May 30, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] IPX-438 Momo Sakura ค้างคืนบ้านเจ้านาย จัดให้ตายคาเตียง

หนัง AV รหัส IPX-438 ค้างคืนบ้านเจ้านาย จัดให้ตายคาเตียง นำแสดงโดย Momo Sakura ที่เล่นในแนวบอสสาวต้องการเคลมลูกน้อง ซึ่ง Momo Sakura รับบทเป็นบอสสาวสวยที่ชวนลูกน้องหนุ่มที่อยู่เคลียร์งานด่วนจนดึกไปดื่มต่อหลังเสร็จงาน เวลาแห่งความสุขได้ล่วงเลยผ่านไป เมื่อดูนาฬิกาพบว่าเวลาตอนนี้ดึกมากแถมรอบรถไฟก็หมด เนื่องจากบ้านอยู่ค่อนข้างไกลรถไฟจึงเป็นพาหนะที่สำคัญ บอสสาวผู้ใจดีเลยพาไปค้างที่บ้านของเธอใกล้ๆ เป็นเหตุทำให้เขาจำเป็นต้องโทรไปโกหกแฟนว่ามาค้างที่ห้องแล้ว โมโมะ ซากุระ เสื้อกล้ามหลวมๆแถมยังโนบรา กางเกงขาสั้น นี่มันมารยาหญิงชัดๆ ยั่วจนฝ่ายชายตบะแตกใครจะทนก็ทนไปเถอะ

เริ่มต้นจากการที่ผู้ชายกำลังจะเดินทางไปทำงาน และมีแฟนสาวเดินมาส่งไปทำงาน ชีวิตที่สวยงามของคู่รักหนุ่มสาวกำลังผิลบาน แต่ด้วยความที่งานเยอะมากจนเวลาล่วงเลยจนเกือบ 3 ทุ่ม ทำให้เขาต้องโทรไปบอกแฟนว่ากว่าจะเสร็จน่าจะดึกมาก และ จะรีบทำงานให้เสร็จก่อนเนื่องจากต้องทำให้เสร็จในวันพรุ่งนี้ แต่ไม่นานเท่าไรบอสสาวก็เดินเข้ามาถามถึงงานว่าจะทำเสร็จทันไหม ปรากฎว่ายังขาดอีกมาก ทำให้ต้องอยู่ช่วยกันจนเวลาล่วงเลยผ่านไปนานมาก แน่นอนว่าหลังจากทำงานเสร็จ บอสสาวก็ให้ชายหนุ่มเลี้ยงข้าวเย็นสักมื้อหนึ่งพร้อมกับกินเบียร์เล็กน้อย เป็นการดื่มเกับหัวหน้า 2 ต่อ 2 จนทำให้รอบรถไฟฟ้าหมด จึงต้องไปนอนค้างบ้านของบอสสาว เวลาเลยไปจนเกือบตี 1 แฟนสาวได้พยายามโทรหาชายหนุ่มแต่เขากลับไม่รับสาย (หึหึ…กำลังจะถึงเวลาล่าบอสแล้ว) จากนั้นก็ยังคงไปดื่มเบียร์ต่อที่บ้านบอสสาว

หัวหน้าได้ของตัวไปเปลี่ยนชุด ออกมาจนทำให้หื่นขึ้นทันที เสื้อกล้ามโนบราที่ทำให้เกือบเห็นยอดอก สายตาไม่อาจจะละไปยังที่อื่นได้เลย ผิวขาวเนียน พร้อมกับความน่ารักๆของบอสทำให้ ความร้อนรุ่มภายในใจระอุขึ้นมาทันที การนั่งไม่ระวังตัวเนื่องจากดื่มแอลกลอฮอล์ (หรือว่าเป็นมารยาหญิงก็ไม่รู้) ทำให้ลูกน้องได้เห็นของลับของบอส (เรียกว่าอ่อยเต็มๆดีกว่า) จากนั้นก็กินเบียร์อีกสักพักนึง

การเปิดบทสนทนาของบอส ที่ถามถึงแฟนว่ามีคนคบหรือยัง และยังถามเรื่องราวต่อไปอีกเรื่อยๆ จนถามเข้าประเด็นที่ว่าแอบมองนมเธอหรือเปล่า แม้ว่าจะปฎิเสธแต่สายตาที่ไม่อาจจะละได้ เมื่อถูกถามจี้เข้าไปเรื่อยๆ ยิ่งถามยิ่งปฎิเสธยิ่งโชว์ให้เห็น การจู่โจมของบอสสาวเริ่มต้นขึ้นด้วยการเข้าไปจูบลูกน้องสุดป๊อปปูล่า และ โชว์นมให้กับลูกน้องดูหลังจากนั้นการคุมเกมบนโซฟาก็เป็นของ…..

ผ่านไปสักพัก โทรไปรายงานแฟนสาวถึงสาวเหตุที่ยังไม่สามารถกลับบ้านได้ ด้วยการอ้างว่าดื่มกับลูกค้าจนเมาและพาลูกค้าไปส่ง จากนั้นก็ดื่มวีดีโอคอลกัน การกลั่นแกล้งของบอสสาวตอนที่กำลังวีดีโอคอลอยู่เป็นอะไรที่เพลิดเพลิน และ ใช้กล้องถ่ายในตอนที่กำลัง…. หลังจากนั้นก็ไปอาบน้ำกัน และก็ จัดหนักกันอีกรอบ

หลังจากอาบน้ำเสร็จ เมื่อล้างหน้าล้างตาให้เห็นหน้าสดแล้ว บอสกลับสวยมากกว่าเดิม Momo Sakura ได้ไล่ให้ลูกน้องไปนอน และ ตามไปนอนด้วยบนเตียง แต่อย่างว่าถ้ามีสาวสวยนอนด้วยขนาดนี้แล้วใครจะอดใจไหว จากนั้นก็ถึงเวลาเช้า ลูกน้องสายหื่น อยากจะจัดหนักบอสอีกสักรอบหนึ่ง ในหัวตอนนี้รีบเรื่องแฟนสาวไปหมดสิ้น


หนัง AV รหัส IPX-438 ของMomo Sakura เป็นบทที่เหมาะสมกับเธอมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการออดอ้อนของเธอทำให้ดูน่ารักมาก ถ้าหากใครจินตนาการตามแล้วละก็ดีไม่ดีน้ำอาจจะพุ่งหลายรอบเลยทีเดียว ฉายา โมโมเดอะเมีย ไม่ได้เกิดขึ้นมาง่ายๆ ลีลาการร่วมรักก็จัดไทม์ไลน์ได้ค่อนข้างดี การผูกโยงเรื่องถือว่าประสบความสำเร็จในระดับหนึ่งเลยทีเดียว จัดว่าเด็ด!!!

ไฮไลท์ของหนังซีรีย์นี้ คือ ฉากที่อยู่ในห้องอาบน้ำ โดยนางเอกของเราจะมาล้างหน้าล้างตาเอาเครื่องสำอางออก มองเห็นหน้าสดหน้าใสกันได้อย่างเต็มตา และเมื่อชายหนุ่มเห็นหน้าสดน่ารักๆของบอสเขาก็ขอจัดเธออีกรอบ เรียกได้ว่าทั้งคืนเลยทีเดียว