April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

[เรื่องเสียวซีรีย์] เด็กฝึกงานกับกองถ่ายหนัง4

เสียงป๋านัยพูดดังขึ้น  “น้องหมิวไปล้างหน้าล้างตาก่อนนะน้องหมิว ที่ผ่านมาน้องแสดงได้ดีมากเลยครับ”
ป๋านัยยิ้มให้สาวน้อยจากนั้นพูดต่ออีกว่า “ลักษณะเหมือนได้ทำกันจริงๆเลย” ถึงแม้ว่าจะพูดออกไปแบบนั้นแต่เขารับรู้ความจริงทั้งหมด
การพูดครั้งนี้เป็นการตีเนียนเพื่อให้หมิวแสดงต่อไปโดยไม่กังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากที่หมิวล้างหน้าล้างตาเสร็จเดินมาหาพี่วินัย
หมิวพูดกับพี่วินัยว่า “ฉากการร่วมเพศจะไม่มีการสอดใส่โดยเด็ดขาดนะพี่” การพูดในครั้งนี้อยู่ในระดับเสียงที่นายสองพอได้ยิน
และยังกำชับอีกว่า “อย่าลืมเรื่องตัดต่อด้วยนะค่ะ” ป๋านัยก็ผงกหัวหงึกๆ พร้อมกับพูด “อืมๆ” และหันไปมองหน้านายสองแบบว่า “กูรู้มึงไม่ต้องสนใจหรอก”

“ฉาก 3 เทค 1 เริ่ม” ฉากที่เห็นมาจากภาพผ่านกล้อง คือ มุมที่ชายหนุ่มกำลังคร่อมตัวทับไปยังร่างของหญิงสาวที่กำลังอ้าขาแบะอ้าออกเพื่อโชว์เนินสวาทต่อหน้า
การขยับเข้าออกของเอวชายหนุ่มที่กำลังขับเคลื่อน โดยที่ไม่ต้องการให้เห็นของลับของคนทั้ง 2 คน การขยับเอวยังคงดำเนินต่อไปอย่างต่อเนื่อง
นายสองใช้วิธีที่โหดที่สุด คือ การแนบหัวหนอกไปกับร่องเสียวของน้องหมิว ขยับเขยื้อนบั้นเอวแบบไม่ต้องสอดใส่ก็ทำให้สยิว
โดยเฉพาะเวลาที่ดุ้นลำเขื่องครูดโดนติ่งเสียวของเธอ หรือ บางครั้งก็กดผ่านร่องก้นของเธอบ้างในบ้างครั้ง
การที่ท่อนสวรรค์เลื่อนผ่านอยู่บ่อยครั้ง และบางจังหวะทำเหมือนจะมุดเข้าไปในรูสวาทของน้องหมิว ซึ่งก็ทำให้เธอร้อง “ว้าย!!!” พร้อมขยับเอวถอยหนี
แต่อย่างไรก็ตาม เสียงครวญครางกระเซ่าที่ออกมาจากปากของเธอน้ำเสียงก็ดูรัญจวนใจไม่น้อยทีเดียว พร้อมกับห้ามปราบชายหนุ่มว่า
“พี่สองค่ะ.. อย่าเอากดเข้ามาสิคะหมิวยังไม่เคยนะ หมิวเจ็บ “

หลังจากที่ทำอยู่อย่างนั้นสักพักหนึ่ง ผู้คร่ำหวอดในวงการกามมานานคิดว่าคงถึงเวลาในการเปลี่ยนท่วงท่าเพื่อตอบสนองให้ความต้องการพวยพุ่งถึงขีดสุด
ด้วยการกระซิบที่ข้างหูของน้องหมิวว่า “น้องหมิว เดี๋ยวจะเปลี่ยนท่า ช่วยเปลี่ยนท่าหน่อยนะครับ” พูดพรางพร้อมกับเปลี่ยนท่าอย่างชำนาญ
จากการโน้มตัวไปกอดตัวน้องหมิวยกตัวขึ้นคร่อมตัวของเขาแทนในท่า WOT เพื่อที่จะให้เธอรู้สึกว่าเหมือนเป็นคนควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเอง
และคลายความกดดันว่านายสองจะกดดุ้นเข้าไปในร่องของเธอ ซึ่งท่านี้ร่องเสียวน้องหมิวได้คาบท่อนเอ็นของนายสองตามยาว และมีส่วนปลายหัวโผล่ออกมาให้เห็น

จังหวะนี้นายสองเลยจับเอวของน้องหมิวลากไปมาให้ร่องสวาทถูกับท่อนเอ็น จนน้ำหล่อลื่นของน้องหมิวได้ชโลมไปทั่วท่อนเอ็นจนสังเกตได้
ในจังหวะนี้เขาจึงปล่อยมือออกและปล่อยให้หมิวขยับเอวด้วยตัวเอง เหมือนให้น้องหมิวรู้สึกว่าก่อนหน้านี้เป็นการสอนว่าต้องทำอย่างไร
ในขณะที่น้องหมิวกำลังขยับไปมาเองนั้นทำให้เขามั่นใจว่าน้องหมิวน่าจะกำลังเริ่มมีอารมณ์ร่วมไปกับเขาแล้ว
จึงพยายามที่จะแอ่นเอวให้ปลายดุ้นของเขาตรงกับร่องเสียวให้ได้…

หมิวนักศึกษาที่แสนจะไร้เดียงสา อายถึงสิ่งที่เธอกำลังทำอยู่ เพราะเธอไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะต้องมานั่งแก้ผ้าและทำแบบนี้กับคนที่ไม่ใช่แฟนของเธอ
ทั้งยังต่อหน้าคนอีกหลายคนแต่ว่าก็ไม่อาจที่จะปฎิเสธความต้องการของร่างกายได้ จากการที่นายสองมอบความเสียวให้จากการขยับให้ท่อนเอ็นเข้าไปถูไถกับร่อง
ยิ่งขยับมากก็ยิ่งเสียวมาก เธอนั้นยอมรับกับสิ่งที่กำลังกระทำอยู่เพราะเธอไม่ต้องการให้ความเสียวที่กำลังเกิดขึ้นจางหายไป เนื่องจากมันฟินมากจริงๆ
ขณะที่เธอกำลังรู้สึกเสียวและสนุกไปกับมัน นายสองบอกหมิวเบาๆอีกครั้ง “น้องหมิวครับ ไหนลองขยับทำท่าโยกขึ้นโยกลงหน่อยนะครับ”
หมิวตอบกลับมาอย่างคนไม่ประสา “ทำยังไงค่ะหมิวทำไม่เป็น” เพียงเท่านั้นนายสองก็จัดแจงยกตัวหมิวขึ้นส่งแรงจากเอวโยกขึ้นลง
สักพักหมิวก็เริ่มทำตาม และ รู้สึกได้ว่าท่อนเอ็นลำใหญ่มะถูกกับร้องเสียวของเธอบ่อยครั้งมากยิ่งขึ้น ยิ่งตอนโดนชนแรงเข้าหน่อยเธอนั้นขาสั่น และต้องยกเอวหนี
มีเสียงซี๊ดซ๊าดร้องตามมา ยิ่งโยกขึ้นลงบ่อยเข้าก็ยิ่งรู้สึกสนุก รู้สึกเสียวเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งอยู๋ใกล้กับปากทางร่องเมื่อไหร่ยิ่งรู็สึกดีมากขึ้นไปอีก
ถึงแม้ว่าจะมีความเจ็บปนเข้ามาอยู่บ้าง แต่ด้วยความเสียวปนสยิวทำให้เธอไม่ได้ดันออกไป
นายสองเห็นว่าท่อนลำของเข้าไม่ถูกผลักดันออก ทั้งยังโดนรูสวาทของน้องหมิวอย่างบ่อยครั้ง จึงคิดได้ว่า “ปลาติดเบ็ดพยัคฆ์แล้ว”
ช่วงจังหวะที่ร่องสวาทของน้องหมิวอมดุ้นปลายหัวหยักเข้าไปหน่อยนึง เขาไม่รอช้าจับเอวน้องหมิวออกแรงกดลงมาเต็มที่
เพียงเท่านั้นแหละ เสียงดัง “กรึ๊บ” สามารถสัมผัสเสียงได้ผ่านจากปลายลำดุ้นที่มุ่งหน้าเข้าสู่ร่องสวาทแม้เพียงครึ่งลำ

เสียงร้อง “ว๊ายยยย ซี๊ดดดด โอ้ยยยย เจ็บบบบ” ดังขึ้นมาทันทีที่เกิดขึ้น ทั้งยังหลับตาปี๋ ขาสั่นและตอดรัดกับสิ่งแปลกปลอมอันใหม่ที่พึงทะลวงผ่านเข้ามา
แม้ว่าจะผ่านเข้ามาเพียงครึ่งเดียวแต่นี่ก็คือครั้งแรกของน้องหมิวผู้ไม่เคยสัมผัสเรื่องแบบนี้มาก่อน
“อุ๊ยยยย!!! แน่นมากเลยครับ… นี่ขนาดเข้าไปแค่ครึ่งเดียวยังตอดรัดขนาดนี้ ทำให้รู้สึกเหมือนรัดเกือบขาด”
นายสอง กอด จูบลูบไล้และดูดนมเป็นระยะๆเพื่อบรรเทาอาการเจ็บของน้องหมิวหลังจากที่โดนยัดเยียดความเป็นผัวครั้งแรกของชีวิต
น้ำตาไหลผ่านแก้ม ดวงตาเหม่อลอยเหมือนคนไม่มีสติ จากความเสียวกลายเป็นความเจ็บ และคิดในใจว่า “ไหนคุยกันแล้วว่าจะไม่ใส่เข้ามาจริงๆไง”
“พี่สอง หมิวเจ็บ” เสียงเบาๆออกจากปากน้องหมิว นายสองพยายามใช้วิชาต่างๆเพื่อทำให้เธอผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น และ เริ่มขยับเอวเข้าออกช้าๆ
ปากทางเข้ายู่ไปตามแรงขยับเข้าออก จากนั้นน้องหมิวก็บอกนายสองอีกครั้งว่า “โอ้ยย….หมิวเจ็บเอาออกไป!!”

เมื่อเห็นสถานการณ์เป็นอย่างนี้ นายสองต้องเปลี่ยนบทบาทเพื่อการคุมเกมให้เป็นไปตามที่ต้องการ ด้วยการพลิกตัวขึ้นมาอยู่ข้างบน
และ จูบปากแบบบดขยี้เพียงปิดปากไม่ให้สาวน้อยโอดครวญได้อีก โดยที่ยังฝังท่อนอันใหญ่แช่คารูเอาไว้นิ่งๆ
น้องหมิวได้แต่ร้องไห้ และ ครางฮือๆ ทั้งใหญ่ทั้งยาวทั้งจุก ทำให้เธอรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง “ทำไมมันใหญ่ขนาดนี้ โอ้ยมันแทงเข้ามาลึกจัง”
นายสองเห็นว่าน้องหมิวเริ่มดีขึ้น จึงพยายามที่จะขยับเอวเพื่อสาวให้ออกมาจนถึงปลายหัวหยัก ก่อนที่จะกดเข้าไปใหม่
เสียงร้องคราง “อื้อออ อ๊าาา โอ้ววว” พร่ำออกมาจากปากหมิวตลอด
อีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญกับภาพที่เห็น คือ ท่อนอันอวบอ้วนนั้นมีเลือดสีแดงจางๆเคลือบดุ้นอยู่รอบๆ แม่ว่าจะไม่เด่นชัดมากนัก
แต่ก็บอกได้ว่าพรหมจรรย์ของเธอนั้นขาดสะบั้นลงแล้ว ทุกครั้งที่มีการขยับเขยื้อนเอวเข้าออกโพรงสวาทนั้น

ปากแคมถูกดึงออกตามการขยับ และเริ่มขยายมากยิ่งขึ้นหลังจากคับติ้วมาสักพัก
อูยยแน่นจังนายสองพูดออกมาเบาๆนี่ขนาดเขาแค่ครึ่งนะนี่รัดควยแทบขาด เขากอดเอวหมิวแล้วพยายามดูดนมเพื่อบรรเทาอาการเจ็บของหมิวหลังโดนเขายัดเยียดท่อนเอ็นอันแรกในชีวิตเข้าไปในโพรงหีของเธอ หมิวน้ำตาไหลอาบสองแก้มดวงตาเหม่อลอย แล้วคิดในใจไหนว่าจะไม่ใส่เข้ามาจริงๆไง หมิวเจ็บ…นายสองพยายามขยับเอวเข้าออกช้าๆ โอ้ยย หมิวเจ็บเอาออกไป เขาพลิกตัวขึ้นมาคุมเกมเพื่อมาปิดปากสาวน้อยเขาบดจูบไปมาพรางด้วยดูดนมซ้ายขวาและขยับเอวเล็กน้อยจนเริ่มมีเสียงครางออกจากปากหมิวเบาๆ เขาจึงออกแรงกดเอวไปอีกรอบจนหัวหน่าวทั้งสองแนบสนิทกัน
นายสองแช่ควยไว้นิ่งแล้วเล่นกับท่อนบนของหมิวอย่างไม่ลดละส่วนหมิวนั้นได้แต่ครางอื้อๆ เธอรู้สึกจุกหายใจไม่ค่อยออก  มันเข้ามาลึกจัง   นายสองเริ่มขยับเอวดึงควยออกมาจนถึงปลายหยักแล้วกดเข้าไปใหม่  อ๊าาา ทุกครั้งที่เข้าออกหมิวก็ครางอื้อออ โอ้วววอยู่ตลอด ภาพที่เห็นคือท่อนควยอันอวบมีเลือดสีชมพูจางๆเคลือบอยู่รอบๆที่กำลังเคลื่อนที่เข้าออกจากโพรงหีอันคับติ้วทุกครั้งที่มีการดึงออกแคมเธอก็ถูกดึงตามออกมานิดหน่อย. นายสองเพิ่มความเร็วเรื่อยๆจนมีเสียง ตับ. ตับ. ตับ น้ำหล่อลื่นทั้งสองผสมกันจนเป็นฟองขาวไหลย้อยไปตามง่ามขาของหมิว พอแล้ว หมิวเสียววอ๊อยยยย พอแล้วหมิวปวดฉี่พอก่อนๆๆ เมื่อได้ยินดังนั้นนายสองรีบเด้งเอวใส่อย่างรัว ตับๆๆ เขารับรู้ถึงแรงบีบรัดภายในพร้อมกับเสียงกรี้ดของหมิวเธอเสร็จไปอีกรอบแล้ว เขาดึงควยออกเสียงดังสวบพร้อมกับน้ำขาวๆที่เยิ้มติดรอบควยเขาออกมา. เสร็จอีกรอบแล้วหรอครับน้องหมิวเดี๋ยวเปลี่ยนท่าหน่อยนะ

เขาจับหมิวหันหลังทำท่าหมาแล้วขยับเอวเข้าไปหาร่องเสียวทันทีพร้อมกับกดเข้าไปทีเดียวมิดด้ามโอ้ยยยย เบาๆหน่อยค่ะพี่สอง เขากระเด้าท่านี้ไม่นานก็พ่ายแพ้ให้กับความสดของหมิวโอ้ยพี่สองหมิวจะเสร็จอีกแล้ว ซี้ดๆๆ เร็วๆๆ นายสองซอยเอวถี่ยิบจะเสร็จแล้วอ๊าายยยยยย หมิวครางสุดเสียง รอพี่ด้วยยทั้งคู่กัดฟันคำรามเมื่อถึงฝั่งฝันหมิวรู้สึกถึงน้ำอุ่นๆที่ราดเข้ามาในมดลูกเธอ เธอหมดแรงปล่อยหน้าฟุ้บลงกับหมอนทันทีปล่อยให้ช่องเอวที่นาวสองจับอยู่ค้างอยู่อย่างนั้น นายสองดึงควยออกดังพล้อกก พร้อมกับน้ำกามสีขาวขุ่นไหลย้อยลงมาจากรูหีหมิว ทำไมเราถึงปล่อยให้เขาทำแบบนี้กับเรานะ น้ำตาใสๆค่อยๆไหลออกมา