June 25, 2024

รีวิวหนังโป๊ เล่าเรื่องเสียว ประสบการณ์จากทางบ้านไม่ดีไม่เอามาบอกต่อ

เรื่องจริงของสังคม เลิฟซีนในหนังโรแมนติก เปิดซิงครั้งแรก เรื่องเสียวจากทางบ้าน ทุกอย่างจะถูกบอกกล่าว

Eimi Fukada Japanese AV Idols

เดิมชื่อ Kokoro Amami ปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Eimi Fukada เป็นนักแสดง AV ชาวญี่ปุ่น เป็นนักแสดง AV ที่มีการทำศัลยกรรมให้มีลักษณะเป็นพิมพ์นิยมคล้ายๆกับไอดอล แม้ว่าจะมีกลุ่มแนวอนุรักษ์นิยมเรื่องแอนตี้การศัลยกรรม แต่ผลงานของเธอก็หลั่งไหลออกมามากมาย ซึ่งที่การันตีได้ดีอย่างหนึ่งคือผลงานเธอออกมาอย่างต่อเนื่องและเยอะมาก ก่อนหน้านี้ทำงานในฐานะสมาชิก B-Girl Soldier Go-Figer ของ TBS

เส้นทางการเป็นนักแสดง AV

ในปี 2017 เธอเปิดตัว AV ด้วย "ฉันอยากเป็นคนน่ารัก"ในชื่อ Amami Kokoro อายุ 18 ปี จากค่าย SOD ผลงาน AV ทั้งหมด 14 เรื่องทำให้ก้าวขึ้นเป็นนักแสดง AV อย่างยิ่งใหญ่ หลังจากนั้นไม่นานประมาณกลางปี 2018 เธอได้ไปทำศัลยกรรมใหม่ยกชุด  และเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น Eimi Fukada ปรมาจารย์แห่งการไล่ล่าน้ำอสุจิได้ถือกำเนิดขึ้นแล้ว การปรากฏตัวของนักศึกษาหญิงที่กระตือรือร้นกระเหี้ยนกระหือรือในการรีดน้ำกาม ทำให้เพียงระยะเวลาไม่นานเท่าไรเธอก็ได้ขึ้นปกของ FANZA

เดือนกุมภาพันธ์ปี 2020 เธอได้รับรางวัลนักแสดงหญิงยอดเยี่ยม "2020 Erotic Demy Award" ซึ่งคัดเลือกโดยนักเขียนเพลย์บอย AV ประจำสัปดาห์ จำนวนผู้ติดตาม Twitter เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วเพียงระยะเวลาไม่นานมากกว่า 8 แสน Eimi Fukada ถูกกล่าวยกย่องความชำนาญพิเศษของเธอในการกระตุก "God Blow" สำหรับเธอแล้วแว่นตาเป็นหนึ่งในจุดที่มีเสน่ห์เกือบ 70% ของงานจะต้องสวมแว่นตา

Emi Fukada ดูบอบบางและบอบบาง แต่เธอชอบขนมหวานจริงๆ มีความรู้สึกไวต่อขนมและเครื่องดื่มยอดนิยมเช่นแพนเค้ก Eimi Fukada ดำเนินการ Twitter ด้วยตัวเธอเอง คุณสมบัติที่โดดเด่นคือเธอทวีตรูปถ่ายทั้งหมดของเธอ!
ยกเว้นการตอบกลับใครบางคนคุณสามารถเห็นภาพใหม่ที่ถ่ายในแต่ละครั้งที่มีการโพสต์ทวีต โดยทั่วไปมีการถ่ายภาพบุคคลด้วยตนเองหลายครั้งและบางภาพเป็นภาพเซ็กซี่ระหว่างการถ่ายภาพ มีรูปภาพเร้าอารมณ์มากมายที่โพสต์ซึ่งคุณมองไม่เห็นในงาน AV ลองดูสิ!นอกจากนี้คุณไม่สามารถพลาดช็อตเด็ดที่คุณรู้สึกได้ว่า Eimi Fukada เป็นคนรักของคุณด้วย

แนะนำหนังของ Eimi Fukada

No posts found.

ชมความน่ารักของ Eimi Fukada