April 16, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

เล่าเรื่องเสียว รสรักเพื่อนขายจิมิ

ในความจริงผมก็ไม่อยากซื้อบริการทางเพศของเพื่อนหญิงหรอกครับ เพราะคบกันมาตั้งแต่เด็ก เคยกิน วิ่งเล่นด้วยกันมา แต่ว่าผมก็ทนความรบเร้าจากเพื่อนหญิงไม่ไหว ด้วยเหตุที่ว่าเธอต้องการเงินมาก แต่เป็นจำนวนเงินแค่ 200 บาท และผมบอกว่าให้ยืมก่อนก็ได้ แต่เพื่อนกลับบอกว่ายืมแล้วคงไม่มีเงิน เพราะว่าตอนนี้ก็ยังไม่มีเวลาไปทำงานจะเอาเงินที่ไหนไปใช้คืน ส่วนตัวผัวของเพื่อนเองก็ไม่เอาไหน ขอเงิน 200 บาทยังหาให้ไม่ได้ ถ้าหากผมให้เงิน 200 บาท จะยอมให้ผมเอากี่ครั้งก็ได้จนกว่าจะพอใจ ทันใดนั้นเองสิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็ปรากฎขึ้นตรงหน้าครับ เพื่อนสาวคนนั้น แก้ผ้าออกต่อหน้าจนผมมองเห็นท่อนล่างอันเปลือยเปล่า ทำให้เห็นหีอย่างชัดเจนยิ่งไปกว่านั้นหีใหญ่มาก เล่นเอาผมถึงกับมองตะลึงตาค้างไปเลย เพราะหีเพื่อนหญิงนั้นโอมอูมใหญ่จริงๆ

ด้วยความที่ผมเป็นโสดมานานและเงี่ยนทุกคืน หมกมุ่นอยู่แต่กับหนังโป้ตลอดเวลาเพียงเพื่อนำมาคลายความเงี่ยน พอมาเจอหีเพื่อนเข้าจริงๆ มันก็ทนไม่ไหวครับ จึงตกลงให้เงินเพื่อนหญิง 200 บาท (โคตรคุ้มค่าถูกกว่าค่าหมูกระทะอีก) จากนั้นผมก็ถอดเสื้อและกางเกงตัวเองออกหมด พุ่งเข้าไปจู่โจมทันทีเอาน้องชายเสียบหอยเพื่อนอย่างหื่นกระหาย เพราะไม่ได้สัมผัสรสชาติหีนานมากแล้ว กระแทกอย่างแรงเสียวดัง ตั๊บๆๆๆ จนเพื่อนหญิงพูดออกมาว่า “กูเพิ่งรู้นะว่ามึงเงี่ยนจัดขนาดนี้ เจ้าโลกมึงใหญ่ยาวดีจริงๆ เอาโคตรมันส์เลย….ทำแรงๆๆๆ…อ่าส์…ซี๊ดดดด” เพื่อนร้องครวญครางออกมาอย่างเสียวสุดครับ ทั้งยังบอกว่า ถ้ารู้ว่าเอามันส์แบบนี้กูให้มึงทำนานแล้ว

เมื่อผมได้ยินเสียงบอกจากเพื่อนสาวเท่านั้นแหละ ลูกสูบเคลื่อนที่ขึ้นและลงอย่างกับเครื่องยนต์ กระแทกเข้าออกอย่างรุนแรง เพื่อที่จะจ่ายน้ำเชื้ออสุจิ เพราะความที่ได้เอากับใครมานานมากแล้ว ทำให้น้ำขาวข้นพลันออกมาอย่างถล่มทลายในยกแรกช่างน่าเสียดาย ทำให้เพื่อนอารมณ์ค้างอย่างเสียดาย บอกขอเบิ้ลต่ออีกรอบหนึ่งได้ไหม ยังไม่อิ่มพอเลย

สงครามสวาทครั้งที่ 2 ได้เริ่มขึ้นเมื่อ เพื่อนสาวดูดควยปลุกอารมณ์ให้เจ้าโลกของผมผงาดขึ้นมาอีกครั้ง ในเวลาเพียงไม่นานเท่าไรนัก เพื่อจับผมนอนลงและบอกว่า “มึงไม่ต้องเดี๋ยวกูจัดการเอง” เท่านั้นแหละ การขย่มแบบถึงลูกถึงคน เสียงดังปั๊กๆๆ เนื้อโหนกกระทบกันดัง ตั๊บๆๆๆ แบบหนังโป้ก็เกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าเพื่อนสาวคนนี้จะเคยผ่านการมีผัวมาแล้ว แต่ช่วงล่างของเธอก็ไม่ได้ชำรุดแต่อย่างใด คงฟิตตอดรัดบ้องข้าวหลามผมอยู่ตลอดเวลา

ความเสียวมันเริ่มหนักหน่วง จังหวะที่รัวเร็วขึ้นเรื่อยๆ นมที่กวัดแกว่งไปมา ลีลาการเด้งรับขย่มมั่วซั่วพัลวัน เสียงร้องครางระงมของเพื่อนสาวที่เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน พร้อมๆกับการเร่งจังหวะขึ้นเพื่อให้ถึงเส้นชัย “โอวววววว….แตกแล้ว…น้ำ…แตกแล้ว…ซี๊ดดด” จนในที่สุดเธอก็ฟุบลงมาที่หน้าอกพร้อมกับความเหนื่อยหอบ รูของเธอตอดรัดของผมมากจนน้ำแทบแตกออกมาอีกครั้งแม้ว่ายังไม่ทันทำอะไรต่อ ผมติดใจในลีลาของเธอเสียแล้ว และเชื่อว่าไม่นานสงครามครั้งต่อไปคงจะเริ่มต้นขึ้นในไม่ช้า

 

By: Amodeuz