May 29, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] WANZ-882 Eimi Fukada น้องสาวไม่รู้แอบเป็นชู้แฟนน้อง

เป็นเนื้อเรื่องที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในปัจจุบัน หรือที่เรียกว่า NTR เพื่อตอบสนองความผิดบาปในจิตใจมนุษย์ พบบ่อยที่สุดในการทำหนังแนวสายมืด การแอบกินกันกลายเป็นเรื่องราวที่ได้รับความนิยมจัด เรื่องราวที่ปรากฎขึ้นภายในเนื้อเรื่อง เมื่อมองถึงสิ่งใหม่ๆที่น่าตื่นเต้นและน่าค้นหา มักจะเกิดจากการนำเอาของเก่า 2 อย่างรวมกัน เรื่องนี้เริ่มต้นจากความไม่ได้ตั้งใจจนไปถึงการแตกในแบบเมามันส์

ผู้ที่คร่ำหวอดในวงการหนัง AV จะต้องเคยเห็น หรือผ่านตาในแนวที่ผู้ชายเข้าำแบ้านของแฟน และเผลอเสียบพี่สาว/น้องสาวแบบไม่ได้ตั้งใจ และหากต้องการเพิ่มอรรถรสในการรับชมหนังให้สนุกและปวดตับมากยิ่งขึ้น ด้วยการเพิ่มสิ่งที่ต้องการของมนุษย์ คนเราเคยได้กันสักครั้งหนึ่งแล้วครั้งต่อๆไปไม่ยากหรอก

เรื่องราวเริ่มต้นจากชายหนุ่มเดินทางไปหาแฟนสาวที่บ้านและพบกับ Fukada Eimi ที่รับบทเป็นพี่สาวของแฟนชายหนุ่ม กำลังคุกเข่าค้นหาสิ่งของอยู่ในตู้ด้วยลักษณะหุ่นและรูปร่างที่ใกล้เคียงกัน ทำชายหนุ่มคิดว่านี่แหละคือแฟนของเขา จึงจับถอดกางเกงและเสียบกระแทกยับ หลังจากที่เอาอยู่สักพักก็ได้ยินเสียงแฟนเรียกหา จึงรู้ว่าที่กำลังกระแทกอยู่ไม่ใช่แฟนตัวเองซะแล้วแต่เป็นพี่สาวสุดสวยนั่นเอง

เรื่องราวที่เกิดขึ้นไม่ได้ทำให้ความรู้สึกของชายหนุ่มเข็ดหลาบเอาเสียเลย เนื่องจากเห็นผู้หญิงสาวที่อาบน้ำเสร็จและกำลังเดินออกจากห้องน้ำก็ยังคิดว่า นี่แหละครั้งนี้จะต้องเป็นแฟนตัวเองแน่นอน จึงเข้าไปจับเสียบและกระแทกอย่างเมามันส์อีกครั้ง แน่นอนว่าคราวนี้ก็ต้องเป็น Fukada Eimi อีกเช่นเดิม

และคราวนี้เอมิกลายเป็นฝ่ายติดใจในรสสวาทที่แฟนของน้องสาวมอบให้เสียแล้ว เมื่อยิ่งเอายิ่งมันส์ยิ่งแอบได้กันยิ่งตื่นเต้น การกระแทกรูรักเมื่อยามที่น้องสาวไม่อยู่ก็เกิดขึ้น การกระหน่ำแทงจากการยั่วยุ ลักลอบมั่วเซ็กส์อย่างเมามันส์ในขณะที่น้องสาวเผลอ ไม่ว่าจะเป็นตอนกินข้าวหรืออาบน้ำ

ยิ่งแอบเอายิ่งมันส์ยิ่งได้กันยิ่งฟิน กระแทกกันบนเตียงเดียวกับน้องสาวเวลานอน (ไม่รู้ว่าหลับหรืออะไร)

      • รหัสหนัง : WANZ-882
      • นักแสดง : Eimi Fukada

    มาทำความรู้จักเธอภายใน 4 นาที (ชมคลิป)