรักในห้องพักของบ่อน้ำพุร้อนทั้งหมด 3 ฉาก และจะมีอยู่ฉากหนึ่งที่นางเอกได้โชว์ความชำนาญ ด้วยการใช้ปากอมแท่งจนมิดด้ามในห้องน้ำ ซึ่งฉากนั้นเล่นเอาผู้ชมอย่างเราเสียวหัวไปตามๆ กัน

สุดท้ายนี้หากท่านใดที่ยังไม่เคยชม ก็ไม่อยากให้พลาดกันจริงๆ เพราะเป็น AV ที่ดีมากอีกหนึ่งเรื่อง โดยเฉพาะนางเอกนี่งานดีสุดๆ ลองไปหาชมกันดู แล้วไม่แน่ว่าหนังรหัส ดังกล่าว อาจจะสร้างความเสียวให้ท่านได้ อย่างที่ท่านไม่เคยพบมาก่อน ที่สำคัญตัวหนังยังมีซับไทยให้เราได้สัมผัสความฟินที่เร้าใจยิ่งขึ้นไปอีก

อัลบั้มของเรื่อง IPX-604