April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review]SSNI-563 Nodoka Sakuraba รวมร่างผสมพันธ์สวาทแบบจัดหนัก ร่วมรักแลกอสุจิ

รวมร่างผสมพันธ์สวาทแบบจัดหนัก ร่วมรักแลกอสุจิ SSNI-563 เรื่องราวนี้กลายเป็นเรื่องยอดนิยมอย่างมาก เมื่อจริงๆแล้วความต้องการทางเพศของคนเราทุกคนนั้นมีอยู่ภายใต้จิตสำนึกอยู่แล้ว Nodokano Senzoku ได้แสดงออกให้เห็นถึงความต้องการทางเพศที่มีอยู่สูงมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นสาวน่ารักใสๆ ขนาดไหนแต่ถ้าหากว่าเงี่ยนขึ้นมาแล้วละก็ลงเอยที่กินตับกันอย่างแน่นอน ความชื่นชอบในรสชาติน้ำกามเป็นอะไรที่หอมหวาน กลิ่นคาวอสุจิที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศให้ขึ้นสู่จุดสูงสุด ดื่มด่ำน้ำขาวขุ่นจากสุดปลายกระบอกปืนใหญ่ หลอกล่อพระเอกทุกวิถีทางเพื่อปล้นสัมพันธ์สวาท ครบครันในทุกท่วงท่า หลากหลายลีลาและรสชาติ เพียงเพราะว่าเธอเป็นสาวน้อยคลั่งน้ำอสุจิคนหนึ่งคนเท่านั้นเอง

ภายในเนื้อเรื่องจะแบ่งทั้งหมดเป็น 4 ฉาก

ฉากที่ 1 สถานที่เป็นห้องรับรอบแขก หรือ ห้องโถงใหญ่ เริ่มต้นจากการจูบสร้างความสุข เล้าโลมมากขึ้นเรื่อยๆ ลีลาในการ Make Love สร้างความตื่นเต้นเร้าใจเป็นอย่างมาก ตั้งแต่ต้นยันจบเป็นการใช้พื้นที่ในการซั่มกันตั้งแต่บนโซฟาจนถึงพื้นห้อง

ฉากที่ 2 สถานที่เป็นห้องญี่ปุ่น เริ่มต้นฉากจากการ Make Love ด้วยการจูบเช่นเดิมแต่คราวนี้กับชายสูงวัยคนหนึ่ง ในฉากนี้จะโดดเด่นเป็นอย่างมากในเรื่องการเลียเป็นการกระตุ้นอารมณ์ได้อย่างดีเยี่ยมอีกอย่างหนึ่ง ฉากนี้เลียได้สุดยอดมากตั้งแต่หน้า หัวนม ตูด จนถึงนิ้วเท้า พร้อมทั้งลีลาการดูดดุ้นหรรษาที่น่าเคลิ้มแบบยั่วๆ

ฉากที่ 3 สถานที่เริ่มต้นจากบันได จูบตั้งแต่บันไดขั้นแรกจนถึงห้องโถงริมระเบียงที่มีพื้นที่ ในฉากนี้จะเน้นไปในทางโม๊คเสียมากกว่า ลีลาในการดูดเลียที่หนักหน่วงจนถึงหยดสุดท้าย

ฉากที่ 4 Nodoka Sakuraba เดินลงมาจากบันไดและได้พบกับชายหนุ่ม ในฉากสุดท้ายนี้มีครบเครื่องทุกรส ทุกลีลา


Nodoka Sakuraba เป็นผู้หญิงที่สวยหน้าตาดีดูเป็นลูกคุณหนูมากผิวขาวสว่าง เมื่อมากเล่นในบทบาทผู้หญิงหื่นกาม ที่เปิดเผยความเป็นตัวตนของเธอแบบเต็มๆตัว ทำให้รู้สึกได้ว่า แตกต่างจากการเล่นปกติ สีหน้าแววตาในการแสดงนั้น เรียกได้ว่าถึงมากและบ่งบอกว่าเธอกำลังมีความสุขมาก

ไม่ค่อยมั่นใจว่าเนื้อเรื่องต่อกันหรือไม่แต่สถานที่ จะต่อเนื่องกันในบางจุด จึงไม่สามารถบอกได้ว่าเป็นเรื่องที่ต่อกันหรือไม่แต่ลีลาเร่าร้อนมากตั้งแต่เริ่มจนจบ เรียกได้ว่าแตกกันไปหลายน้ำเลยทีเดียว

  • รหัสหนัง : SSNI-563
  • นักแสดง : Nodoka Sakuraba

ดูคลิปเต็มที่ได้ที่นี่

ดูหนังเต็มเรื่อง​คลิก​ >>>>Nodoka Sakuraba SSNI-563<<<<