May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

วิเคราะห์สถานการณ์และแนวโน้มอนาคตหนัง AV ปี 2020

NTR คาดว่าน่าจะยังได้รับความนิยม

ในปัจจุบันจะสังเกตได้ว่าการทำหนังในรูปแบบแนว NTR มีกระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก และ นำเนื้อเรื่องในแนวนี้กลับมาทำอยู่เรื่อยๆ เพราะเป็นการเน้นอารมณ์ในการทำกิจกรรมได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นของคู่รักที่ปันใจให้คนอื่น ทั้งแบบสมยอมและบังคับ นอกจากนี้เป็นแนวทางให้เราใส่ใจในการกระทำของคู่รักของเรามากยิ่งขึ้น เพื่อตอบสนองเพศสัมพันธ์ที่ดี จึงเป็นสาเหตุที่คาดการณ์ไว้ว่า หนังแนว NTR จะยังคงได้รับความนิยมต่อไปเรื่อยๆภายในปีนี้

กีฬาโอลิมปิคส่งผลโดยตรงกับวงการเอวี

อย่าที่ทราบกันดีว่าประเทศญี่ปุ่นประกาศเป็นเจ้าภาพผ็จัดงานกีฬาโอลิมปิค แม้ว่าจะมีการเล่นหนัง AV ที่เป็นรูปแบบการเล่นกีฬา AV มาบ้าง ทำเซ็นเซอร์และไม่ใช่เซ็นเซอร์ เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีของประเทศ ตลอดช่วงเวลาการจัดงานโอลิมปิคอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงวงการหนัง AV บางส่วนก็เป็นไปได้

ไวรัสโคโรน่า

เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นมาไม่นานเท่าไร แต่มีผลกระทบสะท้านสะเทือนต่อทั้งวงการ AV อย่างแน่นอน  เพราะตอนนี้ที่ญี่ปุ่นมีจำนวนคนติดเชื้อติดอันดับต้นๆของโลกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว การป้องกันโรคระบาดเชื้อไวรัสชนิดนี้ ทำให้วงการ AV มีการป้องกันการปฏิสัมพันธ์ อย่างเช่น Event การพบปะดารา AV แต่ละคนมีผลกระทบอย่างชัดเจน ถ้าแก้ปัญหาในกรณีนี้ไม่ได้ วงการ AV จะต้องซบเซาอย่างแน่นอน อาจจะถึงขั้นประกาศลดราคาแผ่นหนัง การเข้าชมหนัง VR หรือ Coffee Maid AV

การเปลี่ยนแปลงค่ายของดารา AV ชั้นนำ

นักแสดงค่าย AV จำนวนไม่น้อยในปีที่ผ่านมา มีการเปลี่ยนแปลงการดูแลของดาราในค่ายต่างๆ  เชื่อได้ว่านี่อาจจะกลายเป็นผลกระทบต่อการติดตามดารา และ เนื้อเรื่องรูปแบบ แนวทางการเล่นของแต่ละคนก็เป็นไปได้ ที่สำคัญในปัจจุบันหากสังเกตดูดีๆ ปีที่ผ่านมาจะมีการปั้นดารา AV หน้าใหม่น้อยมาก

ดารา AV ไม่ประจำค่าย จะยังคึกคัก

สำหรับดารา AV ที่ไม่ได้ประจำค่ายใดๆ จะเป็นทางเลือกของการรับชมดารา AV ในปัจจุบัน จะสังเกตเห็นได้ว่าดารา AV บางคนก็จะมีผลงานออกมาจนล้น แต่ผลตอบรับก็ยอดเยี่ยมไปด้วยอย่าง eimi fukada ในปีที่ผ่านมาของปี 2019 มีมากกว่า 100 เรื่อง และคาดว่าจะมีคนใหม่ๆที่ไม่สังกัดค่าย เพิ่มขึ้นเป็นเทรนด์ของปี 2020 อย่างแน่นอน

ดารา AV Idols คนใหม่ของวงการจะเกิดขึ้น

ในปี 2019 มีดารา AV หลายคนที่ประกาศเลิกเล่นหนังไปเป็นจำนวนไม่น้อย และ ในปีที่ผ่านมาก็ไม่ได้มีดารา AV ที่ดังถึงขนาดข้ามประเทศเป็น AV ไอดอลได้ขนาดนั้น ยังคงใช้คนเก่าๆเป็นการเรียกกระแสเรทติ้งอยู่ จึงต้องหาคนใหม่ๆที่สุดยอดเพื่อจะมารันวงการ AV