September 20, 2020

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[Review] IPX-273 Minami Aizawa คบซ้อนร่อนเอว สามวันนั้นฉันฟิน

หนัง AV รหัส IPX-273 คบซ้อนร่อนเอว สามวันนั้นฉันฟิน เป็นหนังที่นำแสดงโดย Minami Aizawa เป็นหนังในแนวคบชู้สมสู่รัก เนื้อเรื่องคร่าวๆ คือ

เมื่อเธอเสนอให้เพื่อนรักอดเซ็กส์และไม่ช่วยตัวเองไป 1 เดือนเต็ม เพื่อกลับมาบรรเลงเพลงรักในช่วงที่แฟนเขาไม่อยู่บ้าน ใครชอบแนวคู่ชู้รัก ตั้งกล้องแบบมือสมัครเล่นไม่ควรพลาด เมื่อเธอเสนอให้เพื่อนรักอดเซ็กส์และไม่ช่วยตัวเองไป 1 เดือนเต็ม เพื่อกลับมาบรรเลงเพลงรักในช่วงที่แฟนเขาไม่อยู่บ้าน ใครชอบแนวคู่ชู้รัก ตั้งกล้องแบบมือสมัครเล่นไม่ควรพลาด

เริ่มต้นจากการที่

 


มันคือหนังแนวๆกึ่งๆแอบถ่าย กึ่งๆแอบมีอะไรกันแบบธรรมชาติ ที่ Aoi Tsukasa เล่นไว้ใน SSNI-346 ซึ่งเรื่องเป็นเรื่องแรกที่ทำแนวนี้ ซึ่งก็ทำได้ดี แต่สำหรับผม ipx-273 ดีกว่า ด้วยดาราที่ชอบมากกว่าด้วยแหละ และหลายค่ายก็พยายามทำออกมากับดาราหลายคน

ipx-273 คือรหัสหนังเรืองหนึ่งที่่ Aizawa Minami ได้ฝากไว้ให้กับวงการหนัง av สำหรับผมมันคือหนังที่ดีที่สุดของเธอ  ทั้งการแสดง การถ่ายภาพ และเนื้อเรื่อง

เทคนิคการถ่ายในแบบนี้มีจุดเริ่มต้นจากหนังของ Aoi Tsukasa SSNI-346 แห่งค่าย s1 ของผู้กำกับที่ใช้นามแฝงว่า X ซึ่งผมอาจจะไม่ใช่คนที่ถนัดเรื่องเทคนิคการถ่ายภาพ แต่ก็พอจะรู้สึกได้ว่าการถ่ายภาพแบบนี้มันดูเป็นธรรมชาติ และน่าติดตามมากเลยทีเดียว เลยเรียกเทคนิคการถ่ายงานแบบนี้ว่า กึ่งแอบถ่าย ถามว่าทำไมถึงกึ่งแอบถ่าย มันก็ต้องสัมพันธ์กับเนื้อเรื่องด้วยเช่นกัน แต่ก่อนอื่นก็ต้องพูดถึงการถ่ายภาพก่อนคือ เป็นลักษณะของการตั้งกล้องในมุมกว้าง โดยมีจุดโฟกัสให้เห็นเป็นการร่ายรำของนักแสดงทั้งชายหญิง เป็นตัวดำเนินเรื่อง เราจะเห็นพื้นที่ของฉากต่างๆซึ่งโดยรวมจะเป็นบ้านทั่วไป หนังแนวแอบถ่ายมีมากก็จริง แต่มุมกล้องเรื่องนี้ถ้าใครเคยผ่านหูผ่านตาจะรู้ว่ามันแตกต่าง มุมกล้องมันดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีการเคลื่อนกล้องไปตามจุดต่างๆของนักแสดง ยังไม่นับการจัดแสงที่มีความอ่อนละมุน เอื้อให้กับการร่ายบทรักของชายหญิง อาจจะมีเพียงบางตอนที่นักแสดงทั้งคู่ที่แสดงเป็นคู่รักกันและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาถ่ายกันและกัน เช่นเดียวกับคู่รักทั่วไปที่มักจะบันทึกภาพเวลาที่ทั้งคู่ถ่ายทอดความรักให้แก่กันไว้เป็นสมบัติส่วนตัว แต่มันไม่ใช่เลย เพราะเขาทั้งคู่ ไม่ใช่คู่รักกัน เพียงแต่เป็นคนที่ชื่นชอบใน sex ด้วยกันทั้งคู่เท่านั้น

หนังแนวนี้จะมีเนื้อเรื่องคร่าวๆคือ ฝ่ายหญิงหรือชายจะมีคนรักทั้งคู่ และพวกเขาล้วนเป็นเพื่อนกัน แต่เมื่อมีบางคนติดมีเรื่องต้องไปที่อื่น สามสี่วัน แต่เมื่อแรงปราถนาแห่ง sex จะนำพาให้พวกเขาแอบคู่รักของตนมาร่วมตำนานบทใหม่

หนังของ Minami เรื่องนี้ก็เช่นเดียวกัน เนื้อเรื่องคือแฟนของฝ่ายชายต้องไปฝึกงานต่างถิ่น Minami จึงได้โอกาสรุกฝ่ายชาย ได้เต็มที่ เวลาที่พวกเขามีไม่มากนัก แต่มันก็เพียงพอที่จะทำให้พวกเขามีความสุขได้อย่างไม่มีวันลืม พวกเขาไม่ลืมที่จะบันทึกความทรงจำที่ดีไว้ในโทรศัพท์เพื่อเก็บไว้ระลึกถึงเมื่อไม่มีโอกาสหลังจากที่แฟนของฝ่ายชายกลับมาในตำแหน่งเดิม แต่นั่นคืคอความผิดพลาดเมื่อหญิงที่กลับมาเจอบทรักอันแสนเล่าร้อนของแฟนตัวเองและเพื่อนสนิท

Minami แสดงบทบาทของเพื่อนผู้แอบกินแฟนเพื่อนได้อย่างลงตัว ถ้าบทไม่ได้ถูกวางไว้ดังเช่นที่กล่าวมา เราคงเพลิดเพลินไปกับการแสดงความรักของมนุษย์สองคนที่แสดงความรักต่อกันได้อย่างเป็นธรรมชาติ ตลอดสาม สี่ วันที่พวกเขาอยู่ด้วยกันอย่างคุ้มค่า ไม่ว่าเวลากิน นอน ออกนอกบ้าน พวกเขาแสดงออกมาเสมือนว่าเป็นคู่รักที่พึ่งตัดสินใจคบกันใหม่ๆ มีความหวาน ละมุน และเร่าร้อน จนในตอนท้ายกลิ่นอายของความรักของทั้งคู่เต็มไปด้วยความเศร้าหมองแต่ก็ไม่ลืมที่จะมอบความสุขให้กันและกัน มันเป็นความสุขที่ปนความเศร้า เพราะต้องจากลากันไปเมื่อต้องกลับมาเผชิญกับความจริง และความวุ่นวายที่จะกลับมารอคอยพวกเขาอยู่ และหนังก็จบลงปล่อยให้เราคิดไปเองว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังจากนั้น และนั่นคือหนังที่ดีที่สุดของเธอ Aizawa Minami เรื่องหนึ่ง