May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

Yua Mikami Japanese AV Idols

เดิมชื่อ Momona Kito ชื่อทางด้านอาชีพรู้จักในนาม Yua Mikami เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่นและ เคยเป็นนักร้องไอดอล SKE48 ในปี 2009 จนถึงปี 2014 เข้าสู่วงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ในปี 2015 ภายใต้ชื่อ Muteki ประสบความสำเร็จอย่างมากและในปี 2017 เธอกลายเป็นหนึ่งในดารายอดนิยม AV ปรากฏในภาพยนตร์ผู้ใหญ่มากกว่า 100 เรื่อง นอกจากนี้ยังเล่นหนัง AV ที่ใช้ VR เป็นอย่างดี
นอกเหนือจากการแสดงในภาพยนตร์สำหรับผู้ใหญ่แล้วมิคามิยังคงทำงานในฐานะนักร้องและไอดอล เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มไอดอล Ebisu Muscats และเดบิวต์ที่เกาหลีใต้ในฐานะสมาชิกของกลุ่ม Honey Popcorn

ชีวิตในวัยเด็กและการเปิดตัวเป็นไอดอล

Momona Kito เกิดวันที่ 16 สิงหาคม 1993 ที่นาโกย่า ลงคัดเลือกในรุ่นที่ 8 ของ Morning Musume ในปี 2006 ตอนอายุ 13 ปี แต่ในตอนนั้นเธอถูกคัดออกตั้งแต่รอบแรก หลังจากนั้น 3 ปี ในปี 2009 เธอได้เข้ามาเดบิวต์ในฐานะสมาชิกรุ่นที่ 2 ของกลุ่มไอดอล SKE48 และเป็นสมาชิกทีม E ทั้งยังแพ้คะแนนหลายครั้งจนถูกลดระดับสถานะ Kenkyuusei และ ในปี 2010 เธอถูกโจมตีด้วยเรื่องการนัดหมายที่อื้อฉาว ในวันที่ 16 มีนาคม 2014 เธอประกาศจบการศึกษาจากกลุ่มและการแสดงครั้งสุดท้ายของเธอกับกลุ่มด้วยซิงเกิ้ล B-side ซิงเกิ้ลแปดรายการกับ SKE ที่ชื่อ "Gingham Check"

การเปิดตัว AV และกลับเข้าสู่วงการเพลง

ในเดือนมิถุนายน 2015 เธอเดบิวต์ในวงการบันเทิงสำหรับผู้ใหญ่ ภายใต้ชื่อใหม่ว่า Yua Mikami ปรากฎตัวพร้อมวิดีโอแรกของเธอ Princess Peachเป็นความสำเร็จครั้งใหญ่และกลายเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่ขายดีที่สุดของ Muteki และเป็นหนึ่งใน AV ที่ขายได้สูงสุดในปี 2015 เธอเปิดตัวเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเธอทั้งบัญชี Twitter และ Instagram ของเธอถูกสร้างขึ้นในวันเดียวกันและให้สัมภาษณ์ว่า "ฉันเข้าสู่โลกแห่ง AV โดยไม่ปรึกษากับใครมันคือชีวิตของฉันดังนั้นฉันต้องเลือกด้วยตัวเอง" ก่อนย้ายไปที่ S1 ในวันที่ 13 พฤษภาคม 2016

Yua Mikami ได้รับรางวัล DMM Adult Awards พร้อมกับ Shoko Takasaki เข้าร่วมกับ Ebisu Muscats วันที่ 13 เมษายน เปิดตัวพร้อม Masami Ichikawa และ Rika Hoshimi และหนังจาก Yua Mikami ขึ้นทำเนียบยอดขายดีตลอดกาล

ติดตามรับชมผลงานของเธอได้ที่

IG : 三上悠亜
Twiter : 三上悠亜
Website : https://mikamiyua.jp

ชมความน่ารักของ Yua Mikami