July 17, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[REVIEW][IPX-564] รักบริการ พยาบาลกดปุ่ม

แค่เพียงได้ยินชื่อหนัง AV ที่เกี่ยวกับแนวพยาบาล เชื่อว่าสายหื่นทั้งหลายก็ต้องใจสั่นรัวๆ กันไปแล้ว ใช่ไหมละครับ ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะเหตุใดเหมือนกัน ไม่ว่าค่ายไหนได้หยิบยกมาสร้างสรรค์ก็เรียกว่าปังตลอด ซึ่ง AV รหัส “IPX-564” จากค่าย “IDEA POCKET” ก็ถือเป็นหนังแนวพยาบาลที่ได้ความนิยมค่อนข้างสูงไม่แพ้เรื่องอื่น บทความนี้จึงอยากนำ AV เรื่องดังกล่าวมาฝากหนุ่มๆ ที่ชื่นชอบแนวสาวพยาบาลเป็นพิเศษ รับประกันว่าจะต้องถูกอกโดนใจหลายท่านอย่างแน่นอน

 

เนื้อเรื่อง

ณ โรงพยาบาลบำบัดผู้ป่วยด้วยเซ็กส์แห่งหนึ่ง “Karen Kaede” เธอคือพยาบาลออรัลเซ็กส์โดยตรง ที่ต้องให้ความดูแล คอยบำบัดคนไข้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการทำออรัลเซ็กส์ให้พวกเขา ไม่ว่าในเวลานั้นคนไข้กำลังนอน พบหมอ หรือทำอะไรอยู่ก็ตามแต่ เพียงแค่กดปุ่มเรียก พยาบาลสาวสวยคนนี้จะไปหาพวกเขาถึงที่ด้วยความรวดเร็ว พร้อมทำความสะอาด จัดหนักให้น้องชายของเขาตั้งแต่โคนยันปลาย ชนิดที่ไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ทั้งใช้ปาก ใช้มือ แถมในบางครั้งเธอยังใจดีถึงขั้นที่ขึ้นไปขย่มน้องชาย จนคนไข้ถึงกับมีน้ำเสียวเอ่อล้นออกมา ทุกคนที่กดใช้บริการเธอ เรียกว่าสบายตัวไปแบบไม่ต้องออกแรงทำอะไรเลย เพราะสาวพยาบาล Kaede เธอรับจบให้หมด

รีวิวหนังรหัส IPX-564

เป็น AV จากค่าย “IDEA POCKET” ถูกปล่อยออกมาเมื่อปี 2020 กับเวลากำลังดีที่ 2 ชั่วโมง ตัวเนื้อเรื่องไม่มีอะไรมากมาย ช่วงแรกจะเป็นการแนะนำตัวเองของนางเอกและบทสนทนากับคนไข้เล็กน้อย หลังจากนั้นก็ไม่ต้องพูดพร่ำทำเพลง เป็นกิจกรรมเล่นเซ็กส์ล้วนๆ ลากยาวไปจนจบเรื่อง

ไปดูที่นางเอกสายแบ๊ววัย 22 ของเรากันบ้าง “Karen Kaede” สาวงานดีเกินต้าน ที่มาพร้อมกับความสวยระดับตัวแม่ จนเมื่อ 2 ปีก่อนเคยถูกยกให้เป็นดาราเอวีที่สวยที่สุดในรอบ 20 ปีของวงการกันเลย นอกจากนี้เธอยังมีหุ่นที่ผอมเพรียว ปราศจากไขมันส่วนเกิน มีผิวพรรณที่ขาวเนียนใส หน้าอกใหญ่กำลังดี หัวอมชมพู ตรงสะโพกกับบั้นท้ายก็ถือว่าอวบแน่นไม่ใช่เล่นเหมือนกัน ส่วนการแสดงในบทพยาบาลผู้ใจดี เธอสามารถแสดงออกมาได้ยั่วอารมณ์และสมบทบาทดีมาก เพราะไม่ว่าจะออรัลเซ็กส์หรือเล่นเสียว เธอก็ทำให้คนไข้แบบจัดหนักอย่างไม่รังเกียจ ทั้งอมให้ถึงต้นถึงโคนจนน้ำพุ่ง ทั้งขย่มรัวๆ จนเตียงแทบหัก แถมยังมีลีลาอันสุดแพรวพราวด้วย ทำให้คนดูอย่างเราเชื่อได้เลยว่านั่นคือหน้าที่ของเธอจริงๆ

ในส่วนของฉาก จะเป็นการเล่นเสียวในโรงพยาบาลทั้งหมด ซึ่งเราจะได้เห็นลีลาการใช้ปากและเล่นเซ็กส์ระดับโปรของเธอหลายฉากด้วยกัน ทั้งตรงจุดแนะนำตัวพยาบาล ,ห้องนอนคนไข้ ไม่เว้นแม้แต่ห้องหมอที่มีคนไข้กำลังสนทนาอยู่ สุดท้ายเป็นเรื่องมุมกล้อง โดยในเรื่องจะเป็นมุมมองภาพแบบบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งมันทำให้ผู้ชมได้ชมทั้งลีลา ทั้งความสวยงามในจุดซ่อนเร้นของนางเอกชัดเจนมากขึ้นไปอีก

อัลบั้มของเรื่อง IPX-564